ListTheo chủ đề

5 sách hay về màu sắc cho bé đem đến cuộc khám phá thú vị về thế giới màu sắc

Màu sắc là một khía cạnh hấp dẫn của cuộc sống đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Giới thiệu trẻ em với thế giới màu sắc có thể là một trải nghiệm thú vị và phong phú. Cho dù bạn là phụ huynh, giáo viên hay người chăm sóc, việc tìm kiếm những cuốn sách phù hợp về màu sắc cho trẻ em có thể khơi dậy trí tưởng tượng và sự sáng tạo của các em.

Cùng Tìm Với Bé: Sắc Màu Rực Rỡ

Cùng Tìm Với Bé: Sắc Màu Rực Rỡ

Cuốn sách nhỏ tuyệt đẹp này tràn ngập màu sắc. Trên mỗi trang, hai lòng bàn tay sẽ cho biết số lượng đối tượng cần kiểm đếm. Hãy cố gắng đếm từ một đến mười!

Bộ sách sôi nổi này về những sinh vật đáng yêu và những hình thù ngộ nghĩnh giúp trẻ nhỏ phát triển ngôn ngữ và kỹ năng quan sát.

Hãy cùng đọc với các bé từ 2 tuổi trở lên nhé các bố mẹ!

Big Book Of Colours – Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Màu Sắc

Big Book Of Colours – Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Màu Sắc

Đây là một cuốn sách kích thước lớn, có những trang gấp khổng lồ, khơi gợi sự thích thú cho độc giả, nhất là trẻ em. Cuốn sách rất sinh động và được trình bày đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, có các màu sắc cơ bản và các sắc thái màu rất đa dạng. Đặc biệt, cuốn sách còn có những phần rất đặc biệt như: bánh xe màu sắc, trang pha màu trong suốt.

Cuốn Sách Lớn Đầu Tiên Của Tôi Về Màu Sắc

Cuốn Sách Lớn Đầu Tiên Của Tôi Về Màu Sắc

Cuốn Sách Lớn Đầu Tiên Của Tôi Về Màu Sắc là món quà tuyệt vời dành cho các em nhỉ thuộc lứa tuổi mầm non.

Bộ sách có thể được sử dụng ở nhà và ở trường để chuẩn bị cho trẻ những bước đầu tiên trong hành trình trưởng thành. Với nhiều hình ảnh minh họa cỡ lớn, màu sắc tươi sáng, bộ sách chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của trẻ và khơi gợi hứng thú học tập ở các em.

A rainbow book of learning – Cầu vồng kiến thức – Sắc màu, sắc màu ở khắp mọi nơi

A rainbow book of learning – Cầu vồng kiến thức – Sắc màu, sắc màu ở khắp mọi nơi

Các bạn nhỏ đã sẵn sàng đến với thế giới của những con số chưa nào?

Hãy cùng khám phá những số đếm từ 1 đến 10 qua vô số hình nổi sinh động và đếm xem có bao nhiêu con vật cùng các món đồ ẩn chứa trong cuốn sách này nhé!

Nhà xuất bản ngoại ngữ của Việt Nam, được thành lập năm 1957 để giới thiệu độc giả trên khắp thế giới đến Việt Nam thông qua các ấn phẩm bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hoa, tiếng Tây Ban Nha, Nga, Đức, Nhật và Esperanto. Hiện nay nó cũng xuất bản sách và sách biligual bằng tiếng Việt.

Bộ sách Ehon Màu Sắc – Cho bé 0-6 tuổi thông minh, sáng tạo

Bộ sách Ehon Màu Sắc – Cho bé 0-6 tuổi thông minh, sáng tạo

Theo các nhà nghiên cứu giáo dục, trẻ em luôn có những niềm hứng khởi bất tận với thiên nhiên, hình khối và màu sắc. Và nhiệm vụ đưa những “bài học” về hình khối, màu sắc vào giai đoạn đầu đời của bố mẹ là rất vô cùng cần thiết.

Bộ Ehon màu sắc gồm 4 cuốn: “Bữa tiệc sắc màu của thú trắng”, “Ơ! Tắc kè là nhà ảo thuật”, “Một ngày của bạch tuộc” và “Có gì trong quả trứng?”. Cốt truyện của mỗi cuốn sách rất đơn giản, là sự lặp đi lặp lại của hành động, ví dụ như các bạn thú trắng ăn quả gì thì thân hình sẽ biến thành màu quả ấy, bạn tắc kè đi đến đâu thì màu da biến đổi theo môi trường, Nhờ đó, mạch câu chuyện sẽ dễ dàng thâm nhập sâu vào tiềm thức của trẻ, hình thành những khái niệm cơ bản nhất về màu sắc.

Sứ mệnh của bộ sách Ehon Màu sắc là phát triển chức năng thùy chẩm của trẻ – một bộ phận nằm phía sau của bộ não con người – là nơi tiếp nhận thông tin đến từ thị giác. Thùy chẩm thu nhận các hình ảnh, sắc màu, hình khối bằng mắt, giúp phát triển khả năng tổng hợp, phân tích về giác quan, cầm nắm nhận dạng vật thể, nhận diện không gian.

Cha mẹ có thể nuôi dưỡng năng khiếu nghệ thuật của con trẻ bằng phương pháp tự nhiên nhất là cho con tiếp xúc với ehon, đồng thời giúp bé có thể học tốt các môn học liên quan đến nghệ thuật như văn học, hội họa, âm nhạc.

Lời kết

Giới thiệu màu sắc cho trẻ thông qua sách không chỉ là một cách thú vị và tương tác để thu hút các giác quan của trẻ mà còn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển nhận thức và cảm xúc của trẻ. 5 cuốn sách hay về màu sắc được đề cập ở trên cung cấp nhiều câu chuyện, hình ảnh minh họa và các tính năng tương tác đa dạng sẽ thu hút và giáo dục tâm hồn trẻ thơ. 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button