Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy sửa điện thoại hay nên đọc

Tuyển tập những cuốn sách dạy sửa điện thoại sau đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo không chỉ dành cho những bạn đang theo học chuyên ngành, mà cũng rất hữu ích dành cho người dùng quan tâm đến việc sử dụng và sửa chữa chiếc điện thoại của mình.

Nguyên Lý Và Phương Pháp Sửa Chữa Điện Thoại Di Động – Phạm Đình Bảo

Xem giá bán
Ngày nay việc sử dụng điện thoại di động đã trở thành nhu cầu phổ biến trên toàn thế giới. Điện thoại di động như một biểu tượng văn minh nhân loại. Sự trao đổi thông tin, tình cảm qua điện thoại di động đã làm cho những khoảng cách xa xôi của địa lý không còn trở ngại nữa…. Có rất nhiều quốc gia, nhiều hãng sản xuất điện thoại di động và đương nhiên là chất lượng không đồng đều và việc hỏng hóc rất thường xuyên xảy ra.

Học sửa chữa điện thoại di động là một nhu cầu rất bức thiết trong thời điểm hiện nay. Với mục đích phụ vụ bạn đọc, tác giả xuất bản bộ sách dạy sửa điện thoại “Nguyên lý và phương pháp sửa chữa điện thoại di động” gồm 4 tập sẽ giới thiệu bạn đọc tổng quát về điện thoại di động và những vấn đề kỹ thuật liên quan đến thiết bị di động này.

Điện Thoại Di Động: Các Bệnh Thường Gặp Và Phương Pháp Sửa Chữa

Xem giá bán
Đây là cuốn sách dạy sửa điện thoại nhiều tập, hướng dẫn trực quan bằng hình ảnh và chỉ dẫn cụ thể cách sửa chữa thực tế của hơn 20 kỹ thuật viên phần cứng và phần mềm trong nhiều năm và do giáo viên chuyên ngành lâu năm biên soạn. Nó đang là cẩm nang hành nghề sửa chữa điện thoại di động cho hàng ngàn học viên sau đào tạo của Trung tâm Hạnh Linh trên khắp mọi miền đất nước, mang lại hiệu quả, uy tín cho họ.

Phân Tích Mạch Và Hướng Dẫn Sửa Chữa Điện Thoại MP4 Trung Quốc – Phạm Đình Bảo

Xem giá bán
Các máy điện thoại MP4 Trung Quốc hiện được sử dụng rất phố biến tại thị trường Việt Nam, chúng được thiết kế rất đa dạng về chủng loại, số lượng máy bán ra ngày càng tăng, tuy nhiên tài liệu liên quan đến các máy này rất hạn chế, lác đác trên thị trường có một số ít nhưng được in bằng tiếng Hoa, sơ đồ không sát với thực tế, lại có rất nhiều sai sót. Nên việc học sửa chữa điện thoại di động là một nhu cầu rất bức thiết trong thời điểm hiện nay. Cuốn sách dạy sửa điện thoại này được biên soạn nhằm phục vụ bạn đọc thuận tiện trong việc nghiên cứu lĩnh vực này.

Điện Tử Căn Bản Dành Cho Điện Thoại Di Động – Phạm Đình Bảo

Xem giá bán
Điện tử mà một ngành học phát triển nhanh và có nhiều ứng dụng trong đời sống, là môn học cơ bản, làm nền tảng để nghiên cứu các lĩnh vực khác như: Sửa chữa phần cứng máy tính, sửa chữa các thiết bị viễn thông… Đặc biệt là lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động. Vì thế nhu cầu học và nghiên cứu về ngành học điện tử căn bản được nhiều người quan tâm. Tác giả đã thấy rõ tầm quan trọng của môn học này nên đã cố gắng biên soạn tập sách “Điện tử căn bản dành cho điện thoại di động” để nhanh chóng phục vụ các bạn trong việc sửa chữa điện thoại di động.

Kỹ Thuật Thâm Nhập Sử Dụng Sửa Chữa Và Cài Đặt Các Đời Điện Thoại – Nguyễn Nam Thuận

Xem giá bán
Quyển sách “Kỹ Thuật Thâm Nhập Sử Dụng Sửa Chữa Và Cài Đặt Các Đời Điện Thoại” được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu vận dụng hết mọi tiềm năng thú vị của điện thoại Nokia. Bao gồm cách mở khóa điện thoại để có thể sử dụng với bất kỳ hãng nào, tránh nhiễm phải các phần mềm nguy hại, xem phim DVD trên điện thoại, sử dụng điện thoại làm bộ điều khiển từ xa, sử dụng điện thoại như một modem dữ liệu cho máy tính notebook, kiểm tra email và lướt web, post lên weblog từ điện thoại của bạn, ghi âm các cuộc nói chuyện qua điện thoại và máy vi tính.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button