Học tập - Tham khảoList

7 cuốn sách dạy thiết kế nội thất hay nên đọc

Thiết kế nội thất có tầm quan trọng trong quyết định một căn nhà đẹp hay không đẹp. Một ngôi nhà được đánh giá đẹp không chỉ bởi thiết kế bên ngoài, mà còn được đánh giá bởi việc bày trí nội thất bên trong sao cho hài hòa nhất. Với những cuốn sách dạy thiết kế nội thất sau, bạn hoàn toàn có thể tự tin trong việc tự tay lựa chọn và bày trí một cách chuyên nghiệp nhất.

Tuyển Tập Các Mẫu Thiết Kế Và Trang Trí Nội Thất: Nhà Đẹp Châu Á – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Cuốn sách dạy thiết kế nội thất đẹp này tổng hợp những kiểu căn hộ Châu Á điển hình từ những mẫu thiết kế mang đậm bản sắc văn hóa đặc trưng của các nước trong khu vực với điểm nhấn chủ đạo là không gian rộng lớn và những đường nét trang trí tinh tế đến những căn hộ theo xu hướng đơn giản, gọn nhẹ, tiện ích nhưng không kém phần duyên dáng và thanh lịch, phù hợp với lối sống hiện đại ngày nay.

Ngoài ra, quyển Tuyển tập các Mẫu Thiết kế và Trang trí Nội thất: Nhà Đẹp Châu Á còn trình bày nghệ thuật bố trí hợp lý giữa các không gian sinh hoạt với nhau như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, hành lang và chỉ cách phối hợp hài hòa giữa ánh sáng, màu sắc với các vật dụng trang trí nội thất, đồng thời đưa ra các phương pháp xử lý của các bề mặt phẳng để tạo điểm nhấn thu hút và nét duyên cho căn nhà.

Tự Học Trang Trí Nội Thất – Hoàng Hoa & Vương Văn Khách

Xem giá bán
Cuốn sách Tự Học Trang Trí Nội Thất được biên soạn dành cho những bạn mới bắt đầu dấn thân vào công việc thiết kế nội thất muốn tìm hiểu về nghệ thuật bày trí, sách được biên soạn tỉ mỉ với nhiều hình ảnh minh họa. Hướng dẫn chi tiết từ bước chuẩn bị ban đầu, giới thiệu các kiểu trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay, cách kết hợp các loại rèm cửa kiểu cuộn, đệm vải trang trí ghế ngồi, các vật trang trí khác cho gia đình để tạo điểm nhấn, và nhiều vấn đề khác nữa.

Trang Trí Nội Thất Trong Nhà – Kim Anh

Xem giá bán
Để có thể thiết kế nội thật phù hợp cho một căn nhà, trước hết bạn phải hiểu rõ thiết kề nhà của bạn theo phong cách nào, hiện đại hay cổ điển, cầu kỳ hay đơn giản. Tất cả những yếu tố đó sẽ quyết định rất nhiều trong việc thiết kế và sắp đặt nội thất trong nhà sao cho phù hợp nhất. Để hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế nhà & nội thất, tác giả Kim Anh đã biên soạn cuốn sách dạy thiết kế nội thất này nhằm đưa ra những gợi ý, lời khuyên để bạn có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Tuyển Tập Các Thiết Kế Trang Trí Bằng Gỗ Tập 1 – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Đây là cuốn đầu tiên của bộ sách Tuyển Tập Các Thiết Kế Trang Trí Bằng Gỗ, sách dạy thiết kế nội thất được biên soạn rất công phu giới thiệu nhiều mẫu thiết kế, trang trí nội thất độc đáo nhất, hiện đại nhất. Trong tập này, bạn sẽ được giới thiệu tất cả những mẫu thiết kế nội thất tuyệt vời dành cho các loại vật dụng bằng gỗ từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp. Sách gồm 10 phần riêng biệt trình bày nhiều kiểu mẫu khác nhau: Tủ kệ phòng khách, Salon và Bàn ghế, Bàn ghế nhà bếp, Tủ ly chén và Chạn bếp, Giường hộp và Giường tầng, Vật dụng phòng ngủ, Tủ đầu giường, Bàn trang điểm và giá gương, Tủ học và Kệ móc áo.

Tuyển Tập Các Thiết Kế Trang Trí Bằng Gỗ Tập 2 – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Bằng Gỗ 2 là một tuyển chọn những mẫu phòng độc đáo bằng gỗ, những kiểu tủ và bàn làm việc, các kiểu tủ và kệ sách, các tủ hộp và ngăn kéo. Những mẫu thiết kế này sẽ giúp cho ngôi nhà cũng như nơi làm việc của chúng ta có được những nét hài hòa, sự độc đáo và phong phú trong cách trang trí sử dụng vật liệu truyền thống là gỗ.

Tuyển Tập Các Thiết Kế Trang Trí Bằng Gỗ Tập 3 – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Tập ba của bộ Tuyển tập các Thiết kế – Trang trí bằng Gỗ không đi vào từng vật dụng hay thiết kế riêng cho từng phần nội thất. Tập sách này vốn chỉ muốn phát họa lại tất cả những nét đặc sắc của những mẫu thiết kế và trang trí nội thất bằng gỗ. Thông qua những hình ảnh trong bộ sưu tập đặc biệt này, các bạn có thể nhận ra được sự trang trọng trong từng đường nét giản đơn, vẻ cổ kính uy nghi của từng đường chạm khắc cầu kỳ, nét trầm mặc hoài cổ của những màu sắc tối, hay vẻ trẻ trung hiện đại của những kiểu dáng phá cách trong sắc màu tươi sáng… Không chỉ thế, những hình ảnh được trình bày trong sách này còn giúp chúng ta biết cách bày trí và thiết kế nội thất sao cho hài hòa, thanh lịch nhất.

Cẩm Nang Thiết Kế Và Trang Trí Nội Thất Theo Phong Thuỷ – Nguyệt Hạ

Xem giá bán
Khi mua đất, mua nhà, bạn quan tâm đến hình ảnh nào đầu tiên ở nơi mình định cư trú? Hình dáng miếng đất, con đường, các hướng tiếp xúc hay điều kiện khí hóa của vùng đất ấy. Thực ra, có những tiêu chuẩn riêng mà bạn nên chú ý để tìm được ngôi nhà có những điều kiện tự nhiên, hài hòa và phù hợp với khí số của chủ nhân. Cuốn Cẩm Nang Thiết Kế Và Trang Trí Nội Thất Theo Phong Thuỷ trình bày tổng quan về phong thủy trong xây cất nhà cửa. Hy vọng với những kiến thức được trình bày trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm và xây dựng được một tổ ấm như mong muốn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button