Học tập - Tham khảoList

10 cuốn sách dạy từ vựng tiếng Anh theo chủ đề hay

Cách thực học từ vựng thông qua những quyển sách dạy từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đã được chứng minh rất hiệu quả. Việc học các từ vựng cùng chủ đề sẽ giúp bạn liên kết nối hơn, tăng tính liên tưởng và ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề – The Windy

Xem giá bán
Trong việc học ngoại ngữ nói chung và học Tiếng Anh nói riêng, tra cứu và học từ vựng là bước căn bản để các bạn tiếp cận với các kỹ năng nghe nói đọc viết. Chính vì vậy, cuốn sách dạy từ vựng tiếng Anh theo chủ đề ra mắt độc giả nhằm giúp các bạn có thể nâng cao vốn từ vựng Anh ngữ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với phần Audio-CD của người bản xứ sẽ giúp bạn đọc được cách phát âm chuẩn, thêm vào đó, sau mỗi phần từ vựng của từng chủ đề sẽ có bài tập thực hành hữu dụng mà rất ít tài liệu tiếng Anh khác đề cập đến.

Trau Dồi Và Mở Rộng Vốn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Điểm – The Windy

Xem giá bán
Cuốn sách dạy từ vựng tiếng Anh theo chủ đề này bao gồm các bài tập về từ vựng theo các chủ điểm khác nhau. Đặc biệt, phần từ vựng tiếng Anh theo chủ điểm ở mỗi bài là một phần rất mới mẻ và hữu dụng mà rất ít tài liệu tiếng Anh khác đề cập đến. Nghiên cứu và sử dụng cuốn sách này sẽ giúp các bạn làm quen với các từ vựng thường dùng nhất, nâng cao khả năng dùng từ và làm giầu thêm vốn từ của bạn.Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ hữu ích cho bạn trong việc học Anh ngữ và đặc biệt ngày càng tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.

3500 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Tiếng Anh là một sinh ngữ. Hàng năm có hàng nghìn từ mới xuất hiện, do đó kho từ vựng tiếng Anh cũng không ngừng phát triển. Để học giỏi và sử dụng thuần thục hơn ngoại ngữ này, bạn cần thường xuyên cập nhật, trau dồi vốn từ vựng của mình. Với cuốn sách 3500 từ vựng tiếng anh theo chủ đề này, bạn sẽ có thể tự bổ sung và ôn tập lại kho từ vựng của bản thân một cách dễ dàng.

Từ Vựng Tiếng Anh Thường Dùng – Đức Tín

Xem giá bán
Đây là cuốn sách dạy từ vựng tiếng Anh theo chủ đề học thuật. Đó là ngôn ngữ được dùng trong sách giáo khoa và các bài viết cũng như trong các buổi thuyết giảng và các hội nghị. Sách cũng trình bày từ vựng có liên quan đến trường Đại học hoặc Cao đẳng. Sách gồm 50 bài học. Các bài học được tổ chức thành hai phần khác nhau. Phần giới thiệu đầu tiên gồm có 9 bài, xem xét các khía cạnh cơ bản của từ vựng học thuật, các động từ chính và các thành ngữ định lượng chính. Phần thứ hai dành hết thảy bảy bài về cách các từ thường kết hợp với nhau trong Tiếng Anh học thuật. Phần thứ ba gồm có sáu bài, tập trung vào các khía cạnh của cuộc sống tại các học viện. Phần thứ tư có 8 bài, thảo luận các cách nói về thời gian, các số, nguyên nhân và kết quả.

600 Essential Words For The TOEIC – Dr. Lin Lougheed

Xem giá bán
600 essential words for the TOEIC giúp bạn nắm vững những nền tảng cơ bản để hiểu những ngữ cảnh đặc biệt thường gặp trong một bài thi TOEIC. Từ vựng trong sách dạy từ vựng tiếng anh theo chủ đề này được phân chia thành từng chương tập hợp thành những chủ đề với ngữ cảnh cụ thể, giúp người đọc dễ dàng hệ thông được từ vựng. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là những từ vựng thông dụng có thể dùng được trong rất nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Essential Words For The TOEFL – Steven J. Matthiesen

Xem giá bán
Đây là một trong những quyển sách dạy từ vựng quan trọng nếu bạn đang trong quá trình ôn thi chứng chỉ TOEFL. Với lượng từ vựng khá đầy đủ được giới thiệu trong sách, bạn có thể yên tâm làm tốt bài thi TOEFL, bởi những từ vựng này đã được biên soạn dựa theo các bài thi TOEFL thực tế, lựa chọn những từ vựng quan trọng thường xuyên xuất hiện trong bài thi để giúp bạn học dễ dàng nắm bắt.

Essential Words For The IELTS – Lin Lougheed Ed.D.

Xem giá bán
Essential Words For The IELTS sẽ giúp bạn làm quen với những từ vựng thường xuyên xuất hiện trong phần thi Reading và Listening. Đồng thời góp phần xây dựng bộ từ vựng phong thú sẽ cải thiện 2 kỹ năng Writing và Speaing một cách đáng kể.

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng – Nguyễn Anh Đức

Xem giá bán
Tác giả đã khám phá ra bí mật học ngoại ngữ của dân tộc thông minh nhất Thế giới. Họ sử dụng các học khá đơn giản: đó là trộn tiếng mẹ đẻ với ngôn ngữ mới và họ muốn học. Điều này giúp ngôn ngữ mới không còn xa lạ nữa, luôn có cảm giác tò mò chủ động tìm hiểu ngôn ngữ mới đó như thế nào? Cách học này thực ra rất đơn giản và bất cứ ai cũng có thể áp dụng được, tác giả tin rằng người Việt Nam chúng ta hoàn toàn có thể làm được, thậm chí là thành công hơn thế!

Thực Hành Từ Vựng Tiếng Anh Sinh Động – The Windy

Xem giá bán
Thực Hành Từ Vựng Tiếng Anh Sinh Động: Gồm Trò chơi ô chữ, trò chơi Hang Man, đoán nghĩa của từ, tăng vốn từ vựng tiếng anh theo các của đề ngày lễ. Sách Dành cho học sinh THCS, THPT và ôn luyện thi vào đại học, sinh vien các trường, người học thêm tiếng anh cao cấp.

Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Điểm – Nguyễn Thị Thu Huế

Xem giá bán
Nghe nói đọc viết là 4 kĩ năng quan trọng để có thể học và sử dụng tốt tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành thạo những kĩ năng này. Nghe hiểu là một trong những kĩ năng đòi hỏi sự tập trung và rèn luyện của người học. Luyện nghe từ vựng tiếng Anh theo chủ điểm sẽ cung cấp những bài tập với trình độ nâng cao, là tài liệu bổ ích cho những ai muốn nâng cao khả năng nghe hiểu thông qua học từ vựng.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button