Học tập - Tham khảoList

3 cuốn sách dạy uốn tóc hay nên đọc

Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu đến quý độc giả những cuốn sách dạy uốn tóc, tạo mẫu tóc rất được ưa chuộng hiện nay. Sách được biên soạn chi tiết với hướng dẫn cụ thể, dành cho những bạn đang theo học nghề tạo mẫu tóc hoặc những bạn gái muốn tự tạo mẫu tóc cho bản thân tại nhà.

Nghệ Thuật Bới – Bím – Uốn – Cắt Tóc Nam Nữ – Bảo Hương

Xem giá bán
Cuốn sách dạy uốn tóc được biên soạn nội dung gồm 5 phần chính giới thiệu lần lượt các kiểu tóc nam nữ, nghệ thuật bím bới tóc, nghệ thuật cắt tóc nữ, nghệ thuật cắt các kiểu tóc nam và nghệ thuật bới cao kiểu tóc dạ hội, cô dâu, dự tiệc. Mong rằng quyển sách này có thể giúp bạn trong chặng đường học kỹ năng làm tóc hoặc nhu cầu cá nhân của bạn.

100 Kiểu Tóc Dành Cho Bạn Gái – Hân Vi

Xem giá bán
100 Kiểu Tóc Dành Cho Bạn Gái sẽ lần lượt giới thiệu đến bạn đọc những kiểu tóc đẹp nhất dành cho phái nữ. Bạn sẽ được giới thiệu cách chọn kiểu tóc và một số lưu ý về màu tóc sao cho phù hợp nhất dành cho tóc ngắn, lửng, dài. Việc chọn kiểu tóc cũng cần lưu ý đến khuôn mặt, như các kiểu tóc như thế nào sẽ phù hợp cho khuôn mặt vuông – trái xoan – tròn – tam giác ngược để giúp gương mặt thon gọn và tinh tế hơn. Phần cuối sẽ hướng dẫn tóc bới/buộc và các phụ kiện thời trang đi kèm.

Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc – Hair Portal Dubaljayu

Xem giá bán
Cuốn sách “My Wannabe Hairstyling Book – Sách Dạy Tạo Kiểu Tóc” sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể về các bước tạo kiểu tóc, để người đọc có thể xem và thực hành ngay, bên cạnh việc chiêm ngưỡng các kiểu tóc được giới thiệu trong sách, bạn sẽ tìm thấy những gợi ý hữu ích về việc tạo kiểu tóc. Hơn nữa, đây không chỉ là quyển sách để bạn đọc một mình, mà bạn có thể xem chung cùng với nhiều người. Bạn sẽ tìm thấy trong sách nhiều kiểu tóc giúp bạn che khuyết điểm và làm bật ưu điểm của bản thân. Phần trình bày về các sản phẩm các dụng cụ làm tóc bằng nhiệt, bằng máy sấy sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm và dụng cụ phù hợp cho mình.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button