Văn học trong nước

Vượt Long Môn

vuot long mon1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nguyễn Phước Thảo

Download sách Vượt Long Môn ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  SÁCH VĂN HỌC TRONG NƯỚC

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF                   Download

Định dạng MOBI                 Download

Định dạng EPUB                Download

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Giám đốc Doanh nghiệp Tư Nhân Quyết Tiến quyết định tuyển thư ký riêng. Thông tin trên báo, thời gian nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp chỉ 30 ngày, mức lương khởi điểm 300 USD. Sau 20 ngày, đích thân giám đốc phỏng vấn trên ba mươi người và chỉ có năm người dự tuyển, được Giám đốc Dương cho lời hứa: “Ngày đầu tiên tháng sau, cô có thể là người trúng tuyển.” Phan Dương người Quận 5, tốt nghiệp Cơ Khí May khoá đầu tiên của Trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh, có sáu năm công tác tại Công Ty May Sài Gòn, chức vụ giám đốc công ty chi nhánh đặt tại Gò Vấp. Năm 1996 nghỉ việc, thành lập xưởng may riêng, tiếng là may gia công nhưng chuyên sản xuất hàng “Nhái”. Khi cơ chế thị trường ngày một chặt, thấy cơ quan thuế và quản lý thị trường đánh hơi. Dương đóng cửa xưởng. Hai năm sau Doanh Nghiệp Tư Nhân Quyết Tiến ra đời, giấy phép kinh doanh đăng ký hẳn hoi, May Gia Công và Sản Xuất Hàng Tơ Lụa Việt Nam  – Vốn cố định, vốn quay 8 tỷ. Hiện đang có ba phân xưởng và sử dụng trên 1.000 lao động tại Quận 12.

Giám đốc Dương 48 tuổi, người tầm thước, cao 1.68m, khá điển trai, mặt xương, mắt sâu, da trắng. Bộ râu quai nón lúc nào cũng được cắt tỉa cẩn thận. Đó là niềm tự hào của giám đốc Dương, bằng chứng về một người sống có đầy nam tính.

10h30 Giám Đốc Dương có hẹn phỏng vấn một cô tên: Phạm Kim Ngân 20 tuổi, người gởi hồ sơ dự tuyển qua “Mạng”. Đúng 10h30, Phạm Kim Ngân đã có mặt tại phòng giám đốc.

Tuy đã gặp qua nhiều người đẹp nhưng vừa nhìn thoáng Kim Ngân, Ông Dương bị choáng. Trong trang phục đơn giản, quần tây áo sơ mi trắng thoạt trông Kim Ngân như một cô sinh viên nhỏ. Đôi mắt to đen nằm dưới một vòng mày không gọt tỉa, trông cô gái vừa thơ ngây, vừa hoang dã. Dóc người cân đối, dáng đi uyển chuyển, thấp thoáng sau làn vải là một tấm thân nảy nở rắn chắc đầy nữ tính.

Dương chỉ chiếc ghế trước mặt mình.

– Mời cô Ngân ngồi. Cô có đem hồ sơ dự tuyển theo không?

– Thưa! Hồ sơ của em đây .

Hai bộ hồ sơ, một bộ chính và một bộ pho to có công chứng. Bằng cấp gồm: một bằng Anh ngữ Toefl đạt điểm tối đa 700 do trường Anh Ngữ Quốc Tế Âu – Việt Evs cấp, một bằng kỷ thuật viên vi tính, một chứng chỉ thư ký kế toán của trường Đại Học Kinh Tế. Dương điểm qua các văn bằng rồi nhìn Kim Ngân.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button