ListTheo chủ đề

7 quyển sách hay về máy tính nên đọc

Máy tính đã trở nên phổ biến trong mỗi gia đình, nhưng việc trang bị những kiến thức để vận hành và xử lý vẫn chưa được chú trọng. Tuyển tập những quyển sách hay về máy tính sau sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết để tham khảo và nghiên cứu nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này.

Tự Học Lắp Ráp Và Sửa Chữa Máy Tính

Xem giá bán
Nội dung quyển sách hay về máy tính này bao gồm 3 phần chính giúp bạn đọc tìm hiểu các linh kiện máy tính để bạn có thể tự lắp ráp máy vi tính phục vụ nhu cầu chính mình. Sách sẽ hướng dẫn cách thức tiến hành lắp ráp hoàn thiện một chiếc máy vi tinh một cách chi tiết và xử lý các sự cố về phần cứng trong trường hợp xảy ra.

Tự Khắc Phục Máy Tính Khi Bị Vi Rút Tấn Công

Xem giá bán
Virus máy tính có một quá trình phát triển khá dài, và nó luôn song hành cùng những chiếc “máy tính”. Khi công nghệ phần mềm cũng như phần cứng phát triển thì virus cũng phát triển theo. Hệ điều hành thay đổi thì virus máy tính cũng tự thay đổi mình để phù hợp với hệ điều hành đó và để có thể ăn bám ký sinh. Chính vì thế quyển sách hay về máy tính này ra đời nhằm giúp bạn tìm hiểu về virus và cách khắc phục trong trường hợp máy bị virus tấn công.

Các Mẹo Vặt Khắc Phục Sự Cố Trên Máy Vi Tính

Xem giá bán
Quyển sách hay về máy tính này đóng vai trò như một quyển cẩm nang có thể sử dụng khi cần thiết. Sách sẽ cung cấp một số hiểu biết cơ bản để bạn có thể xử lý trong trường hợp gặp sự cố thông thường. Một số thao tác cơ bản như khởi động lại máy, khắc phục sự cố trên file, thư mục, khắc phục sự cố ổ đĩa cứng và một số mẹo vặt khắc phục sự cố khác sẽ được đề cập trong quyển sách này.

Tự Học Xử Lý Sự Cố Thường Gặp Trên Máy Vi Tính

Xem giá bán
Trong quá trình vận hành máy tính đều có khả năng trục trặc ở cả phần cứng và phần mềm. Để có thể sửa chữa bạn cần phải có hiểu biết nhất định, và quyển sách hay về máy tính này sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Hướng Dẫn Cách Phòng Thủ Và Khắc Phục Sự Cố Khi Máy Vi Tính Bị Tấn Công

Xem giá bán
Phòng thủ ở đây là bạn có thể chống lại các cuộc tấn công từ bên ngoài vào máy tính của bạn và một trong những công việc quan trọng nhất là bạn phải nhận biết khi nào máy tính bị tấn công. Và quyển sách này sẽ cung cấp kiến thức cũng như hướng dẫn cách thức phòng thủ và khắc phục sự cố nếu trong trường hợp không may máy tính bạn đã bị xâm nhập.

Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Máy Tính Và Công Nghệ Thông Tin

Xem giá bán
Quyển sách Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Máy Tính Và Công Nghệ Thông Tin được biên soạn dành cho những người phải dùng đến ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh để giao tiếp, đặc biệt trong lĩnh vực sử dụng máy vi tính và công nghệ thông tin. Sách bao gồm ngôn ngữ hữu dụng để giao tiếp khi nói về việc sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin, làm việc với các chương trình máy tính, thảo luận các vấn đề và lập các dự án. Sách không bao gồm các thuật ngữ công nghệ tiên tiến dùng cho người lập chương trình máy tính, hoặc kỹ sư điện tử. Tất cả ngôn ngữ trong sách hướng đến những học viên trình độ từ trung cấp trở lên.

Từ Điển Bách Khoa Công Nghệ Thông Tin & Kỹ Thuật Máy Tính

Xem giá bán
Từ Điển Bách Khoa Công Nghệ Thông Tin Và Kỹ Thuật Máy Tính Anh – Việt Giới thiệu về nội dung: Cuốn sách hay về máy tính này được đưa vào một khối lượng mục từ thật lớn đồng thời giải thích ý nghĩa các mục từ theo ngôn từ đang được phổ cập trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button