Học tập - Tham khảoList

10 cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh Mỹ chuẩn nên tham khảo

Một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, trở thành một người nói hay nói giỏi không thua gì người bản ngữ đó chính là cách phát âm. Những cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh Mỹ sau sẽ giúp bạn chinh phục được điều đó, giúp bạn tự tin hơn, thoải mái hơn trong khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tự Tin Phát Âm Chuẩn – A. J. Hoge

Xem giá bán
Với phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng Effortless English, tác giả A. J. Hoge tiếp tục mang đến bạn đọc quyển Tự Tin Phát Âm chuẩn, cũng là quyển thứ 3 trong bộ sách Effortless English gồm 4 cuốn. Nội dung cuốn sách này sẽ tập trung nói về phần Ngữ Âm (Phonetics) bạn đọc sẽ được học về những âm và những yếu tố tạo nên một cách nói chuẩn Anh Mỹ. Ở phần 2 sách sẽ đưa ra những câu chuyện và tình huống thực tế (Sitcom) giúp người học tiếp thu thêm từ vựng, các cấu trúc câu thông dụng dùng trong đời sống hàng ngày qua những câu chuyện vui vẻ và hài hước. Chắc chắn sau khi sử dụng cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh Mỹ này, bạn sẽ nhanh chóng chinh phục ngữ âm tiếng anh một cách tự tin.

Luyện Phát Âm Và Đánh Dấu Trọng Âm Tiếng Anh – Trần Mạnh Tường

Xem giá bán
Trong giao tiếp bằng tiếng Anh, nếu bạn không biết cách phát âm chuẩn sẽ dễ khiến hiểu lầm hoặc thậm chí người đối diện sẽ không hiểu bạn đang muốn diễn đạt điều gì. Bên cạnh việc học từ vựng, ngữ pháp, đọc – viết thành thạo thì mục đích học tiếng Anh vẫn là để giao tiếp. Cho nên cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh Mỹ này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm cho người đọc, giúp các phát âm đúng, nói hay, nói chuẩn.

Hướng Dẫn Phát Âm Và Nghe Hiểu Tiếng Anh Mỹ – Nguyễn Minh Hân

Xem giá bán
Cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh Mỹ này sẽ hướng dẫn bạn một phương pháp học phát âm tiếng Anh chuẩn, đó là luyện tập từng câu ngắn kết hợp với vần nhịp rõ ràng. Sách gồm 15 bài học, được bố cục theo cách rõ ràng, dễ học dễ hiểu nhằm mục đích giúp bạn phát âm tiếng Anh chuẩn hơn, cũng như theo kịp và hiểu được những điều mà người nước ngoài đang nói với bạn. Cụ thể, bạn sẽ học những phần nào của câu là quan trọng nhất và cách làm thế nào để người nghe nhận ra những phần quan trọng đó. Bạn cũng sẽ học kỹ năng đoán cách phát âm của một từ, cho dù bạn chưa từng nghe từ đó trước.

Luyện Phát Âm Theo Giọng Mỹ – Nguyễn Thành Yến

Xem giá bán
Quyển sách Luyện Phát Âm Theo Giọng Mỹ giúp bạn thiết thực cải thiện cách phát âm tiếng Anh theo giọng Mỹ chuẩn. Học viên tiếng Anh ở trình độ nào cũng có thể sử dụng tài liệu này và bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu. Nội dung sách giúp người học nắm được các kỹ thuật phát âm phụ âm, nguyên âm, cách rút gọn, đọc nối… Đồng thời, sách còn cung cấp thêm những tình huống liên quan đến ngôn ngữ của người Việt Nam ở Mỹ và những câu chuyện hài hước bằng tiếng Anh giúp người học dễ dàng ghi nhớ và nắm bắt bài học hơn.

Tự Học Đột Phá Tiếng Anh: Trọng Âm Phát Âm Tiếng Anh – Hoàng Đào – Hương Giang

Xem giá bán
Cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh Mỹ này nằm trong bộ 4 quyển Tự Học Đột Phá Tiếng Anh, sẽ giúp bạn đọc tiếp cận phương pháp tự học tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp giữa tài liệu giấy và video bài giảng. Nội dung sách sẽ bao gồm bài luyện tập với hơn 1000 câu hỏi kèm lời giải chi tiết, chia sẻ kinh nghiệm và liên tục nhắc lại kiến thức cho người học, bộ video bài giảng chuyên đề trọng âm và phát âm chất lượng giúp người học nhanh chóng tiếp thu và cải thiện khả năng phát âm.

