ListTheo chủ đề

5 quyển sách hay về đại dương đầy sinh động và hấp dẫn

5 quyển sách hay về đại dương mang đến cho độc giả những chìa khóa cần thiết để hiểu được các đại dương hoạt động như thế nào, bao gồm nhiều nội dung phong phú cùng hình ảnh minh họa đẹp, có giá trị tham khảo cao.

500 Dữ Kiện Khoa Học Về Đại Dương

Xem giá bán

500 Dữ Kiện Khoa Học Về Đại Dương nằm trong Tủ Sách Bách Khoa Tri Thức dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Với 500 dữ kiện khoa học, các bạn nhỏ sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về đặc điểm và tập tính của các loài động vật trong cuộc sống thiên nhiên hoang dã. Hình minh họa sắc nét, màu sắc sống động. Sách cũng sẽ là nguồn tài liệu quý giá cho các trường tiểu học, trung học nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác giảng dạy.

500 Dữ Kiện Khoa Học Về Đại Dương mang lại niềm say mê tìm tòi, nghiên cứu thế giới đa sắc màu xung quanh cho trẻ nhỏ. Đây thực sự là cuốn cẩm nang quý giá giúp các em cải thiện kiến thức về sinh học và khoa học tự nhiên.

Đại Dương Biển

Xem giá bán

Đại dương biển là bức tranh ghép từ các mảnh cuộc đời của những vị khách kỳ lạ tại quán trọ Almayer bên bờ biển: một họa sĩ vẽ biển bằng nước biển, một phụ nữ đẹp tìm cách quên người tình, một giáo sư với cái họ kỳ cục đi săn lùng các giới hạn trong tự nhiên, một cô gái trẻ không muốn chết, một cha xứ vui tính, một người đàn ông cùng lòng hận thù. Và trong căn phòng cuối cùng, căn phòng thứ bảy: một người đàn ông bí ẩn và những đứa trẻ kỳ lạ. Tất cả đều đang tìm kiếm, và tại đây, trước biển, họ tìm thấy chính số phận mình, thấy con đường dành riêng cho mình. Xuyên suốt câu chuyện hình ảnh biển lúc nào cũng hiện hữu, biển vừa dịu dàng vừa dữ dội, vừa hiền hòa vừa đáng sợ, và cất giấu trong lòng mình một sự thật – một sự thật không giành cho con người.

Sau Lụa, Đại dương biển một lần nữa khẳng định tài năng đặc biệt của Alessandro Baricco. Một chút hồi hộp, một chút phiêu lưu, vài giọt triết lý, hài hước và chất thơ được pha chế tinh tế, khéo léo đã tạo nên một kiệt tác.

Biển và Đại dương

Xem giá bán

Biển và đại dương bao phủ hơn ba phần tư diện tích bề mặt hành tinh, các đại dương có ảnh hưởng đáng kể đến sự cân bằng tự nhiên và khí hậu.

Cuốn sách mang đến cho độc giả những chìa khóa cần thiết để hiểu được các đại dương hoạt động như thế nào, bao gồm 6 chương với nhiều nội dung phong phú cùng hình ảnh minh họa đẹp, có giá trị tham khảo cao.

Cuốn Sách Lớn Đầu Tiên Của Tớ – Đại Dương

Xem giá bán

Thế giới có muôn vàn điều kì thú và bộ sách Cuốn Sách Lớn Đầu Tiên của Tớ sẽ dẫn bé bước vào cuộc hành trình khám phá thế giới diệu kì ấy.

Bộ sách gồm 5 cuốn:

– Đại Dương.

– Khủng Long.

– Động Vật.

– Vũ Trụ.

– Những Câu Hỏi Tại Sao.

Tập sách Đại Dương với những minh họa ảnh đẹp và sống động, giúp các bạn nhỏ làm quen với 4 đại dương trên thế giới cùng đời sống phong phú của các loài động vật biển.

Trong sách, các em sẽ tìm thấy:

– Hơn 200 hình ảnh sinh động về các loài động vật biển.

– Lời giải thích dễ hiểu về các thuật ngữ có liên quan đến đại dương.

– Câu hỏi tương tác cuối mỗi phần.

– Những đoạn văn đơn giản, dễ đọc và có rất nhiều thông tin thú vị.

Khám Phá Thế Giới Đại Dương

Xem giá bán

Trẻ em luôn đưa ra những câu hỏi “Vì sao?” hay “Tại sao?” mà đôi khi chính những người lớn cũng khó mà trả lời được. Nếu quan sát thật kỹ, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng, những góc nhìn của trẻ rất đặc biệt. Những góc nhìn đó luôn tràn đầy những tưởng tượng thật hồn nhiên, trong sáng và thể hiện một sự tò mò rất lớn của trẻ. Quả thực, những câu hỏi “Tại sao?” và “Vì sao?” của trẻ hoàn toàn không phải là vấn đề nghiên cứu của khoa học, mà chính cách quan sát và nhận thức thế giới của trẻ mới là điều mà các nhà nghiên cứu quan tâm. Trí tò mò chính là động lực thúc đẩy trẻ tìm hiểu về thế giới. Chúng ta cần giúp trẻ nuôi dưỡng trí tò mò này, dùng nó làm động lực thúc đẩy trẻ trưởng thành, say mê tìm hiểu những tri thức khoa học, từ đó góp phần làm phát triển thế giới.

Cuốn sách Khám Phá Thế Giới Đại Dương bao gồm các nội dung cơ bản sau:

 • Cá mập có ăn thịt người không?
 • Các sinh vật biển có hình dạng như thế nào?
 • Những cánh tay dài của bạch tuộc có tác dụng gì?
 • Xung quanh rặng san hô có những động vật nào sinh sống?
 • Các loài cá tự bảo vệ mình như thế nào?
 • Tại sao loài rùa biển lại bơi đi xa như vậy?
 • Quanh các khóm rong biển có những loài động vật nào sinh sống?
 • Hàng ngày lợn biển thường làm gì?
 • Tại sao cá heo thích đùa nghịch?
 • Cá voi lưng gù ăn cái gì?
 • Tại sao chim cánh cụt lại sống trong thế giới lạnh lẽo?
 • Chim hải âu lớn (albatross) có thể bay bao xa?
 • Những loài sinh vật nào có thể phát sáng ở dưới biển?
 • Có những loài sinh vật nào sống dưới biển?
 • Từ điển sinh vật dưới đại dương

Downloadsach

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button