Học tập - Tham khảoList

10 cuốn sách dạy sửa xe máy hay nên đọc

Xe máy là phương tiện phổ biến nhất tại nước ta, chính vì thế những cuốn sách dạy sửa xe máy sau đây được biên soạn phục vụ cho nhu cầu của những bạn học viên đang theo học để trở thành kỹ thuật viên bảo trì – sửa chữa, ngoài ra bạn đọc thông thường cũng có thể tìm hiểu để tự mình thực hiện những bảo trì cơ bản cho chiếc xe máy của mình.

Tự Sửa Xe Gắn Máy Honda – Nguyễn Oanh

Xem giá bán
Nội dung cuốn sách dạy sửa xe máy này bao gồm 18 chương sẽ giới thiệu về các loại xe máy honda, các dụng cụ cần thiết để sửa chữa, và hướng dẫn chi tiết về loại động cơ xăng bốn thì hiện đang được sử dụng trên hầu hết các loại xe honda. Phương pháp tháo ráp, kiểm tra, bảo trì, sửa chữa là trọng tâm của mỗi chương. Nguyên lý kết cấu và hoạt động được trình bày tóm gọn. Trước mỗi nội dung hướng dẫn tháo ráp đều có giới thiệu dụng cụ cần dùng, thông số kỹ thuật cũng như quy cách của chi tiết cần thay thế.

Kỹ Thuật Sửa Chữa Xe Máy Cơ Bản – Trí Cường

Xem giá bán
“Kỹ Thuật Sửa Chữa Xe Máy Cơ Bản” – tổng hợp và sàng lọc những kiến thức cơ bản về sửa chữa xe máy, tham khảo kinh nghiệm thực từ những kỹ thuật viên sửa chữa lành nghề. Nhằm mục đích trang bị cho đọc giả những kiến thức cơ bản nhất về sửa chữa, bão dưỡng xe máy để áp dụng trong cuộc sống hằng ngày. Đây là cuốn sách dạy sửa xe máy cơ bản cho các bạn yêu thích nghề sửa chữa, bão dưỡng xe máy.

Kỹ Thuật Sửa Chữa Xe Máy Nâng Cao – Hùng Lê

Xem giá bán
“Kỹ thuật sửa chữa xe máy nâng cao” bao gồm những kiến thức cơ bản về sửa chữa xe máy, bão dưỡng xe máy, điều chỉnh những bộ phận thường gặp, kỹ năng phán đoán các sự cố thường gặp,… Thích hợp với thợ sửa xe, người mới vào nghề hay những người quan tâm đến nghề sửa chữa xe máy, cũng có thế dùng làm giáo trình tham khảo trong các trường dạy nghề.

Sửa Chữa Các Kiểu Xe Gắn Máy Đời Mới Nhãn Hiệu Honda – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều kiểu xa gắn máy mới. Vì vậy, để hiểu biết, nắm vững kết cấu, nguyên lý hoạt động của các cơ cấu, hệ thống trong xe và kỹ thuật Sửa chữa các kiểu xe mới luôn là bức thiết đối với đông đảo người sử dụng và thợ sửa chữa. Bên cạnh cuốn sách dạy sửa xe máy thương hiệu Honda này bạn đọc còn có thể tìm đọc thêm những đầu sách tương tự cho những nhãn hiệu khác như Suzuki, Yamaha, Sym, Kymco. Cuốn sách được trình bày cặn kẽ, trực quan, toàn diện thiết thực; vì thế có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc.

Cẩm Nang Sửa Chữa Xe Gắn Máy – Trần Phương Hồ

Xem giá bán
Hiện nay xe gắn máy ngày càng nhiều. Dù là xe đời cũ hay xe đời mới thì chúng vẫn có chung một nguyên tắc cấu tạo và chung một nguyên lý vận hành. Thế nên sự trục trặc, hư hỏng của chúng cũng nằm trong nguyên lý mà thôi. Một khi chúng ta nắm vững nguyên lý rồi thì việc tìm ra những hư hỏng và sửa chữa chúng chẳng có gì khó khăn. Quyển Cẩm Nang Sửa Chữa Xe Gắn Máy sẽ giúp bạn tìm hiểu và khắc phục những hư hỏng trên chiếc xe của mình một các nhanh chóng và đây là tài liệu rất cần thiết cho các bạn đang theo học nghề sửa chữa xe gắn máy.

Kỹ Thuật Tháo Lắp Và Sửa Chữa Xe Gắn Máy – Võ Duy Thanh Tâm

Xem giá bán
Cuốn sách dạy sửa xe máy này được biên soạn nhằm truyền tải đến bạn đọc những kiến thức cơ bản và thiết thực nhất về các kỹ thuật sửa chữa xe gắn máy bốn thì công dụng nhất hiện nay. Bạn sẽ được tìm hiểu nguyên lý hoạt động chung của các loại động cơ từ 2 thì đến 4 thì. Các thao tác kỹ thuật tháo lắp, kiểm tra và sửa chữa xe máy và cách xử lý các tình huống hư hỏng thường gặp.

500 Câu Hỏi Đáp Về Thực Hành Sửa Chữa Xe Máy – Trần Văn Đức

Xem giá bán
Với cuốn sách này, bạn sẽ có trong tay quyển cẩm nang hỏi đáp toàn diện trong thực hành sửa chữa xe máy với những điều cần biết từ cách kiểm tra động cơ, hệ thống làm mát, hệ thống xả khí thải, phương pháp bôi trơn, hệ thống nhiên liệu, xylanh (piston),  bộ ly hợp, hộp số, v…v…

Giáo Trình Kỹ Thuật Sữa Chữa MôTô Xe Máy – Lê Xuân Tới

Xem giá bán
Quyển giáo trình này được biên soạn nhằm cung cấp tài liệu giảng dạy học tập trong các Trường dạy nghề sửa chữa xe gắn máy hoặc cung cấp kiến thức cho những bạn đang hành nghề sửa chữa bảo trì xe máy và các bạn đọc quan tâm đến lãnh vực này. Ban sẽ được cung cấp những kiến thức từ cách sử dụng xe đúng cách cho đến công tác bảo trì bảo dưỡng đơn giản như thay nhớt, chỉnh tốc độ cằm chừng, chỉnh xú páp… tự ta có thể làm được khi có các kiến thức cơ bản về xe máy.

Chuyên Ngành Kỹ Thuật Ôtô Và Xe Máy Hiện Đại – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Sách là giáo trình về kỹ thuật ô tô và xe máy hiện đại, từ cơ chế vận hành, cấu tạo máy móc, khả năng ứng dụng đến việc bảo quản, bảo trì, thông tin khác hàng… giúp học viên và độc giả biết rõ hơn về cách thức hoạt động của ô tô và xe máy hiện đại.

Kỹ Thuật Sửa Chữa Xe Gắn Máy Phân Khối Lớn – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Để đáp lại sự quan tâm về kỹ thuật sửa chữa xe gắn máy của đông đảo bạn đọc, cuốn sách Kỹ Thuật Sửa Chữa Xe Gắn Máy Phân Khối Lớn đã được biên soạn và ấn hành. Đây là một tài liệu rất rõ ràng, cụ thể, chi tiết, cần thiết cho thợ máy và học viên sửa xe máy. Các tác giả đã vận dụng nhiều hình ảnh minh họa cho từng phần, nên khi tra cứu, các bạn có thể thực hành được khi đọc cuốn sách dạy sửa xe máy này mà không đòi hỏi sự căng thẳng nghiên cứu như khi đọc một quyển sách giáo khoa.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button