ListTheo chủ đề

5 sách hay về nhà ngoại cảm có khả năng siêu nhiên và hiểu rõ hơn về thế giới bên kia

Nhà ngoại cảm, những người có khả năng cảm nhận, hiểu biết và tương tác với các hiện tượng siêu nhiên đã luôn gợi lên sự tò mò và hứng thú của con người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 5 cuốn sách hay về nhà ngoại cảm, từ những cuốn tái bản kinh điển đến các tác phẩm mới nhất, để hiểu sâu hơn về thế giới bí ẩn này.

Trò Chuyện Với Cõi Vô Hình

Trò Chuyện Với Cõi Vô Hình

Tự truyện nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm Người phụ nữ huyền bí có con mắt thứ 3 và có khả năng kết nối với các linh hồn.

Bí mật từ những ngôi mộ cổ sẽ được khai mở.

Sững sờ của người Nhật trước siêu nhân ba mắt trên truyền hình.

Hơn bảy tỷ người trên hành tinh này dường như không ai có thể nhìn được nếu bị bịt kín hai mắt, trừ nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm, người được kênh truyền hình NHK uy tín tại Nhật Bản mệnh danh là “Siêu nhân 3 mắt”.

Nếu bạn gặp một người phụ nữ nhỏ nhắn, chất phác, dịu dàng và khiêm tốn, chỉ học hết lớp 7, sống trong một ngôi nhà nhỏ nằm dưới núi rừng xanh tươi của tỉnh Hòa Bình, bạn có thể sẽ muốn tránh xa cô ấy. Sẽ không thể coi cá nhân đó là một nhà ngoại cảm với những khả năng thần bí vượt xa những “con người bình thường” của chúng ta. Người phụ nữ này có một sự tồn tại khá riêng tư. Cô ấy chịu đựng mọi nghịch cảnh, mọi tai tiếng, chỉ đơn giản là sống, làm việc và không cảm thấy cần phải vội vã…

Một Thế Giới Khác (Tự Truyện Của Nhà Ngoại Cảm Nguyễn Ngọc Hoài)

Một Thế Giới Khác (Tự Truyện Của Nhà Ngoại Cảm Nguyễn Ngọc Hoài)

Chết chỉ là một sự chuyển hoá của sự sống từ dạng này sang dạng khác, song sự sống nối tiếp ấy có rất nhiều vấn đề liên quan đến điểm xuất phát đầu tiên từ cuộc sống đời thực này.

Chúng ta có chấp nhận sự tồn tại này để khám phá cho hiểu biết của chúng ta hay không? Đó chính là điều tôi trăn trở.

– Nguyễn Ngọc Hoài

Một Thế Giới Khác là cuốn tự truyện của một nhà ngoại cảm chân chính – người đang làm việc không mệt mỏi mỗi ngày trong hành trình tìm kiếm hài cốt những liệt sĩ ngã xuống trong chiến tranh. Tác giả Nguyễn Ngọc Hoài kể trên trang giấy về cuộc đời mình, về món quà (và cũng là trách nhiệm) đặc biệt mà không phải ai cũng có thể hiểu hay có thể tin.

Tiếng Vọng Từ Những Linh Hồn

Tiếng Vọng Từ Những Linh Hồn

Tiếng Vọng Từ Những Linh Hồn là tập phóng sự của nhà báo Hoàng Anh Sướng kể lại hành trình tìm hài cốt của các nhà ngoại cảm như Phan Thị Bích Hằng, Năm Nghĩa, Phan Oanh…

 

Không Có Cái Chết

Không Có Cái Chết

Thế giới đang bước vào một thời đại mới, con người đang trên hành trình nhận thức lại về bản thân và vũ trụ. Khi mà khoa học hiện đại dần mất đi tính thuyết phục của nó thì con người ngỡ ngàng nhận ra, mọi câu trả lời đã nằm sẵn ở một nơi sâu thẳm trong chính tâm thức của mình.

Ta là ai? Thật ra, bất cứ ai trong chúng ta cũng không chỉ là lớp da người này. Chúng ta đã sống hàng triệu năm, hàng tỷ năm. Về bản chất, chúng ta là những linh hồn không bao giờ chết. Những bậc thầy tâm thức thông qua trải nghiệm “con mắt thứ ba” và kết quả từ các công trình nghiên cứu, tư liệu ngoại cảm đã mở ra cho khoa học một chân trời mới…

Không có cái chết tập hợp nhiều bài viết của các bậc thầy trên con đường tâm thức như: các đạo sư Osho, Meher Baba, Yogananda, Ramana Maharshi, các nhà ngoại cảm Sylvia Browne, Alice A. Baley, Jane Roberts, Jz Knight… cùng rất nhiều các tiến sĩ khoa học, bác sĩ trị liệu, các nhà nghiên cứu tâm linh khác. Trên một phương diện nào đó, có thể nói cuốn sách này là một tập hợp những bằng chứng đầy thuyết phục, sinh động và hấp dẫn về sự tồn tại của LINH HỒN bất diệt.

Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng

Nhà Ngoại Cảm Phan Thị Bích Hằng

“… Nhà báo nổi tiếng Hoàng Anh Sướng đã có hàng chục năm lặn lội lên rừng xuống biển cùng các nhà ngoại cảm, trong đó, có Phan Thị Bích Hằng, để cho chúng ta những trang phóng sự đặc sắc này. Đây là cuốn sách hay. Rất hay. Nó đã mở cho chúng ta một cánh cửa, đưa ta đến một thế giới mới, giúp ta khám phá những vẻ đẹp hoàn toàn mới của cuộc sống. Từ đó mà ta có được những nhận thức khác, giúp ta thay đổi quan niệm, thay đổi cả cách sống. Ta sẽ sống đẹp hơn, cao cả, nhân bản hơn.

Một trong những nét đặc sắc nhất của cuốn sách này là sự hấp dẫn, cuốn hút. Hấp dẫn ở sự việc, ở câu chuyện, ở cách thể hiện, khiến ta không thể dừng lại mà phải đọc hết một mạch đến những dòng chữ cuối cùng, đọc cả ở ngoài trang sách, là những điều mà cuốn sách gợi ra. Làm được điều này, đối với người viết, quả thật không dễ. Đó là một cái tài, cũng là một bút lực rất đặc biệt của Hoàng Anh Sướng”.

(Nhà thơ TRẦN ĐĂNG KHOA)

Lời kết

Danh sách 5 cuốn sách hay về nhà ngoại cảm đã mang lại cho chúng ta một cái nhìn toàn diện về khả năng siêu nhiên và thể hiện sự tìm kiếm không ngừng trong việc khám phá và hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh chúng ta. Từ việc chia sẻ câu chuyện cá nhân đến phân tích khoa học, các cuốn sách này không chỉ là nguồn thông tin hữu ích mà còn là lời mời để ta tự mình đắm mình vào thế giới bí ẩn và sâu xa của nhà ngoại cảm.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button