Học tập - Tham khảoList

10 cuốn sách dạy IELTS hay nên đọc

Kỳ thi IELTS được cho là một trong những thử thách lớn nhất đối với người học tiếng Anh. Kỳ thi này sẽ bao gồm cả 4 kỹ năng Listening – Speaking – Reading – Writing, và để làm tốt bạn cũng phải có kiến thức bên ngoài và kỹ năng chiến thuật làm bài thật hợp lý. Để đáp ứng nhu cầu ôn tập IELTS, những cuốn sách dạy IELTS hay sau đã được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm cung cấp tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho bạn học.

Cẩm Nang Tự Học IELTS – Kiên Trần

Xem giá bán
Đây là một trong những cuốn sách dạy ielts hay khác biệt nhất hiện nay, bởi cuốn sách này sẽ không nói đến từ vựng, ngữ pháp hay những kinh nghiệm làm bài ielts tốt. Mà sách sẽ nhắc đến yếu tố quan trọng không kém chính là tâm lý. Mỗi người chúng ta tồn tại một hệ thống tâm lý (belief system) khác nhau do được nuôi dưỡng, giáo dục trong các môi trường khác nhau. Tâm lý có liên quan đến văn hóa, lối tư duy, môi trường sống và nhận thức. Nó khiến bạn hành động mà không suy nghĩ. Nó khiến cho hành động của bạn khác với người khác và hành động của người khác khác hoàn toàn với bạn. Nó khiến cho chúng ta khác nhau. Nó quyết định mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta… một cách vô thức. Vì vậy, nếu bạn mong muốn tìm một cách thức để học ielts hiệu quả nhất, trước tiên hãy đọc cuốn sách này.

Chiến Lược IELTS 7.0 – Võ Trung Kiên

Xem giá bán
Rất nhiều người nghĩ chiến đấu với kỳ thi IELTS chẳng khác nào đánh đố như thi Đại học. Thi Đại học, ngoài chương trình chuẩn, thí sinh còn phải vật lộn với bao đánh đố đủ kiểu, khiến bạn phải học thêm ở ngoài trầy trật mới làm tốt được. Kỳ thi IELTS cũng tương tự như thế. Ngoài khả năng tiếng Anh, thí sinh còn cần hiểu biết rất nhiều kiến thức khác, phải rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mới đạt được điểm số tốt. Trong thực tế thì hoàn toàn ngược lại, bởi rằng IELTS cũng chỉ là một cuộc thi tiếng Anh. Và trong cuộc thi đó thì khả năng Anh Ngữ của bạn sẽ quyết định 80% số điểm. Bằng những phương pháp thiết thực, dễ thực hiện mà tác giả Võ Trung Kiên đưa ra trong cuốn sách dạy IELTS hay này, bạn sẽ rất dễ tiếp nhận và thực hành theo. Nếu luyện tập đúng phương pháp và kiên trì thực hiện, chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc học Anh ngữ.

Tài Liệu Luyện Thi Nói IELTS – The Windy

Xem giá bán
Cuốn sách dạy IELTS hay này có nội dung bao gồm 6 phần nhằm giúp bạn giành được điểm cao trong phần thi nói. Trước tiên, sách sẽ giới thiệu về phần thi Speaking của kỳ thi IELTS về kiến thức cơ bản, cấu trúc của đề thi và từ đây có được lộ trình học một cách hợp lý. Phần thứ hai nói về cách giới thiệu bản và những câu hỏi mở đầu của phần thi Speaking. Các câu hỏi ở đây rất đơn giản nói về những khía cạnh trong cuộc sống thường ngày mà một người lạ có thể hỏi bạn, nhưng đồng thời sẽ là nơi đánh giá sự tự tin của bạn với giám khảo. Phần thứ ba là phần trả lời câu hỏi. Thông thường ở các bài thi nói sẽ có phần Giám khảo đưa cho bạn những câu hỏi để bạn nói về một sự kiện hay vấn đề xã hội nào đó.

Phần thứ tư là sự trao đổi giữa Giám khảo và thí sinh. Ở phần cuối các bài thi sẽ là nơi Giám khảo hỏi bạn những ý kiến của bản thân về một vấn đề nào đó, câu trả lời của bạn có thể không cần đúng nhưng phải nêu được ý kiến của bản thân mình về vấn đề đó. Và 2 phần cuối cùng sẽ là tập hợp các mẫu đề thi thử và các bài thi đã được sử dụng trong thực tế ở rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.

Cẩm Nang Luyện Thi IELTS 12 – Cambridge

Xem giá bán
Cuốn sách Cẩm Nang Luyện Thi IELTS 12 ra đời với mục đích cung cấp cho thí sinh những kỹ năng hữu ích nhất để chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Anh này. Trong cuốn sách này sẽ hướng dẫn đầy đủ cho bạn những thứ thiết yếu để làm tốt các phần thi IELTS, những kỹ năng hữu ích, những bí quyết để lấy được điểm tối đa. Cuốn sách dạy IELTS hay này gồm 2 phần: chiến lược làm bài thi IELTS và Four complete tests gồm những kiến thức trọng tâm cùng những đề kiểm tra thử cho bạn ôn luyện.

Essential Words For The IELTS – Lin Lougheed Ed.D.

