Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy Illustrator hay nên đọc

Illustrator là một trong những chương trình vẽ quan trọng đối với những bạn đang học tập hay làm việc trong lãnh vực thiết kế đồ họa. Thông thường Illustrator ứng dụng trong công việc như thiết kế Logo, vẽ bản đồ, vẽ minh họa, tạo infographics, và các công việc yêu cầu thiết kế khác. Sách dạy Illustrator hiện nay cũng khá phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và nguồn tài liệu tham khảo uy tín cho bạn đọc quan tâm.

Tự Học Illustrator CS6 Trong Thiết Kế Đồ Họa – Nguyễn Đức Hiếu

Xem giá bán
Adobe Illustrator CS6 là một phần mềm dạng trang trí, minh họa ứng dụng phổ biến được áp dụng trong công nghệ thiết kế quảng cáo, tạo mẫu và thiết kế ảnh cho web. Phần mềm Illustrator có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp. Ngoài ra, Adobe Illustrator còn phối hợp rất tốt với các phần mềm thuộc lĩnh vực đồ họa khác. Cuốn sách dạy Illustrator CS6 trong thiết kế đồ họa nhằm đáp ứng nhu cầu bạn đọc tự học và tự thực hành phần mềm Illustrator CS6.

Tự Học Adobe Illustrator CS5 – VL.COMP

Xem giá bán
Cuốn sách Tự học Adobe Illustrator CS5 sẽ giúp bạn bước đầu làm quen và dần trở nên thành thạo khi làm việc với một trong các phần mềm chuyên nghiệp và hiệu quả nhất về xử lý đồ họa hiện nay. Adobe Illustrator CS5 hay còn gọi là AI là một phần mềm tuyệt vời trong các ứng dụng đồ họa như in ấn và thiết kế các đối tượng cho website như icon, banner, background, … Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng, Illustrator thực sự phù hợp cho các nhà thiết kế đồ họa.

Các Tuyệt Chiêu Adobe Illustrator CS5 Thực Hành Bằng Hình Minh Họa – VL.COMP

Xem giá bán
Nhằm đáp ứng nhu cầu bạn đọc tự học và tự thực hành phần mềm Adobe Illustrstor CS5. Cuốn sách dạy illustrator sau sẽ cung cấp cho bạn những “tuyệt chiêu” thực hành giúp bạn làm chủ được phần mềm này, nội dung sách sẽ gồm 12 bài tất cả kèm theo CD bài tập giúp bạn tự học và tự thực hành theo lối cầm tay chỉ việc bằng các thủ thuật hay.

Tự Học Nhanh Đồ Họa Trên Illustrator 8.0 Và 9.0 – WaterPC

Xem giá bán
Nội dung cuốn sách dạy illustrator sau được biên soạn tổng cộng 8 bài nhằm giới thiệu đến bạn học phần mềm Adobe Illustrator 8.0 và 9.0, cùng các thao tác cơ bản với đối tượng cụ thể. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức về đối tượng và lớp, các mẫu màu và chế độ màu, cách tạo hiệu ứng màu đồng nhất, tạo chữ, định đang và hiệu ứng cho chữ. Kèm theo phần lý thuyết là một số bài tập thực hành giúp cũng cố kiến thức.

270 Thủ Thuật Và Mẹo Hay Trong Adobe Illustrator CS4 – Nguyễn Nam Thuận

Xem giá bán
Quyển sách “270 Thủ thuật và mẹo hay trong Illustrator CS4” được biên soạn nhằm mục đích hướng dẫn những người mới sử dụng học cách thực hiện các tác vụ cơ bản trong Illustrator CS4, cũng như nắm vững các thủ thuật sử dụng các công cụ và tính năng sao cho nhanh và chính xác để đạt được hiệu quả thiết kế cao. Sách cũng là một tài liệu tham khảo hữu ích cho những người đã có kinh nghiệm làm việc với Illustrator và nay muốn tìm hiểu về những tính năng cải tiến và những tính năng mới được bổ sung vào phiên bản.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button