Học tập - Tham khảoList

3 sách hay về sinh trắc vân tay mang nhiều thông tin thú vị

3 sách hay về sinh trắc vân tay cung cấp những hiểu biết có giá trị về khám phá bản thân dựa trên nghiên cứu khoa học đáng tin cậy.

InfoLife – Những Khả Năng Thiên Bẩm

InfoLife – Những Khả Năng Thiên Bẩm

Cuốn sách Infolife – Những Khả Năng Thiên Bẩm được đúc kết từ công trình nghiên cứu 14 năm trên 6000 người thành công nhất tại các lĩnh vực của họ như Doanh Nhân, Nghệ Sĩ, Diễn Viên, Chính Trị G Cuốn sách này đi sâu về việc giải mã những Tính cách, Giá Trị Sống, Ưu – Nhược điểm của các cá nhân thông qua dấu vân tay của họ.

Dấu vân tay của mỗi người là duy nhất và không có ai trên thế giới trùng hoặc giống với dấu vân tay của bạn. Với mỗi hình dạng vân tay khác nhau, vị trí ngón tay khác nhau sẽ phản ánh chính xác lối suy nghĩ, tính cách, phong cách giao tiếp cũng như ưu nhược điểm của bạn. Do đó, phân tích dấu vân tay của chính mình đòi hỏi phải khám phá những phẩm chất vốn có mà bạn đã sở hữu từ khi sinh ra.

Cuốn sách được chia làm 09 chương – Mô tả chi tiết cách bạn nhận dạng các chủng vân tay khác nhau, và ý nghĩa của chúng phản ánh lên tính cách của bạn. Đặc biệt hơn cả, với Infolife – Những khả năng thiên bẩm, bạn có thể hiểu hơn tính cách, thế mạnh của mình thông qua Dấu vân tay trong lòng bàn tay. Chính lòng bàn tay của bạn cũng chứa đựng những ẩn dấu tài năng của bạn, mà trước đây bạn khôgn biết.

Cuốn sách là bước khởi đầu cho các bạn tìm hiểu về bản thân mình, khác biệt hoàn toàn với các phương pháp khám phá bản thân như trắc nghiệm, tử vi, chiêm tinh, nhóm má cuốn sách sẽ là lối tư duy, suy nghĩ và góc nhìn khác biệt về bản thân của bạn.

Hy vọng rằng với dịp tái bản này, Infolife – Những Khả Năng Thiên Bẩm sẽ giúp bạn hiểu mình, hiểu người, lựa chọn cách giao tiếp thật sự phù hợp trong đội nhóm, tìm hiểu những giá trị cuộc sống mình đề cao để đặt mục tiêu, và lựa chọn cách làm việc hiệu quả để đạt được thành công bứt phá.

Sinh Trắc Vân Tay – Khám Phá Tiềm Năng Giải Mã Cuộc Đời

Sinh Trắc Vân Tay – Khám Phá Tiềm Năng Giải Mã Cuộc Đời

Vận mệnh của bạn nằm trên đôi bàn tay của bạn. Muốn lập trình vận mệnh của mình hãy giải mã những dấu vân tay. Bạn sẽ tìm ra được điểm mạnh, điểm yếu để lựa chọn những công việc, người hợp tác phù hợp tạo ra “cuộc đời nở hoa”.

Có bao giờ bạn tự hỏi: “Tại sao có những người thành công đến với họ dường như dễ dàng hơn những người khác? Yếu tố gì giúp họ vượt lên nhanh và sớm như vậy trong khi đa số mọi người vẫn loay hoay ở phía sau?” Cuộc sống là một chuỗi những lựa chọn và hiểu bản thân là cách để bạn đưa ra những quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, bạn sẽ không biết mình phù hợp hay không phù hợp với điều gì cho đến khi bạn trực tiếp thử nghiệm việc đó.

Vậy nếu bạn hiểu bản thân mình ngay từ đầu, biết được những khả năng bẩm sinh của bản thân… hẳn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cho những trải nghiệm không phù hợp. Và sinh trắc vân tay sẽ là công cụ chính xác để giúp bạn KHÁM PHÁ BẢN THÂN trên cơ sở những nghiên cứu khoa học đáng tin cậy nhất.

Đặc biệt, bạn HOÀN TOÀN có thể TỰ SINH TRẮC VÂN TAY cho bản thân bạn và cho người thân của mình chỉ thông qua cuốn sách “Sinh Trắc Vân Tay Khám Phá Tiềm Năng Giải Mã Cuộc Đời từ dấu vân tay của bạn” của chuyên gia phân tích tay Vân Tay Richard Unger.