Xem giá bán
Đây là một trong những cuốn sách dạy IELTS quan trọng nhất bạn nên học để đạt điểm số tốt trong kỳ thi IELTS. Sách được biên soạn để giúp bạn nắm vững hầu hết những từ vựng quan trọng thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS. Đặc biệt là những từ vựng bạn sẽ được gặp trong phần thi Reading và Listening. Vốn từ vựng tốt sẽ giúp bạn hoàn thành 2 phần thi nói trên một cách dễ dàng, và đồng thời bổ trợ cho phần thi Writing và Speaking.

Bộ Luyện Thi IELTS Thật Là Đơn Giản  – Chủ biên Hà Chí Bình

Xem giá bán
Bộ sách Luyện Thi IELTS Thật Đơn Giản này bao gồm 2 quyển, được biên soạn dành cho những bạn tự học để chinh phục kỳ thi IELTS. Các kiến thức trong bộ sách dạy IELTS hay này sẽ bao hàm toàn bộ những kỹ năng của kỳ thi IELTS, trong đó tập trung vào việc giúp người học hiểu được mấu chốt của từng phần thi bằng cách giải thích cặn kẽ và rõ ràng các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng. Các phần giải thích này đều bằng tiếng Việt có ví dụ để giúp người tự học có thể dễ dàng nắm bắt và tiếp thu. Quyển đầu tiên của bộ sách “Luyện thi IELTS thật đơn giản” kiến thức sẽ tập trung vào lý thuyết về những kiến thức cần phải biết, những từ vựng và ngữ pháp quan trọng. Tiếp đến cuốn thứ hai sẽ tập trung vào thực hành. Các bài tập bao gồm tất cả những dạng bài mà người học có thể gặp trong một bài thi IELTS thức tế. Qua việc rèn luyện liên tục, người học có thể thành thục và nắm rõ cách làm từng dạng bài của từng loại kỹ năng. Cùng với đó người học sẽ được biết các chiến lược để chinh phục từng phần thi, cuốn sách giúp vạch ra một cách luyện tập đúng đắn để bài thi của của bạn có số điểm cao nhất có thể.

Bí Quyết Luyện Thi IELTS – British Council

Xem giá bán
Đây là cuốn sách được biên soạn bởi một trong những đơn vị đào tạo Anh Ngữ uy tín nhất tại Việt Nam, đó chính là British Council (Hội đồng Anh). Cuốn sách Bí Quyết Luyện Thi IELTS này ra đời nhằm mục đích cung cấp những đề thi mẫu, kèm theo đáp án và phần diễn giải do các chuyên gia IELTS hàng đầu của Hội đồng Anh biên soạn (dưới dạng song ngữ) vừa xuất hiện tại Hội sách Mùa Xuân 2017 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của những độc giả đang quan tâm tới việc luyện thi IELTS.

Barron’s IELTS International English – First News

Xem giá bán
Với cuốn sách dạy IELTS hay này, học viên sẽ được bồi dưỡng các kỹ năng thiết yếu sau đây để chuẩn bị cho một kỳ thi IELTS hiệu quả bao gồm cách làm bài thi trắc nghiệm, câu trả lời ngắn, hoàn thành câu, hoàn thành biểu đồ. Phát triển kỹ năng làm bài về đồ thị và bảng biểu, kỹ năng ghi chú, kỹ năng tóm tắt chủ đề, điền vào đồ thị, bản đồ, và kỹ năng phân tích. Quyển sách luyện thi IELTS này còn cung cấp 4 bài test thực hành cộng với phần nghe và đọc có đáp án đầy đủ, tiện cho học viên tự học và kiểm tra sự tiến bộ của chính mình qua từng bài thi thử. Nhưng bài thi thử này có cấu trúc giống như bài thi IELTS thật, giúp học viên và các thí sinh làm quen dần và tăng thêm lòng tin khi đối diện với kỳ thi thực tế.

Prepare For Ielts General Training ModuleTests – First News

Xem giá bán
Đây là bộ sách học và luyện thi IELTS do Học viện Insearch – một nơi chuyên cung cấp các khoá đào tạo giúp học sinh và học viên có thể thi /học chuyển tiếp vào Đại học Công nghệ Sydney, Úc, biên soạn và phát hành năm 2005. Sách được bố cục thành 4 phần chính là: Nghe (Listening), Đọc (Reading), Viết (Writing) và Nói (Speaking) với 05 bài test thực hành cho từng phần. Mỗi phần đều có lời giới thiệu với những hướng dẫn, dẫn giải cụ thể và gợi ý trả lời. Sách còn cung cấp thêm các bài thi vấn đáp mẫu, các tài liệu đọc bổ sung, phần writing được cập nhật và bổ sung với những câu trả lời mẫu.

Vocabulary For IELTS – Anneli Williams

Xem giá bán
Cuốn sách này đi kèm với CD giới thiệu những những từ vựng và kỹ năng cần thiết để bạn hoàn thành tốt 4 phần thi của bài thi IELTS. Trong mỗi phần học, bạn học sẽ được tập trung cả phần lý thuyết và bài tập thực hành kèm theo mô phỏng theo kỳ thi IELTS thực tế. Sách sẽ từng bước giúp bạn học phát triển những kỹ năng, kiến thức về từ vựng, ngữ pháp quan trọng, đồng thời sách còn đưa ra một số mẹo hữu ích giúp bạn hoàn thành tốt kỳ thi.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button