ListTheo tác giả

Những cuốn sách của Quan Hán Thành dành cho học sinh ôn tập Hóa Học

Nội dung bài viết này nhằm giới thiệu đến quý độc giả những đầu sách của Quan Hán Thành, tác giả của những cuốn sách chuyên viết về những cuốn sách tham khảo môn Hóa học dành cho học sinh khối trung học phổ thông.

Giải Nhanh Bằng Nhiều Cách Đề Thi Tuyển Sinh Đại Học Hóa Học

Xem giá bán
Cuốn sách của Quan Hán thành và Lê Thanh hải chủ biên được biên soạn dành cho những bạn học sinh đang mong muốn tìm một tài liệu ôn thi uy tín môn Hóa Học. Mặc dù tựa đề là Giải Nhanh Bằng Nhiều Cách Đề Thi Tuyển Sinh Đại Học Hóa Học, hiện nay đã hai kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại học và gộp chung thành kỳ thi Quốc Gia, nhưng ở lần tái bản mới nhất hai tác giả đã biên soạn lại nội dung sách để phù hợp với hình thức ra đề thi mới theo phương pháp trắc nghiệm. Nội dung cuốn sách sẽ lần lượt giới thiệu đến bạn học những đề thi từ trước đến nay môn Hóa học kèm theo là phần hướng dẫn giải, phân tích cặn kẽ nhằm giúp bạn học dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Hóa Hữu Cơ

Xem giá bán
Đây là cuốn sách của Quan Hán Thành vô cùng tiện dụng kết hợp 2 mục đích trong 1 cuốn sách nhỏ gọn, sách vừa có thể sử dụng làm tài liệu bồi dưỡng học sinh khá – giỏi cho các lớp 9, 10, 11, 12 cho đến việc ôn thi cho kỳ thi THPT quốc gia. Nội dung sách được chia thành 6 phần lần lượt giới thiệu bạn đọc cách phân loại và phương pháp giải nhanh các dạng bài tập trắc nghiệm thuộc nội dung hóa hữu cơ như: cấu trúc phân tử hợp chất hữu cơ, phản ứng hóa học hữu cơ; phản ứng của các hợp chất hữu cơ; hidrocacbon; hợp chất hữu cơ có nhóm chức; nhận biết – tách – tinh chế hợp chất hữu cơ.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button