ListTheo chủ đề

10 quyển sách hay về sinh học nên đọc

Sinh học là một trong những bộ môn quan trọng trong chương trình giáo dục và là một trong những môn thi quan trọng trong kỳ thi quốc gia và tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng ngành khoa học tự nhiên. Với những cuốn sách hay về sinh học sau, các bạn học sinh sẽ có thêm tài liệu ôn luyện trước khi bước vào những kỳ thi quan trọng.

Mega Luyện Đề THPT Quốc Gia 2018 Môn Sinh Học

Xem giá bán
Quyển sách hay về sinh học này nằm trong bộ 7 cuốn Mega Luyện đề THPT Quốc gia 2018 Môn Sinh Học, sách được biên soạn dựa theo 100% CHUẨN CẤU TRÚC đề thi  2017 theo những thay đổi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Megabook luôn cập nhật nhanh nhất – kịp thời nhất – cho ra đời những cuốn sách tối ưu nhất! Đồng thời sách cũng đưa ra lộ trình CHUẨN học theo năng lực giúp học sinh trung bình khá hay giỏi đều có thể ôn tập đạt điểm 8 – 9. Ngoài ra, bạn có thể thử sức với bộ 20 – 40 đề thi thử chuẩn cấu trúc thi 2017.

100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức Luyện Kỹ Năng Sinh Học 12 – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Quyển sách này được biên soạn bởi những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, lời giải chi tiết – đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu. Việc sử dụng quyển sách hay về sinh học này trong ôn thi sẽ giúp các em học sinh ôn luyện lại kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài nhanh nhất, chính xác nhất.

Bộ Đề Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Quốc Gia Năm 2017 Khoa Học Tự Nhiên Môn Sinh Học – Thịnh Nam

Xem giá bán
Quyển sách này bao gồm những đề thi biên soạn theo đúng ma trận đề thi THPT Quốc gia năm 2017 môn Sinh học. Câu hỏi được chọn lọc kĩ lưỡng, phù hợp với đề thi 40 câu làm trong thời gian 50 phút. Các câu hỏi trong đề được sắp xếp theo trình tự độ khó tăng dần. 100% câu hỏi có lời giải chi tiết. Câu hỏi trong đề có tính phân loại cao, đảm bảo đủ bốn mức độ câu hỏi là: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Sinh Học Lớp 12 – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Cuốn sách hay về sinh học này được biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 12 bổ trợ kiến thức theo chương trình và SGK mới, rèn luyện kỹ năng giải bài tập dạng trắc nghiệm nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Quốc gia. Nội dung sách sẽ tóm tắt lý thuyết cơ bản và phân loại các dạng bài tập. Cuối mỗi chương là phần đáp án các lựa chọn câu hỏi và hướng dẫn giải các bài tập. Cuốn sách được biên soạn tóm tắt với mục đích giúp các em tham khảo và hiểu được sự lựa chọn của mình.

2345 Câu Hỏi & Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học – Huỳnh Quốc Thành

Xem giá bán
Cuốn sách 2345 Câu Hỏi & Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học sẽ cung cấp cho các em học sinh kiến thức trọng tâm, bổ sung, hệ thống hóa và ôn luyện kiến thức theo chương trình Sinh học 12. Nội dung cuốn sách được trình bày theo trình tự của cấu trúc chương trình sinh học 12 mới và gồm 3 phần: Di truyền học, Tiến hóa học và Sinh thái học. Mỗi phần gồm các câu hỏi lí thuyết và bài tập trắc nghiệm được thực hiện theo chủ đề của từng chương, đi từ dễ đến khó dần, có mở rộng và nâng cao kiến thức. Đặc biệt, tập sách có phần hướng dẫn giải và đáp án giúp các em học sinh dễ dàng kiểm tra lại kết quả bài làm của mình.

Bồi Dưỡng Sinh Học Lớp 12 – Huỳnh Quốc Thành

Xem giá bán
Nội dung cuốn sách hay về sinh học này bao gồm kiến thức trọng tâm cơ bản thuộc phần lí thuyết và bài tập chương trình Sinh học 12 ban cơ bản và nâng cao. Trong mỗi chương , mỗi mục đều được tác giả đưa vào các kiến thức nâng cao tổng hợp, phục vụ cho chương trình chuyên ban và bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp.

Ôn Luyện Thi Trắc Nghiệm THPT Năm 2017 Khoa Học Tự Nhiên Môn Sinh Học – Thịnh Văn Nam

Xem giá bán
Nội dung cuốn sách không chỉ hệ thống hóa những kiến thức cơ bản cần nắm vững trong chương trình, mà còn thiết lập một ngân hàng câu hỏi và bài tập trắc nghiệm khá phong phú bám sát 7 chương kiến thức được chia thành ba phần. Phần 1 là định hướng chung cho kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng hệ chính quy khoa học tự nhiên. Phần 2 sẽ là nội dung ôn luyện với kiến thức quan trọng và hướng dẫn giải bài tập dạng trắc nghiệm.

Tổng Ôn Tập Kiến Thức Sinh Học – Huỳnh Quốc Thành

Xem giá bán
Quyển sách hay về sinh học được biên soạn nhằm hệ thống hóa toàn bộ kiến thức môn Sinh học trong chương trình THPT. Quyển sách hướng dẫn học sinh ôn luyện cả phần lý thuyết lẫn bài tập, được trình bày từ dễ đến khó dần theo chủ đề của từng chương trong SGK hiện hành. Nội dung của mỗi chương đều được biên soạn theo thứ tự thống nhất với các mục: Ôn tập lý thuyết, bài tập trắc nghiệm, đáp án và hướng dẫn giải. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng nắm bắt được kiến thức và áp dụng vào các bài thi sau này.

Giải Bài Tập Sinh Học Nâng Cao Lớp 12 – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Sách giáo khoa Sinh học 12 nâng cao bao gồm rất nhiều kiến thức về di truyền, tiến hóa và sinh thái. Đây là những kiến thức cập nhật, tuy nhiên rất khó cho học sinh khi lần đầu tiếp cận. Cuốn sách là tài liệu hữu ích để giúp học sinh có thể học tốt và tự kiểm tra đánh giá được việc tiếp thu kiến thức. Cuốn sách được biên soạn theo từng đơn vị bài học, bám sát chương trình SGK. Tuy nhiên, có những bài, nhóm tác giả chỉ đưa ra hướng dẫn khái quát, buộc học sinh phải có khả năng tổng hợp.

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Sinh Học – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Bộ sách “Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Sinh Học” được biên soạn bám sát chương trình Sinh học Trung học phổ thông, đặc biệt là cập nhật các nội dung và các dạng bài tập thường gặp trong các kỳ thi tốt nghiệp, tuyển sinh, cao đẳng, đại học và một số bài tập khó vận dụng trong ôn thi học sinh giỏi. Bộ sách được biên soạn 2 tập với các câu hỏi, bài tập được chọn lọc kỹ, bám sát các đề thi Cao đẳng, Đại học với cách giải chi tiết, xây dựng công thức và cách giải tổng quát cho từng dạng; bên cạnh đó một bài tập có thể có nhiều cách giải để học sinh và giáo viên có thể lựa chọn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button