ListTheo tác giả

Những cuốn sách của Roald Dahl kinh điển dành cho độc giả

Roald Dahl là một trong những tác giả nổi bật hàng đầu của văn học dành cho thiếu nhi. Một trong những cuốn sách của Roald Dahl nổi bật nhất chính là quyển Charlie Và Nhà Máy Sôcôla, cuốn sách này thậm chí đã được chuyển thể thành bộ phim cùng tên vô cùng nổi tiếng. Bài viết này sẽ giới thiệu thêm những đầu sách nổi bật của tác giả Roald Dahl dành cho bạn đọc yêu thích văn chương của ông.

Charlie Và Nhà Máy Sôcôla

Xem giá bán
Khi nhắc đến những đầu sách của Roald Dahl thì không thể không nhắc đến tựa sách này. Bạn đọc sẽ bước chân vào một thế giới thần tiên đáng mơ ước của bất kỳ ai, bạn sẽ được gặp ngài Willy Wonka là một người sản xuất sôcôla lạ lùng nhất, kì quái nhất và cũng phi thường nhất trên thế giới này! Và bạn đọc sẽ du hành trong chuyến phiêu lưu kỳ thú của Charlie Bucket bắt đầu khi cậu bé tìm thấy một chiếc Vé Vàng quý báu của ngài Willy Wonka và trúng thưởng cả một ngày vui chơi trong nhà máy sôcôla kỳ lạ. Cậu đã không hề biết rằng có nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi cậu!

Hươu Cao Cổ, Chim Bồ Nông Và Tôi

Xem giá bán
Công ty lau cửa sổ cần gì? Các bạn có thích cửa sổ nhà mình luôn luôn sáng bóng không? Các bạn có thích nhà mình luôn luôn được quét dọn sạch sẽ không? Vậy xin mời các bạn hãy tìm đến “Công ty lau cửa sổ không cần thang” của Hươu cao cô, chim Bồ nông và tôi. Trong tập sách của Roald Dahl này, các bạn còn được gặp những nhân vật tuyệt vời hơn thế nữa…

Bác Fox Tuyệt Vời

Xem giá bán
Boggis, Bunce và Bean, một gã béo một gã lùn và một gã gầy còm. Những gã kinh dị này hình dạng thì thật khác nhau nhưng tính độc ác thì giống nhau y sì. Boggis, Bunce và Bean là ba gã nông dân quá quắt nhất mà bạn có thể gặp. Chúng căm ghét bác Fox và tìm mọi cách để hại bác như bắn, bỏ đói và đào hang của bác. Nhưng bác Fox lại thông minh hơn chúng rất nhiều và bác đã lập cho mình một kế hoạch đối phó vô cùng khôn khéo.

Cô Bé Matilda

Xem giá bán
Bố mẹ Matilda luôn gọi cô bé bằng những từ khủng khiếp, nhưng thực sự, Matilda quả là một thiên tài và chính họ mới đáng nhận những từ khủng khiếp đó. Bằng khả năng đặc biệt của mình, Matilda đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những người mà em yêu quý.ất cứ ông bố bà mẹ nào cũng buồn cười như thế cả. Thậm chí con cái của họ là một đứa trẻ dơ bẩn, luộm thuộm như mụn ghẻ, thì họ vẫn cho rằng chú bé (hoặc cô bé) đó rất là tuyệt vời.

Ngón Tay Thần Kỳ

Xem giá bán
Bạn đã bao giờ tức giận với ai chưa? Tôi không bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ biến người ấy thành cái gì đấy. Khi cô bé gái ở trong câu chuyện này tức giận ai, cô sẽ hạ gục người đó bằng ngón tay thần kỳ của mình, làm cho mọi người e sợ. Cô giáo thì mọc ria và đuôi, và bạn cũng không thể tin được chuyện gì đã xảy ra với gia đình Gregg… Họ sẽ không bao giờ có thể nhìn những con vịt giống như cách trước đây nữa…

Vợ Chồng Lão Twit

Xem giá bán
Trong cuốn sách của Roald Dahl này, bạn đọc sẽ được gặp vợ chồng Twit là những kẻ khó chịu nhất trên đời. Chúng ghét tất cả, trừ những trò trêu chọc lẫn nhau và trêu chọc những loài vật vô tội. Vợ chồng Twit là những kẻ khó chịu nhất trên đời. Chúng ghét tất cả, trừ những trò trêu chọc lẫn nhau và trêu chọc những loài vật vô tội. Các em hãy xem chúng giở trò gì nhé!

Thần Dược Của George

Xem giá bán
“Cháu lớn nhanh quá! Những đứa bé lớn nhanh đều ngu ngốc.” George  phải ở nhà trông bà ngoại. Đó là một bà già cực kì dữ tợn và bẳn tính. Và, chú bé tám tuổi đã điều chế ra một thứ thuốc đặc biệt cho bà… Hiệu quả của nó ra sao? Mời các em hãy đọc những chuyện kì lạ xảy ra với bà, với heo, bò, cừu, gà… trong sân nhà George nhé.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button