ListTheo chủ đề

9 cuốn sách hay về 12 con giáp giúp bạn nắm chắc vận mệnh

9 cuốn sách hay về 12 con giáp được biên soạn nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu về những gì mà người xưa đã quan sát tích luỹ, chiêm nghiệm, đúc kết về quy luật tương tác giữa vũ trụ và con người.

Bách Khoa Thư 12 Con Giáp

Xem giá bán

Nếu bạn có hứng thú với 12 con giáp thì “Bách khoa thư 12 con giáp” sẽ là một tác phẩm rất có ý nghĩa dành cho bạn. Nếu bạn thấy càng phải có trách nhiệm với tương lai, tiền đồ của mình thì “Bách khoa thư 12 con giáp” sẽ giúp ích được cho bạn khá nhiều điều. 12 con giáp chứa rất nhiều điều bí mật; khai phá được bí mật đó, bạn sẽ nắm chắc được vận mệnh của mình. Thất bại, thành công trong cuộc đòi mỗi người đều có quy luật; nắm vững được quy luật ấy, bạn sẽ thay đổi được số phận của mình.

Vận Mệnh Đời Người – 12 Con Giáp

Xem giá bán

Chọn tuổi hợp làm ăn, những năm may mắn, ngày giờ xuất hành, hay đơn giản là sức khỏe và cuộc sống từng năm của 12 con giáp thông qua những thông tin tổng quát nhất từ đó giúp ta nắm bắt những cơ hội lớn trong cuộc đời.

Xem tử vi trọn đời sẽ giúp chúng ta có cái nhìn khái quát nhất về tuổi của mình và những người thân trong gia đình của bạn. Hãy đặt trong nhà của bạn cuốn sách này, nó sẽ thực sự giúp bạn, giúp những người thân trong gia đình bạn đạt được những tích cực khi bạn đọc nghiên cứu và áp dụng.

12 Con Giáp

Xem giá bán

Con người với tư cách là chủ thể của lịch sử, chủ nhân của cuộc sống là một đề tài luôn được nhân loại chuyên tâm khảo cứu với kỳ vọng muốn hiểu biết tường tận về nó trong suốt tiến trình tiến hoá của lịch sử loài người. Học thuyết Vận – Khí là phép tính dự đoán về thời tiết khí hậu và đặc tính của mỗi năm theo quy luật sinh khắc, chế hoá Âm Dương Ngũ hành với 5 vận, 6 khí của Trời – Đất, dựa trên kinh nghiệm những năm đồng Can, Chi trong một chu kỳ 60 năm của người Cổ đại Trung Hoa.

Mặt khác, bản thân con người luôn tìm tòi, khám phá để tìm hiểu chính mình. Thời đại nào cũng thế, con người luôn đặt ra những câu hỏi: Con người có thể sống được bao nhiêu tuổi? Sự nghiệp cuộc đời họ sẽ ra sao? Tình yêu hạnh phúc thế nào?…

Để trả lời cho những câu hỏi thiết thực và rất khó này, hãy đến với bộ sách “12 con giáp”

Bí Ẩn Đời Người Và 12 Con Giáp

Xem giá bán

Cách giải đoán đời người dựa vào 12 con giáp là phương pháp thực hành tiền khoa học của người xưa.

Những kinh nghiệm tích hợp từ ngàn xưa này được tổng kết lại, hy vọng có thể phần nào giúp chúng ta hiểu và nắm bắt được những mối quan hệ hài hoà giữa con người và vũ trụ…

Vận Khí Đời Người Theo 12 Con Giáp

Xem giá bán

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều nhà khoa học mong muốn tìm cách xây dựng mô hình dự đoán vận khí…Có rất nhiều chuyện tốt đẹp trên thế giới xảy ra rất ngẫu nhiên, nhưng đó chỉ là do bạn xem đó như là một chuyện cá biệt, nhưng nếu kết nối những chuyện tương tự lại, bạn sẽ thấy chúng có quy luật riêng nhất định.

Nhưng dù cho ai may mắn hơn thì chúng ta cũng vẫn phân vân, lúc nào vận may mới xảy ra và xảy ra với ai. Chúng ta muốn biết: Làm thế nào để nắm bắt vận may, làm gì để luôn có vận may. Đó cũng chính là điều mà cuốn sách: Vận Khí Đời Người Theo 12 Con Giáp muốn bàn tới.

12 Con Giáp Và Văn Hoá Truyền Thống Phương Đông

Xem giá bán

Chuyện 12 con giáp được nhân dân ta và cả ở nước ngoài đến nói đến. Hàng năm vào dịp sang xuân là báo chí, sách vở bàn nhiều đến tính cách những con vật được ghép cho năm ấy.