SINH TRẮC VÂN TAY DÀNH CHO AI?

Sinh trắc vân tay giúp bạn xác định được điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bản thân mỗi người. Từ đó, chúng ta sẽ xác định được cách thức rèn luyện học tập và làm việc phù hợp nhất đối với từng người để có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Đây là công cụ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc định hướng giáo dục và hướng nghiệp đối với trẻ em lẫn người trưởng thành.

Với trẻ em:

 • Giúp cha mẹ hiểu và có phương pháp nuôi dạy con phù hợp hơn ngay từ sớm. Phát triển điểm mạnh để đạt được sự tự tin và chuyên nghiệp cao nhất.
 • Giúp cha mẹ biết được tương quan giữa các chỉ số liên quan mật thiết đến thành công như IQ, EQ, AQ, CQ mà con sở hữu.
 • Giúp cha mẹ dựa vào mô hình 8 loại trí thông minh của Giáo sư Howard Garner xác định loại thông minh của con và định hướng giáo dục trong giai đoạn trước 18 tuổi.
 • Giúp cha mẹ xác định các chỉ số đặc biệt của con như là: tiềm năng tư duy bẩm sinh, phương pháp tiếp nhận thông tin hoặc học tập, cấu trúc thùy não, 10 chức năng não bộ phát triển tố chất bẩm sinh.

Với người trưởng thành:

 • Giúp hiểu rõ điểm yếu và điểm mạnh của bản thân để định hướng sự nghiệp.
 • Giúp phát triển điểm mạnh để đạt được sự tự tin và chuyên nghiệp cao nhất.
 • Giúp tự tin phát huy những tố chất sẵn có của mình để vươn đến những tầm cao mới trong công việc lẫn cuộc sống.
 • Giúp vạch ra mục tiêu rõ ràng hơn và tin tưởng, tập trung vào mục tiêu của bản thân hơn.
 • Giúp lý giải những mâu thuẫn trong tính cách khiến bạn băn khoăn bấy lâu nay.
 • Giúp xây dựng các mối quan hệ tốt hơn với người xung quanh thông qua việc thấu hiểu cách tư duy và hành động của bản thân bạn.

Cuốn sách là tâm huyết của tác giả Richard Unger – Người sáng lập và là giám đốc của Viện phân tích tay quốc tế (IIHA) và là một trong những chuyên gia nghiên cứu quan trọng nhất trong phân tích tay trên thế giới hiện nay. Hệ thống phân tích mục đích cuộc sống độc đáo của ông là kết quả của gần 5 THẬP KỶ nghiên cứu chuyên sâu, bao gồm việc đọc hơn 60.000 ĐÔI TAY.

Ông bắt đầu giảng dạy phân tích dấu vân tay tại SUNY Binghamton năm 1969 và được dạy tại Trung tâm Triết học bí truyền ở Houston, Texas, từ năm 1975 đến năm 1983. Ông đã dạy quốc tế và đã xuất hiện trên đài phát thanh và truyện hình tại Mỹ, Canada và Châu Âu.

Richard đã hợp nhất kinh nghiệm của riêng mình với những nghiên cứu đầy đủ về tài liệu y học về dấu vân tay để tạo ra một công cụ đánh giá cụ thể và chính xác hữu ích cho các doanh nghiệp, nhà trị liệu và cá nhân. Với 14 NĂM miệt mài, cuối cùng ông đã cho ra mắt cuốn sách “Sinh trắc vân tay – Khoa học giải mã mục đích cuộc sống từ dấu vân tay của bạn” giúp chúng ta có cái nhìn bao quát nhất về bộ môn khoa học này.

NỘI DUNG SÁCH SINH TRẮC VÂN TAY

 • 1. Giải thích cặn kẽ cho bạn đọc mục đích sống, bài học cuộc sống và xác định tâm thức tâm hồn
 • 2. Xác định vân tay và tìm trường phù hợp cho mình – Giúp bạn bắt đầu nghiên cứu công trình bản đồ mục đích sống của bản thân, con cái.
 • 3. Giải mã những mục đích và bài học cuộc sống – giúp bạn diễn giải nhóm vân tay của mình và áp dụng vào mục đích và bài học.
 • 4. Hiểu sâu – vạch ra ý nghĩa của mỗi khu vực vân tay trên bàn tay.
 • 5. Tạo công thức cho cuộc đời trọn vẹn và cuộc sống một cuộc đời có mục đích – Tổng hợp và trình bày những bài tập ghi chép để hỗ trợ bạn hợp nhất kiến thức về cuộc đời mình, cuộc đời con – người thân mình.