Cách Phát Âm Và Ngữ Điệu Trong Tiếng Anh Giọng Mỹ – Nguyễn Thành Yến

Xem giá bán
Làm sao nói giọng Anh đúng giọng? Đặc biệt làm sao bắt chước đúng giọng Mỹ? Đó là câu hỏi bức xúc của nhiều học viên tiếng Anh. Cuốn sách Cách Phát Âm Và Ngữ Điệu Trong Tiếng Anh Giọng Mỹ được biên soạn dùng để nâng cao và hoàn thiện khả năng phát âm, chú trọng đến từng nguyên âm (vowel) cũng như phụ âm (consonant). Cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh Mỹ này được trình bày song ngữ giúp các bạn tự học và tạo chủ động cho giáo viên khi lên lớp.

Luyện Kỹ Năng Phát Âm Tiếng Anh – Jonathan Marks

Xem giá bán
Ngữ âm không còn là luyện phát âm đơn thuần, sự nhắc lại theo tự nhiên, cảm tính mà nó thực sự là một bộ môn khoa học lí thú giúp bạn có chìa khóa kì diệu bước vào thế giới sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, như tiếng Mẹ đẻ với sự giải mã hệ phiên âm quốc tế, khiến ngôn ngữ gần gũi , sinh động, mang hơi thở của sự sống. Trong cuốn sách được biên soản bởi chương trình đào tạo Cambridge uy tín này, bạn đọc sẽ được luyện tập kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn, sách phù hợp để sử dụng như một tài liệu tự học hoặc sử dụng như giáo trình đào tạo.

Hoàn Thiện Kỹ Năng Phát Âm & Đánh Dấu Trọng Âm Tiếng Anh – The Windy

Xem giá bán
Một người được coi là phát âm chuẩn khi người đó có thể phát âm đúng trọng âm, ngữ điệu của những từ đơn lẻ cũng như những đơn vị ngôn ngữ lớn hơn từ như cụm, câu, đoạn… Sách giúp cho việc phát âm và đánh dấu trọng âm được dễ dàng. Nội dung cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh Mỹ này được chia làm 2 phần chính, bao gồm phần 1 là cách phát âm và phần 2 là cách đánh dấu trọng âm. Cuối mỗi bài còn có bài tập thực hành cho bạn áp dụng, giúp bạn hiểu bài nhanh và nhớ lâu.

Phát Âm Và Trọng Âm Tiếng Anh – Lê Văn Sự

Xem giá bán
Tập sách này được biên soạn nhằm cung cấp cho các học viên tiếng Anh sự phân tích đầy đủ về sự liên hệ giữa cách viết và cách phát âm các từ tiếng Anh. Nhờ việc hiểu qui luật và sự luyện tập thường xuyên thông qua các bài tập phiên âm, người học có thể giảm thiểu và vượt qua được những trở ngại khi phát âm các từ tiếng Anh (mặc dù việc thường xuyên dùng tự điển là điều không thể bỏ qua).

Hướng Dẫn Cách Phát Âm Chuẩn Trong Giao Tiếp Tiếng Anh – Nguyễn Kim Lân

Xem giá bán
Sách gồm 30 bài, hướng dẫn cách phát âm các âm tiếng Anh thông qua hình thức luyện tập theo dạng phiên âm chuẩn và theo đĩa CD. Hình thức luyện tập khá đa dạng, thường bắt đầu bằng việc nghe và chú ý sự khác nhau giữa các âm có cách đọc tương đương và những từ có cách đọc giống nhau nhưng nghĩa lại khác nhau. Tiếp sau đó là các bài luyện phát âm từng câu rồi mở rộng thành đoạn đàm thoại thực tế. Không những thế, sách còn hướng dẫn về cả ngữ khí lẫn ngữ điệu nhằm giúp người học nhận biết chỗ nào nên lên giọng hay xuống giọng để người nghe dễ dàng hiểu được ý bạn muốn nói.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button