Review

Tư Duy Khách Quan

Thể loại Sách kỹ năng sống
Tác giả Charles Phillips
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 97
Ngày tái bản 09-2015
Giá bánXem giá bán

Nội dung

Tư Duy Đúng Cách là bộ sách kiến thức bách khoa được trình bày theo bố cục chặt chẽ, gồm những câu đố khơi gợi trí thông minh kèm theo từng lời gợi ý hữu dụng, với ba mức độ từ dễ đến khó. Qua đó, người đọc sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy khả năng suy luận thực tiễn, cũng như óc phán đoán, sáng tạo của mình đã cải thiện đáng kể. Đồng thời nhận ra không khó để có được những tư duy khoa học sáng suốt nếu biết cách rèn luyện trí não đúng phương pháp.

Tư Duy Khách Quan là một trong những tựa sách thuộc bộ sách Tư Duy Đúng Cách thông qua các câu đố thông minh và thử thách sáng tạo.Sách gợi mở cho người đọc phương pháp suy nghĩ đúng đắn, vượt qua những hạn chế ràng buộc để có cái nhìn khách quan khi phải đối diện với tình huống lựa chọn thực tế. Nhờ vậy, độc giả sẽ không còn phải thấy băn khoăn khi đưa ra quyết định nên làm theo cách của mình hay phải nghe theo lời người khác.

[taq_review]

Review

Chau Minh

Trên tay mình đã có được trọn bộ 8 cuốn “Tư duy đúng cách” của Charles Philips, mỗi cuốn đều đem đến cho ta một cách tư duy hoàn toàn khác nhau, câu dễ thì cực dễ, câu khó thì phải kích thích bộ não làm việc tối đa mới có được câu trả lời. Đối với quyển “Tư duy khách quan”, nó giúp mình học được cách tránh khỏi sự xao lãng, tập trung vào điểm then chốt và nâng cao khả năng ra quyết định của bản thân hơn nữa. Tuy nhiên, quyển này hơi mỏng (mỏng hơn so với những quyển khác) nhưng những câu hỏi nó mang tới lại hết sức giá trị.

Nguyễn Vy

Tôi mua quyển này vì thấy nhiều đánh giá tốt và một phần cũng vì tựa sách đúng với những gì tôi cần lúc này. Tuy chưa đọc hết nhưng nội dung khá thú vị, có nhiều bài test nhỏ câu đố để kiểm tra tư duy. Sách phù hợp với những người đang tìm kiếm cho những kĩ năng xây dựng tư duy theo hướng khách quan, để ít bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Sách rất mỏng nhưng súc tích tóm gọn những gì cần thiết. Theo tôi giá này là phù hợp cho một cuốn sách bổ ích như thế này.

Đỗ Nga

Cuốn sách nhỏ gọn,đẹp mắt,tiện lợi.Vì vậy mình rất thích mang cuốn này đi học để giải bài tập lúc rảnh rỗi.Mọi người trong lớp cùng nhau nghĩ cách giải bài tập nên cảm thấy rất vui.nhiều bài mọi người có nhiều phương pháp giải khác nhau nữa.Những câu hỏi ở trong sách rất hay phát triển từ dễ đến khó và có tư duy khách quan để giải.nhưng nhiều bài tập bạn phải có những kiến thức thêm như về môn cờ vua… mới hiểu và giải được.Cuốn sách vẫn thật xứng đáng khi được đặt vào bộ sách phát triển tư duy.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button