Tiểu thuyết - ngôn tình

Ngươi Không Phải Đại Thần, Ngươi Quá Tiểu Nhân

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Mạt Vị Vị Ương

Download sách Ngươi Không Phải Đại Thần, Ngươi Quá Tiểu Nhân ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download Ebook         

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Thế giới

Bỉ Ngạn Khai Hoa: “Chúc mừng Thiên Sơn Mộ Bạch cùng Vi Vũ Hỉ Liên tân hôn hạnh phúc, đầu bạc răng long, sớm sinh quý tử, đến lúc đó ta làm cha nuôi, lão bà ta là mẹ nuôi, con nuôi của nhà ta sẽ đi theo chúng ta, nổi tiếng ngoan độc, giết người cướp của, không việc gì xấu không làm, ha ha ha ha”

Thiên Sơn Mộ Bạch: “…”

Vĩ Vũ: “…”

Mèo con màu đen: “Sinh con ra như bát nước đổ đi, nén bi thương! Nén bi thương a!

Điểm Điểm Lợi Thương Điếm Một Hào: “Liên tục thu mua tử ngọc lưu ly, 30W một tổ, có cuồng MMMMMMMMMMMMMMM”

Giờ Phút Này Lưu Lạc: “Đại lưu manh mang theo tiểu lưu manh, ngươi cần phải đứng vững a đứng vững.”

Thiên Sơn Mộ Bạch: “…”

Heo con mau chạy: “Đứa nhỏ nhà ai đi ngang qua, còn không mau bế về!”

Bỉ Ngạn Khai Hoa: “Người xấu, tất cả đều là người xấu, chỉ có Thủy Thủy của ta là tốt nhất”, nói xong, ném ra cái biểu tượng thẹn thùng.

Thủy Thủy: “Trên kia là ai, ta không biết, ai dẫn hắn đi đi.” Trên thế giới, chối bỏ quan hệ, cái nam nhân vô liêm sỉ tới cực điểm kia cùng ta không quan hệ.

Từ Từ: “Oa oa, nhìn xem ta vừa đăng nhập liền thấy cái gì này, gia đình cãi nhau a, tiếp tục chú ý a.”

Điểm Điểm Lợi ThươngThương Điếm Một Hào: “Liên tục thu mua tử ngọc lưu ly, 30W một tổ, có cuồng MMMMMMMMMM”

Ngươi Không Biết Ai Biết: “Thủy Thủy không cần ngươi, ta cần, tiểu tử, ngươi liền theo lão nạp đi.” Máu mũi chảy ra.

Bỉ Ngạn Khai Hoa: “Lão bà 555555, ta bị sỗ sàng, 555 oan hồn, còn không mau siêu thoát, chờ lão bà của gia gia ta tới, người liền xong rồi, quyền đầu của nàng rất là lợi hại.” Uy hiếp, này tuyệt đối là uy hiếp.

Thủy Thủy: “…”囧, thực囧, phi thường 囧. Trước màn hình máy tình, khuôn mặt Liễu Thủy cực mất tự nhiên co rúm, Liễu Thủy phát hiện, kể từ khi nhận thức cái nam nhân giả ngu, hay khoe mẽ, dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, không hề biết xấu hổ, keo kiệt tới cực điểm, bát quái đến cực điểm này, bộ mặt của mình thường xuyên xuất hiện cái loại trạng thái cực kỳ mất tự nhiên này, khôi phục cũng không khôi phục được. Nghiệt duyên a nghiệt duyên!

Một lần nữa, kênh thế giới náo loạn, bên này, tại Nguyệt Quang đảo, một đôi tình nhân đang chuẩn bị đi vào lễ đường, còn khoảng ba mươi phút nữa, giờ lành mới đến. Người, rất nhiều.

[Đội ngũ]

Bỉ Ngạn Khai Hoa: “Lão bà, ngươi chừng nào thì sinh con cho ta để ta chơi đùa?” Một thân hồng y cực kỳ lãnh khốc, một nam tử phi thường vô liêm sỉ quay quanh nữ tử bạch y gọi tới gọi lui, đi tới đi lui, xoay vòng quanh.

Sinh con để chơi đùa? Người này bị điên nặng, đợi chút, trọng điểm là sinh con ư?

Thủy Thủy: “Đi chết đi, tìm người khác mà sinh.” Thủy Thủy một đường cự tuyệt, chém đinh chặt sắt. Đối với nam nhân này, tuyệt đối tuyệt đối không thể mềm lòng, trải qua vô số lần bị lừa gạt, bị làm hại đến huyết lệ đầy mặt, Thủy Thủy hoàn toàn giác ngộ. Nam nhân này, tuyệt đối là người ngươi cho hắn một cái mỉm cười, hắn liền cười đến sáng lạn khiến người hôn mê, sau đó ngồi xuống bên cạnh ngươi, thưởng thức tư thế ngủ của ngươi; ngươi cho hắn một phiền toái, hắn sẽ khiến cuộc sống của ngươi loạn thất bát tao, đối với loại hành vi này, hắn sẽ rất đắc ý nói cho ngươi biết, cái này gọi là nghệ thuật. Nghệ thuật, nghệ thuật mới có quỷ! Này căn bản chính là muốn làm ác, cùng nghệ thuật không quan hệ, cùng nhân phẩm tương quan.

Bỉ Ngạn Khai Hoa: “Ta không cần, ta như vậy thông minh lương thiện, ôn nhu đáng yêu, anh tuấn tiêu sái, đặt giữa một bầy sói như vậy, khẳng định đậu hũ sẽ bị ăn sạch sẽ, bạc bị cướp sạch sẽ, sau đó, các nàng sẽ bị ta giết sạch sẽ 555555 ta không cần giết người, 55555 ta muốn làm người tốt!” Ngữ khí dị thường kiên định, leng keng. Cái kia, chuyện này, ack, không biết là ai sáng nay trong trận dã chiến giết người giết tới hân hoan, bị người toàn thế giới truy nã, bị toàn thế giới thoái mạ, hiện tại bốn chữ “Bỉ Ngạn Khai Hoa” trên đầu còn đang đỏ thắm, cực kỳ chói mắt.

Thủy Thủy: “Vì cái gì phải đợi đến lúc đậu hũ của ngươi bị ăn sạch sẽ, bạc bị cướp sạch sẽ mới đem các nàng giết sạch sẽ?” Yếu ớt hỏi một câu. Người này không giống người, người cùng động vật nói chuyện là không thể tương thông. Sống trên đời 20 năm, Thủy Thủy so với ai khác đều biết chính mình thuộc phạm trù người. Về phần người kia nói tiếng chim tiếng cò, Thủy Thủy chưa từng nhìn thấy, Thủy Thủy không hiểu.

Bỉ Ngạn Khai Hoa: “Đang ở giữa bụi hoa, nên hưởng thụ sẽ hưởng thụ, đầu có thể rơi, máu có thể chảy, bạc không thể mất, muốn lấy bạc của ta, tuyệt đối không thể tha thứ, giết sạch, cướp sạch, cuối cùng còn muốn lột sạch, ha ha ha ha chính sách ba sạch, hắc hắc hắc hắc.” Nói xong còn một mình cười lớn, đem Thủy Thủy bên cạnh hoàn toàn không để ý, quả thực muốn chết mà.

Không thể nhịn được, không cần nhịn nữa.


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button