Thiếu nhi

Sắc Màu Tình Yêu Tập 2

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều tác giả

Download sách Sắc Màu Tình Yêu Tập 2 ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : THIẾU NHI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Ngành giải trí Hàn Quốc có sức mạnh nội lực lan toả tới nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Thông qua các phương tiện giải trí, ngày nay rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã hiểu hơn về văn hoá Hàn Quốc. Sự gần gũi của văn hoá Hàn Quốc và văn hoá Việt Nam được thể hiện trong quan hệ ứng xử, truyền thống đạo đức, nhân sinh quan…

Bộ sách Sắc Màu Tình Yêu gồm những câu chuyện có thật về tình yêu được chính các nhân vật kể lại trên một trang mạng xã hội của Hàn Quốc. Đấy là những bạn học sinh cuối cấp ba, những sinh viên đại học, những người đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống… để tìm được cho mình tình yêu đích thực.

Mượn hình ảnh của “cặp đôi hoạt hình” nổi tiếng hài hước và đáng yêu: Pucca & Garu, bộ sách Sắc Màu Tình Yêu sẽ hé mở cho bạn những góc nhìn mới về tình yêu trong cuộc sống. Đó là những câu chuyện có thật, đầy bất ngờ và đáng nhớ về những trái tim thổn thức vì tình yêu…

Sách còn có mục “Giải mã nhóm máu” và những mẩu truyện ngắn hài hước sẽ khiến bạn có những giây phút thư giãn thực sự!

Mỗi cuốn Sắc Màu Tình Yêu tặng kèm một bookmark hình Pucca vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh!

Bạn đọc cảm nhận


Hay

Đầu tiên là phải nói bìa sách rất đẹp, dễ thương. Vì tôi cũng rất thích pucca nên thấy bìa sách có pucca là tôi mua ngay. Những câu chuyện có thật nói về tình yêu được diễn đạt rất tự nhiên, có minh hoạ bằng hình của các nhân vật trong phim pucca rất ư là dễ thương, nhìn vào là bật cười ngay. Cũng có tặng kèm hình nhỏ của pucca rất dễ thương. Tiki giao hành cũng khá nhanh, mới đặt hôm trước mà 2 ngày sau đã có hàng luôn rồi. Nói chung là rất hài lòng về sản phẩm.

Rất Dễ Thương

Mình mua 2 cuốn sắc màu tình yêu này, mình cứ nghĩ là 2 cuốn sẽ có hình thức giống nhau nhưng khi đọc mính thấy lại khác nhau ở cuốn 1 thì tình yêu có phần hồn nhiên tuổi trẻ hơn, còn cuốn 2 có phần chính chắn hơn. Mình thích cuốn 2 hơn vì màu tím violet mà mình yêu thích ngoài ra sự chính chắn trong từng câu chuyện lại không kém phần đáng yêu và cảm động. Có điều đọc xong rồi vẫn còn muốn đọc tiếp nên hi vọng kim đồng và tiki sẽ có nhiều sản phẩm nối tiếp cho bộ sách này.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button