CÁCH TỰ SINH TRẮC VÂN TAY THẬT DỄ DÀNG

Bước 1: Xác định vân tay và tìm Trường cho mình

Xác định nhóm vân tay của cả 10 ngón tay bằng cách xem hình dạng tại chính giữa vân tay sau đó đối chiếu với bảng vân tay trong sách. Sau đó xác định Trường cho mình – Giúp bạn bắt đầu nghiên cứu công trình về mục đích sống của bạn.

Bước 2: Giải mã Mục đích và Bài học cuộc sống

Sử dụng bảng xếp hạng vân tay giúp bạn nhìn lại chính mình một cách trung thực và tiến lên phía trước một cách chắc chắn. Những vân tay có thứ hạng cao phản ánh mục đích cuộc sống, điểm mạnh của bạn. Những vân tay có thứ hạng thấp giúp bạn xác định được bài học cuộc sống của mình.

Bước 3: Hiểu sâu và tạo công thức cho cuộc đời trọn vẹn

Sau khi hiểu rõ từng vân tay, “Trường học phù hợp”, Mục đích và Bài học cuộc sống bạn sẽ hiểu sâu hơn về ý nghĩa mỗi khu vực vân tay trên bàn tay. Từ thông tin cốt lõi về vân tay bạn sẽ ghép các phần của bản đồ cuộc sống lại với nhau để tạo ra công thức cho cuộc đời trọn vẹn, có mục đích.

Sinh trắc vân tay Những khả năng thiên bẩm – Khám phá sự khác biệt của con

Sinh trắc vân tay Những khả năng thiên bẩm – Khám phá sự khác biệt của con

Một quyển sách tràn đầy tâm huyết và sự miệt mài cống hiến của Tác giả Võ Thị Hồng Nhật. Đây là quyển sách có thể giúp đỡ nhiều bậc phụ huynh đang trên con đường đi tìm hiểu về con mình. Trong hành trình làm cha mẹ, chắc hẳn không ít lần, bạn luôn đi tìm phương pháp giáo dục nào phù hợp với con mình nhất, con mình có tài năng và tính cách gì để nuôi dạy con tối ưu nhất cho chính đứa trẻ của mình. Không phải là phương pháp giáo dục chung cho tất cả, mà là của từng đứa trẻ.

Trong suốt hơn 9 năm hoạt động Sinh trắc vân tay, Tác giả Võ Thị Hồng Nhật, đồng thời cũng là Phó Viện Trưởng Viện nghiên cứu Sinh trắc Vân Tay Việt Nam, ở góc độ của một nhà nghiên cứu, một nhà ứng dụng chuyên môn sâu sắc….Tác giả Võ Thị Hồng Nhật đã gửi tâm huyết của mình đến độc giả qua quyển sách Sinh trắc vân tay Những khả năng thiên bẩm “Khám phá sự khác biệt của con” với mong muốn sẽ giúp phụ huynh, là người trực tiếp có thể ứng dụng và khám phá dấu vân tay của con mình sau khi được đọc quyển sách nuôi dạy con quý giá này.

Với 8 phần chính trong quyển sách, Sinh trắc vân tay Những khả năng thiên bẩm “Khám phá sự khác biệt của con” giúp bạn:

 • Khám phá dấu vân tay và mô hình dấu vân tay của con.
 • Hiểu được đặc trưng tính cách và hành vi của con.
 • Tìm hiểu nhu cầu của con.
 • Ưu, khuyết điểm của con.
 • Phát huy tiềm năng của con, ứng dụng sự hiểu biết về con trong từng giai đoạn phát triển.
 • Xác định phương pháp giáo dục phù hợp thông qua việc hiểu mình, hiểu con.
 • Định hướng phát triển mô hình tương tác phù hợp giữa bố mẹ và con cái.
 • Ngoài ra, còn rất nhiều thông tin thú vị về con mà bố mẹ cần khám phá.

Đây là một quyển sách có sự đầu tư chỉnh chu về mặt nội dung và cả hình ảnh rất độc đáo, mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống và cho từng gia đình, từng trang sách như một câu chuyện thu nhỏ dẫn dắt người đọc đến hành trình thấu hiểu để yêu thương con. Và bước đầu tiên trong chặng hành trình này là khám phá sự khác biệt của các con, bố mẹ nhé!

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button