Thiếu nhi

Susu Và Gogo Đi Paris

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Dương Thụy

Download sách Susu Và Gogo Đi Paris ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : THIẾU NHI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Đi là khám phá và tận hưởng niềm vui.

Đi là gặp gỡ và kết thân với những nhân vật lạ lùng.

Đi là cách tuyệt nhất đẻ học hiểu và yêu thương những người đang sống cạnh bên.

Hãy cùng hai chị em SuSu và GoGo bắt đầu hành trình khám phá thế giới, nhìn ngắm một Paris rực rỡ bằng đôi mắt bé thơ, cùng cười vui với các đối đáp ngộ nghĩnh, cùng xúc động với những yêu thương mà hai chị em bé bỏng đã sẻ chia trong suốt hành trình đi khắp nơi.

Bạn đọc cảm nhận


Hài Lòng

Giọng văn trẻ trung, mình đọc rút ra được rất nhiều kinh nghiệm khi đi du lịch. Đọc cuốn sách này khiến mình có cảm giác mình đến gần hơn được với tâm hồn những đứa trẻ tò mò, ham tìm hiểu như Susu và Gogo

Phù Hợp Cho Cả Trẻ Em Và Người Lớn

Mình đã là fan của Dương Thụy từ lâu. 3 quyển sách về Susu và Gogo rất hay. Không chỉ giúp người đọc có thêm kiến thức về văn hóa – xã hội của nơi đó mà còn giúp cho các bậc cha mẹ trong cách dạy dỗ và gần gũi con cái. Bên cạnh đó, tính cách, lời nói và hành động của Su và Go được thể hiện trong sách rất dễ thương và hồn nhiên. Hình ảnh minh họa tươi vui.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button