Các nhà khoa học thế giới khẳng định rằng: Thiên văn và chiêm tinh là hai ngành khoa học ra đời khá sớm. Khoa chiêm tinh ra đời theo hai hệ thống: Phương Đông và Phương Tây. Thuật chiêm tinh phương Tây dựa theo phương thứ vận hành của các thiên thể. Thuật chiêm tinh phương Đông bắt nguồn từ 12 con giáp.

Ngày nay, khoa học cho rằng: Thuật chim tinh phương Đông lẫn phương Tây còn nhiều điều bí ẩn mà chúng ta chưa giải thích được. Tuy vậy, trong thực tế cuộc sống nó vẫn tồn tại với những giá trị mà không thể phủ định được.

Cuốn sách “12 Con Giáp Và Văn Hóa Truyền Thống Phương Đông” được biên soạn nhằm giúp bạn đọc tìm hiểu về những gì mà người xưa đã quan sát tích luỹ, chiêm nghiệm, đúc kết về quy luật tương tác giữa vũ trụ và con người.

12 Con Giáp Trọn Đời

Xem giá bán

Theo văn hóa phương Đông, 12 con giáp có thể được coi là căn cứ để tính toán của các chiêm tinh gia, các nhà lí số học. Tính chính xác, tính khoa học của nó, nhiều học giả đã phân tích, tranh luận, không chỉ trong vài chục năm, mà cả ngàn năm nay, không thể không thừa nhận nó đã góp phần tạo nên sự kỳ vĩ của nền văn hóa phương Đông.Nên bạn muốn biết cuộc đời của bạn trước đây, hiện tại và trong tương lai sẽ như thế nào? Chỉ cần biết giờ và ngày tháng năm sinh và có quyển sách này trong tay, bạn sẽ nhanh chóng biết được tổng quát về cuộc đời của bạn, bao gồm sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp và gia đạo.

Sách 12 Con Giáp Trọn Đời luận giải tổng quát về cuộc đời của con người qua 12 con giáp. Chẳng hạn như những người tuổi Tý hay tuổi Sửu thì mang mạng gì, cung gì, cuộc sống lúc nhỏ như thế nào, hoặc người tuổi Hợi hay tuổi Dần thì tình duyên có suôn sẻ không, công việc làm ăn khi nào thì tiến triển, họp màu gì, v.v…

12 Con Giáp Và Những Năm Tháng Cuộc Đời

Xem giá bán

Ngày nay các nhà khoa học đã khẳng định rằng: Thiên văn và chiêm tinh là hai ngành khoa học ra đời sớm nhất. Cách đây khoảng năm nghìn năm, khoa Chiêm tinh học ra đời theo hai nhánh ở phương Tây và phương Đông. Thuật Chiêm tinh của người phương Tây dựa theo phương thức vận hành của các thiên thể (các vì sao).

Thuật Chiêm tinh phương Đông được khởi nguồn từ mười hai con giáp. Đây cũng là một nét đặc sắc của văn hóa triết học cổ phương Đông. Khoa học đương đại cho rằng: thuật Chiêm tinh cổ (phương Đông và phương Tây) còn nhiều điều thần bí mà chúng ta chưa thể lý giải được, song trên thực tế nó vẫn tồn tại và có những giá trị không thể phủ nhận.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi điều mà người xưa đã quan sát, tích lũy, khảo nghiệm, đúc kết về quy luật tương tác giữa vũ trụ và con người qua cuốn “Mười hai con giáp và những năm tháng cuộc đời” của thuật Chiêm tinh cổ phương Đông. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo về văn hóa cổ truyền, quan điểm triết học cổ qua thuật Chiêm tinh phương Đông với mười hai con giáp gần gũi quen thuộc.

Từ Thập Nhị Chi Đến 12 Con Giáp

Xem giá bán

Học giả An Chi cũng nhiều lần bàn chuyện về con vật cầm tinh ứng với thập nhị chi vào những dịp xuân sang Tết đến. Nhưng những câu chuyện của ông về 12 con giáp lại rất khác, trong cuốn sách Từ thập nhị chi đến 12 con giáp ông đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, với những phát hiện thú vị xoay quanh chuyện chữ nghĩa của 12 con giáp.

Bằng việc đi tìm nguồn gốc tên gọi từng chi, qua đó minh định rằng tên gọi thập nhị chi không gì khác chính là tên gọi của 12 con vật cầm tinh và tất thảy những tên gọi ấy đều là “đặc sản” của văn minh Trung Hoa chứ không hề vay mượn từ bất kỳ một ngôn ngữ nào khác, cuốn sách sẽ là món quà ý nghĩa dành cho quý bạn đọc gần xa nhân dịp chào xuân mới.

Downloadsach

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button