Tiểu thuyết - ngôn tình

Chuyện Tình Kem Kiwi

chuyen tinh kem kiwi sach ebook1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Thùy Dương

Download sách Chuyện Tình Kem Kiwi ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  TIỂU THUYẾT – NGÔN TÌNH

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF                   Download

Định dạng MOBI                 Download

Định dạng EPUB                Download

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Để tôi thử liệt kê những danh hiệu mà Gigi tự sáng tác ra cho mình nhé: Nữ thoàng thời trang Isaac Newton, Miss Kool, Queen Bee, tiểu thư Gigi sành điệu và thời thượng,… bla bla bla!

Thật là sốc!

Gigi, cô ta luôn bày trò để chế giễu tôi và đặt tên cho tôi là Kem NQ. NQ? Bạn có hiểu ý nghĩa của nó là gì không? Là nhà quê đấy. Gigi thật quá đáng, cô ta cho rằng mình là cái cóc khô gì mà có quyền đặt thêm chữ NQ vào sau tên của tôi chứ? Nhưng lũ bạn ngu ngốc của Gigi lấy chuyện đó làm thú vị và luôn miệng gọi tên tôi như vậy: Kem NQ! Kem NQ! Kem NQ!

Mỗi ngày đến lớp là Gigi nghĩ ra đủ trò. Hôm trước Gigi đã cố tình đi qua và hất nguyên cả cây kem đang ăn dở vào quyển vở Toán của tôi. Tôi biết thừa đấy là trò Gigi nghĩ ra để phá tôi. Gigi ra vẻ ăn năn xin lỗi và rồi vứt vào mặt tôi một câu khó ngửi như thế này: “Trông kìa, Kem… kem? Cả hai thứ đấy đều là một cả, đều nhầy nhụa như nhau, ềuuu!” kèm theo đó là tiếng bọn con gái phá lên cười.

Thử hỏi có tức không cơ chứ.

Thôi được, tôi thừa nhận đã từng gây sự với Gigi, khiến Gigi tức phát điên lên và từ đó đến giờ cô ta cứ ì èo chọc ngoáy tôi mãi không thôi.

Lần đầu tiên là hồi học lớp Hai. Khi cả lớp đang học môn tập vẽ ngoài trời thì đám con gái phát hiện ra một con ếch xanh. Tụi con trai xúm vào bắt con ếch định nghịch và hành hạ nó. Khi nhìn thấy con ếch, Gigi đã thốt lên một câu:

“Eo ôi, con cóc ở đâu trông gớm ghiếc quá!”

Thế đấy, Gigi không thể phân biệt nổi cóc và ếch. Mãi sau này khi học về động vật lưỡng cư thì Gigi mới biết cóc và ếch khác nhau như thế nào.

Miễn bàn về chuyện đó, vấn đề là tôi đã xông vào đám con trai cứu con ếch đáng thương kia và nâng niu nó trên lòng bàn tay với lý do: Tôi tin vào câu chuyện cổ tích “Hoàng tử Ếch”.

Kết quả thế nào hẳn bạn biết rồi đấy, con ếch được tôi đem thả vào một lùm cây, còn tôi thì bị bọn nó cười cho chỉ muốn chui xuống hố. Nhất là Gigi. Nó chế giễu tôi làm tôi tức không thể chịu được, nên tôi đã xé toạc bài vẽ thiên nhiên của Gigi. Gigi cũng chẳng kém, cô ta lấy màu nước bôi đầy hai tay và quệt lên mặt tôi. Cuộc hỗn chiến chưa thực sự bắt đầu thì cả hai bị lôi lên phòng hiệu trưởng.

Một lần khác. Cụ thể là vào cuối năm lớp Mười, bọn tôi bắt đầu làm quen với môn bóng rổ. Thầy Súp Lơ phân nhóm để chúng tôi tập chuyền. Xui xẻo thay tôi bị ghép cặp với Gigi. Buổi tập hôm đó đúng là một thảm họa.

Không hiểu Gigi ăn cái quái gì mà khỏe thế cơ chứ. Ném bóng rõ mạnh.

“Gigi, cậu ném nhẹ một chút đi. Mình không đỡ nổi đâu, nhỡ bóng rơi vào mặt mình sẽ vỡ kính đấy!”

Mặc dù tôi đã ra sức cảnh cáo nhưng Gigi chỉ cười đểu rồi vẫn ném như muốn bụp vào mặt tôi vậy. Tôi thấy bực mình và một khi sự chịu đựng của tôi vượt khỏi giới hạn thì sẽ biến thành hành động. Tôi dồn hết sức lực, sự tập trung và ném trả lại Gigi bằng lực mạnh nhất có thể.

Và quả bóng đã làm Gigi ngã lăn đùng xuống sàn tập, chảy một ít máu mũi.

Mặc dù tôi đã hết lòng xin lỗi và mẹ đã phải đến tận nhà hỏi thăm, nhưng sự việc không mấy nghiêm trọng ấy đã khiến Gigi vốn ghét tôi nay càng thêm ghét ra mặt…


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button