Học tập - Tham khảoList

Những cuốn sách dạy rang cafe hay nên đọc

Hình ảnh một ly cà phê pha phin đã gắn liền với văn hóa của người Việt Nam. Ở bất kỳ nơi đâu, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được một quán cà phê. Đối với những bạn sành cà phê thì uống thôi chưa đủ, mà còn có nhu cầu tìm hiểu về văn hóa cũng như kỹ thuật trong cách chế biến thức uống này. Chính vì thế, nội dung bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc đầu sách dạy rang cafe và kiến thức về nền văn hóa của cà phê Việt.

Cà Phê Việt Thế Kỷ XXI: Văn Hóa & Kỹ Thuật – Trương Phú Thiện

Xem giá bán
Cà phê đã du nhập vào Việt Nam từ hơn một thế kỷ trước. Đến hôm nay có thể nói ngành cà phê đóng góp một phần không nhỏ trong kinh tế, văn hoá không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới.

Với 12 năm làm việc, nghiên cứu quản lý sản xuất chế biến cà phê rang xay, cùng với niềm đam mê mãnh liệt chia sẻ kinh nghiệm và mong muốn phát triển văn hoá cà phê sạch, chất lượng đến cho mọi người, mọi nhà, kỹ sư Trương Phú Thiện đã đúc kết thành cuốn Cà Phê Việt Thế Kỷ XXI – Văn Hóa & Kỹ Thuật: Bí Quyết Thành Công Trong Kinh Doanh Cà Phê. Cà Phê Việt Thế Kỷ XXI – Văn Hóa & Kỹ Thuật ngoài những kỹ thuật về thu hoạch, chế biến còn có những bí quyết về rang xay và pha chế để có được ly cà phê thơm ngon, góp phần thành công trong kinh doanh cà phê. Cuốn sách dạy rang cafe này sử dụng giấy In màu trên giấy couche cao cấp cùng nhiều hình ảnh minh họa sinh động sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của dân sành cà phê.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button