Chuyên ngành

Suy Ngẫm Từ Những Câu Chuyện Thiền

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Tề Hân

Download sách Suy Ngẫm Từ Những Câu Chuyện Thiền ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Thiền

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Ngày nay, thiền đã trở nên phổ biến trong đời sống tín ngưỡng và cả trong ngôn ngữ hàng ngày của con người ở phương Đông lẫn phương Tây. Nhiều người đã bỏ công sức tìm hiểu và thực hành thiền như một liệu pháp tinh thần để giúp ứng phó với cuộc sống bộn bề lo toan.

Có rất nhiều nhận định về thiền và cũng không ít người nghĩ thiền là lĩnh vực cao siêu chỉ dành riêng cho các thiền sư, các bậc hành giả có thiện căn chứ không phải là thứ dành cho bất cứ ai.

Đọc và suy ngẫm các câu chuyện thiền, thấu hiểu những ngôn từ và hành vi đầy thâm thúy của các thiền sư, chúng ta sẽ hiểu rằng thiền thực sự là những điều rất đỗi bình dị trong cuộc sống thường ngày; nhận ra giá trị và bản chất cuộc sống, hành thiền là để trở thành một người an lạc về tinh thần và khỏe mạnh về thể chất.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button