Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy Make Up hay nên đọc

Là con gái ai cũng muốn mình được xinh đẹp, cuốn hút ánh nhìn của những người xung quanh. Mong rằng những cuốn sạch dạy make up sau sẽ giúp đỡ bạn không ít trong hành trình tìm ra “bí quyết làm đẹp” của mình.

Phù Thủy Sắc Đẹp – Michelle Phan

Xem giá bán
Phù Thủy Sắc Đẹp đưa người đọc khám phá cuộc đời của tác giả, đến vùng quá khứ nơi mà cô gái này chỉ là con số 0 trong mắt nhiều người và theo chân cô gái này suốt hành trình khởi nghiệp. Nhưng, đó là khởi nghiệp trong kỷ nguyên mới, khởi nghiệp 3.0, nơi mọi thứ bắt đầu từ internet. Độc giả sẽ ngạc nhiên trước sức mạnh của thế giới số và những cơ hội mà nó mang đến cho người trẻ. Và một phần không thiếu trong cuốn sách dạy make up này, đó là những kỹ năng trang điểm đã tạo nên thành công cho Michelle Phan ngày hôm nay.

Phụ Nữ Là Phải Đẹp – Trang Le

Xem giá bán
Phụ Nữ Là Phải Đẹp ra đời với sứ mệnh trở thành cuốn cẩm nang giúp bạn gái trở nên xinh đẹp mà không quá tốn kém. Với cuốn sách này, bạn sẽ có trong tay bí quyết làm đẹp & thời trang dành cho phù nữ Việt. Nội dung chia làm 3 phần với 3 chủ đề cụ thể gồm chăm sóc da, trang điểm và phong cách thời trang. Có thể nói đây là cuốn sách đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam – tính cho đến thời điểm này – cung cấp cho bạn một cái nhìn cơ bản, trọn vẹn và dễ áp dụng về chuyện chăm sóc ngoại hình: từ việc nên kẻ lông mày thế nào cho phù hợp với đôi mắt, nên chọn kem chống nắng ra sao hoặc dáng người nào sẽ phù hợp với kiểu trang phục nào…v…v…

Hairstyle Make Up: Tóc Điệu Môi Xinh – Young-hee Seo & Min-ji Kim

Xem giá bán
Đây là cuốn sách dạy make up vô cùng độc đáo với phần truyện tranh sẽ giúp các em có những kiểu tóc phong cách cá tính cho bản thân mình. Từ kiểu tóc dễ thương của các thần tượng ca nhạc cho đến những kiểu tóc năng động, tết tóc mái, búi cao, búi tóc củ tỏi nữa đầu, kiểu hợp với khuôn mặt, kiểu tùy theo độ dài của tóc, kiểu tóc có dùng phụ kiện,…Các cô bé xinh đẹp ơi, những bí quyết các em muốn đều có cả trong cuốn sách nhỏ này.

Sách Dạy Trang Điểm – Kim Seonjin

Xem giá bán
Sách Dạy Make Up của tác giả Kim Seonjin được biên soạn đặc biệt dành cho những bạn gái mới bắt đầu tập trang điểm còn nhiều bỡ ngỡ. Bạn muốn biết cách rửa mặt để có làn da sáng – nắm được ba bước cơ bản trong trang điểm – thay đổi cách trang điểm mỗi ngày tùy theo tình huống – nắm bắt phong cách trang điểm của các ngôi sao để chọn cho mình cách trang điểm phù hợp – làm mới hình ảnh bản thân – biết cách chọn mỹ phẩm – thể hiện sự thông minh qua cách trang điểm thì đây là cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn. Tác giả đã biên soạn cuốn sách này với mong muốn mang lại sự tự tin và hạnh phúc cho tất cả những bạn gái mới bắt đầu làm quen với việc trang điểm. Quyển sách sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu trên và trở thành cô gái xinh đẹp, quyến rũ.

Những Điều Beauty Blogger Không ”Hé Răng” Với Bạn – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Với sự hỗ trợ tối đa của Internet, các trang mạng xã hội, chỉ cần một cú chạm tay, ai trong chúng ta cũng có thể xem được, học được rất nhiều bí quyết làm đẹp, trang điểm được hướng dẫn, chia sẻ tỉ mỉ bởi các beauty blogger hoặc chuyên da về làm đẹp. Nhưng có một điều mà không beauty blogger nào nói cho bạn biết, đó là dưỡng da, làm đẹp là hai quá trình thử rồi sai, rồi lại thử tiếp. Chúng ta thử, rồi sai, rồi chúng ta lại thử tiếp. Cho đến khi thực sự tìm được “kinh thánh làm đẹp” cho riêng mình. Đó cũng chính là lí do cuốn sách này ra đời! Trong cuốn sách này, bạn sẽ có một chuyến phiêu lưu cực kỳ thú vị trên “thánh địa” của da và những bí mật làm đẹp.  Và dưới góc nhìn của chuyên gia, Beauty Editor (tạp chí Đẹp và 2!) Cindy Trần sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện cực kỳ thú vị về thế giới làm đẹp, dưỡng da.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button