Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy excel nâng cao hay nên đọc

Tuyển tập những đầu sách dạy Excel nâng cao này phù hợp cho những bạn đã thao tác quen với phần mềm, và muốn nâng cao kỹ năng xử lý, thao tác nhanh và chuyên nghiệp hơn. Việc nâng cao kỹ năng không ngừng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, nâng suất cao hơn và được đánh giá cao hơn trong công việc.

Tự Học Excel 2010

Xem giá bán
Nội dung cuốn sách dạy Excel nâng cao này bao gồm 11 bài, kiến thức sẽ được giới thiệu lần lượt từ cơ bản cho đến nâng cao, kèm theo là các bài tập thực hành nhằm giúp bạn học một cách nhanh chóng và tiếp thu tốt nhất. Cuốn sách này sẽ tập trung giới thiệu về phần mềm Excel 2010 – phiên bản hiện đang được sử dụng khá phổ biến – bạn sẽ được làm quen với giao diện, các công cụ – thanh chức năng, cách thao tác, xử lý dữ liệu, các kiến thức nâng cao về định dạng, thao tác dữ liệu, các phím tắt để thao tác nhanh hơn.

Microsoft Excel 2010 – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Cuốn sách Microsoft Excel 2010 này sẽ giúp bạn xây dựng kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao, mô tả chi tiết từng bước thực hiện các tính năng của các công cụ tích hợp trong phần mềm. Để bạn học có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, sách dạy excel nâng cao tích hợp thêm phần bài tập thực hành, ứng dụng ngay các kiến thức vừa học. Đặc biệt phần kiến thức nâng cao là các bài toán ứng dụng trong kinh tế xử lý bằng phần mềm Excel.

Phân Tích Dữ Liệu Kinh Doanh Microsoft Excel 2010 – VL.COMP

Xem giá bán
Cuốn sách dạy Excel nâng cao Phân Tích Dữ Liệu Kinh Doanh Với Microsoft Excel 2010 được biên soạn nhằm giúp bạn nắm bắt những điểm cơ bản và nâng cao của việc sử dụng Excel trong việc phân tích dữ liệu kế toán doanh nghiệp. Ngoài ra, với bất kỳ một người nào tham gia vào các mức độ kinh doanh, làm việc với các tài liệu tài chính chẳng hạn như: sổ cái, báo cáo thu nhập; các phương pháp hoạt động như: thống kê kiểm soát và thủ tục làm cơ sở cho việc quyết định đầu tư. Vì vậy, mỗi chương sẽ phân tích và cung cấp các thông tin về mỗi công việc kinh doanh khác nhau và thảo luận về cách tốt nhất để áp dụng Excel trong thực tế.

100 Thủ Thuật Cao Cấp Với Excel – Nguyễn Ngọc Tuấn

Xem giá bán
Hiện nay nhu cầu của nhiều bạn đọc là nâng cao cá kỹ năng xử lý các bản tính, trình bày và trang trí dữ liệu trong Excel. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, cuốn sách dạy Excel nâng cao giới thiệu 100 thủ thuật cao cấp với Microsoft Excel này được biên soạn và giới thiệu đến bạn đọc nhằm giúp các bạn thao tác nhanh và chuyên nghiệp hơn trên phần mềm này.

Tuyển Tập Thủ Thuật Microsoft Excel – Đoàn Khắc Độ

Xem giá bán
Để có thể thao tác chuyên nghiệp hơn, xử lý dữ liệu nhanh hơn, nâng cao hiệu quả công việc, thì bạn không nên bỏ qua cuốn sách dạy excel nâng cao này. Nội dung sách được chia làm 5 chương giới thiệu các chức năng định dạng, các chức năng xử lý bảng tính, một số tính năng đặc biệt trong excel.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button