Học tập - Tham khảoList

10 cuốn sách dạy Reading IELTS hiệu quả nhất

Phần thi Reading IELTS thường được các bạn học tập trung nhất để tối ưu điểm số. Nhưng phần thi này yêu cầu bạn học phải có chiến thuật làm bài hợp lý để có thể làm bài kịp thời gian quy định. Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những đầu sách dạy Reading IELTS tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Basic IELTS Reading – Zhang Juan

Xem giá bán
Đây là cuốn sách dạy Reading IELTS dành cho những bạn học mới bắt đầu ôn luyện cho bài thi IELTS, sách vừa có thể sử dụng làm tài liệu học trong các lớp dạy ngoại ngữ, hoặc sử dụng như tài liệu ôn thi dành cho những bạn chuẩn thị bước vào kỳ thi chính thức. Trong Basic IELTS Reading, bạn sẽ được học kiến thức làm bài phần thi Reading, giới thiệu một số mẹo khi làm bài thi và kỹ năng trả lời câu hỏi.

Collins: Reading For IELTS – Els Van Geyte

Xem giá bán
Cuốn sách dạy Reading IELTS này sẽ chuẩn bị cho bạn những kiến thức để tối ưu điểm số trong phần thi Reading. Sách có thể sử dụng làm tài liệu học tập cho bạn mới bắt đầu ôn thi hay dành cho những bạn ôn thi lại để đạt điểm cao hơn. Với những hướng dẫn chi tiết, phần câu hỏi kèm theo câu trả lời và lời giải đáp cụ thể trong sách sẽ giúp ích cho bạn học đặc biệt là các bạn tự học tại nhà. Nội dung sách gồm 12 bài học, mỗi bài tập trung một chủ đề thường xuất hiện trong bài thi IELTS thực tế.

Winning At IELTS Reading – Wang Chun Mei & Li Xiao Li

Xem giá bán
Reading có lẽ là phần khó nhất trong các phần của bài thi IELTS. Cuốn sách này giúp bạn rèn luyện những kỹ năng cơ bản để có thể đạt điểm cao trong kì thi IELTS như kỹ năng đọc lướt câu hỏi trước khi đọc vào bài, từ đó tập trung được vào phần cần trả lời cho câu hỏi và nâng cao kiến thức và vốn từ vựng thông qua các chủ đề đa dạng của bài đọc.

Lessons For IELTS Reading – New Oriental Education

Xem giá bán
Cuốn sách này sẽ giới thiệu về những chủ đề thường gặp trong bài thi Reading IELTS như công nghệ, môi trường, văn hóa, khoa học, lịch sử, thể thao, y tế, quảng cáo,… Cũng như giới thiệu các hình thức bài thi trong phần Reading như Narrative, description, and argument styles. Bạn học sẽ được tập trung phần từ vựng với phần bài tập, xây dựng chiến thuật làm bài thi một cách hiệu quả và luyện tập với những đề thi thử được mô phỏng theo đề thi IELTS thực tế.

IELTS Reading Strategies For The IELTS Test – Trần Vệ Đông

Xem giá bán
Phần bài thi mẫu trong cuốn sách này tổng cộng có 6 đề. Theo các thí sinh đã từng làm các đề thi này và tham dự kỳ thi IELTS, các đề này khó hơn và dài hơn đề thi thực tế một chút, nhưng dạng đề không có sự khác biệt. Đây cũng là chủ ý của tác giả khi biên soạn các đề thi này. Người đọc có thể làm các đề này theo yêu cầu thực tiễn ở từng giai đoạn để quan sát sự tiến bộ và xác định những khó khăn của mình.

IELTS Reading Tests – Mc Carter & Ash

Xem giá bán
Giáo trình này tổng cộng có hơn 80 bài đọc, sau khi phân tích tỉ mỉ các đề thi IELTS, tác giả chia các bài đọc này thành 7 phần theo các dạng đề luyện đọc: Matching the Headings (lắp ghép tiêu đề và bản văn), Cloze (Điền ô trống), Multipe Choice (Chọn lựa nhiều mục), Summarizing (Tóm tắt), YES/NO/NOT GIVEN (Đúng, sai, không đề cập), Scanning for Answers (tìm nhanh đáp án) và Intergrated Exercises (Bài tập tổng hợp). Mặc dù người đọc không cần phải theo thứ tự này, nhưng dạng đề của phần bài tập tổng hợp đa dạng hơn, do đó hãy làm quen với các dạng đề thi trước rồi làm phần này sau.

IELTS Reading Recent Actual Tests

Xem giá bán
Điểm nổi bật khiến IELTS Recent Actual Test Listening and Reading là một trong những “must-have book” cho tất cả các bạn luyện thi IELTS là sách tập hợp các đề thi IELTS thật từ IDP và Hội đồng Anh tại Việt Nam từ năm 2007 tới năm 2011. Đặc biệt, một số đề thi trong bộ này cũng đã được ra lại trong các kỳ thi IELTS năm 2014 tại Việt Nam.

Do đó, bộ sách dạy reading ielts này là một trong những nguồn tài liệu chuẩn nhất giúp các bạn làm quen với xu hướng ra đề thi IELTS trong kỳ thi sắp tới. IELTS Reading – Recent Actual Test : tập hợp 8 đề thi IELTS Reading. Phần cuối tập sách là đáp án của các 8 đề thi, giúp người học dễ dàng kiểm tra, đánh giá kết quả bài làm của mình.

15 Days’ Practice for IELTS Reading – Deng He Gang

Xem giá bán
Đây là cuốn sách dạy reading ielts thực dụng nhất mà bạn có thể tìm thấy hiện nay. Với mong muốn giúp bạn làm chủ kỹ năng cơ bản và kiến thức dành cho phần thi Reading chỉ trong vòng 15 ngày, tác giả đã biên soạn nội dung hướng đến những vấn đề chủ chốt nhất thường xuất hiện trong bài thi và mang lại điểm số cao nhất. Chương trình học sẽ chia đều 15 ngày, mỗi ngày một chủ điểm giúp bạn làm quen cho đến xây dựng kỹ năng chiến thuật làm bài.

Practical IELTS Strategies: IELTS Reading – Andrew Guilfoyle

Xem giá bán
Practical IELTS Strategies là bộ sách tập trung xây dưng chiến thuật thực tiễn dành cho những bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi lấy chứng chỉ IELTS. Ở cuốn sách này, bạn đọc sẽ đến với phần thi Reading IELTS với mục tiêu giúp bạn đạt được điểm số cao nhất. Bạn sẽ được tiếp cận với 20 mẹo quan trọng để làm bài thi tốt nhất, hơn 40 bài tập với câu trả lời, giải thích và bàn luận xây dựng kiến thức cho bạn học.

Intensive IELTS Reading

Xem giá bán
Với cuốn sách dạy Reading IELTS này bạn sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về phần thi READING. Chương đầu tiên sẽ dành cho phần giới thiệu bài thi, tiếp theo bạn học sẽ được giới thiệu những nội dung chủ yếu và đặc biệt quan trọng trong bài thi, xây dựng chiến thuật làm bài sao cho hiệu quả nhất, sau đó bắt đầu luyện tập với những bài thi mô phỏng theo chương trình thi thực tế.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button