Review

Tài Trí Làm Giàu

Thể loại Sách kỹ năng sống
Tác giả Lewis Schiff
NXB NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Số trang 400
Ngày tái bản 03-2014
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Bảy nguyên tắc tạo ra của cải được xác định trong cuốn sách này không chỉ tập trung vào việc làm giàu. Những nguyên tắc ấy nhắm vào tái tổ chức những cách thức phát triển sự nghiệp của ta cho phù hợp với thế giới ta sống ngày nay. Cuốn sách buộc người đọc phải sẵn sàng xem xét những tín điều xưa cũ bằng con mắt mới mẻ. Đây là ngưỡng đầu tiên bạn phải vượt qua để có thể đạt được đảm bảo tài chính trong nền kinh tế mới và dấu hiệu đầu tiên cho biết bạn sẽ thể hiện thế nào trên hành trình này.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Trương Văn Đức

Bất cứ ai cũng có khả năng làm giàu. Chẳng qua đầu óc của họ bị nhồi nhét những nhãn dán tiêu cực của môi trường xung quanh khiến cho họ để khả năng thật sự ngủ quên. Tài trí làm giàu sẽ đập tan những câu chuyện tào lao về việc giàu có và gây dựng của cải. Bằng 17 tài trí làm giàu căn bản, ông chứng minh rằng luận điệu mà những người xung quanh nói ra một cách tiêu cực là hoàn toàn sai lầm. Hãy bớt tiêu xài, để dành tiền đầu tư vào kinh doanh. Đọc sách để biết thêm nhiều kiến thức mới. Theo cá nhân tôi, quyển sách cực kì cần thiết cho giới trẻ ngày nay.

Trần Minh Khoa

Quyển sách viết về cách làm giàu chính là lý do khiến tôi phải đặt mua quyển sách ”tài trí làm giàu” này trên Tiki. Và khi nhận được quyển sách này trong tay, tôi thấy quyển sách này bìa sách rất đ5p, quyển sách dày nhưng rất nhẹ, nội dung trong quyển sách này đề cập đến quá trình làm giàu. Đã có rất nhiều sách viết về chủ đề phương pháp làm giàu này nhưng hầu như đều viết chung chung, và quyển sách này đã giải quyết được vấn đề đó. Nhìn chung, theo tôi đây thật sự là một quyển sách rất đáng để chúng ta mua về đọc và suy ngẫm.

Nguyễn Ngân

“Tài trí làm giàu” mang đến cho tôi rất nhiều thú vị thông qua các bài học thật sâu sắc. Mỗi bài học được thiết kế chỉ vỏn vẹn một chương nhưng hàm súc, cô đọng. “Tài trí làm giàu” được viết với nhiều số liệu đầy đủ, dẫn chứng thuyết phục, giọng văn mượt mà không gây nhàm chán cũng chẳng mang một chút áp đặt. Lewis Schiff đã so sánh rất kĩ về cách suy nghĩ làm giàu giữa các triệu phú tự lực và những người trung lưu để từ đó rút ra được nhiều bài học làm giàu đúng đắn và hấp dẫn. Tác giả chắc hẳn đã bỏ rất nhiều tâm huyết của mình vào “đứa con đẻ” của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button