Review

Nhân Vật Số Một Vladimir Putin

Thể loại Sách chính trị
Tác giả Đang cập nhật
NXB NXB Tổng hợp TP.HCM
Công ty phát hành First News – Trí Việt
Số trang 327
Ngày tái bản 05-2012
Giá bánXem giá bán

Nội dung

Đây là những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về Putin – một trong những người đang có vị trí quan tâm đứng đầu thế giới. Con người hầu như không được thế giới biết đến trước khi nắm quyền Tổng thống nước Nga đã không những làm thay đổi hoàn toàn hình ảnh nước Nga mà bằng sự thông minh, khôn khéo, quyết đoán và bản lĩnh hiếm có đã tạo ra một sự cân bằng tưởng như không tìm lại được trên chính trường quốc tế.

Với cuốn sách này, bạn đọc sẽ khám phá một tính cách độc đáo, tầm nhìn xa trông rộng tuyệt vời của một vị nguyên thủ quốc gia trầm lắng, mạnh mẽ và đầy cá tính.

Những quyết định bất ngờ nhưng sáng suốt đúng lúc đã làm thay đổi đối trọng giữa các cường quốc và tạo cho mình một vị thế và uy tín hiếm có trong một thời gian ngắn nhất.

Các bạn sẽ hiểu rõ hơn về bản lĩnh một con người mà sự nghiệp và ảnh hưởng với thế giới chúng ta mới chỉ bắt đầu.

[taq_review]

Review

Quốc Cường

Vladimir Putin- tạp chí Forbes gọi ông là “Người đàn ông quyền lực nhất hành tinh” năm 2014. Cuốn sách đã cho độc giả cái nhìn toàn diện về vị nguyên thủ quốc gia dám đối trọng với các cường quốc phương tây một cách chân thực và hấp dẫn. Đó là các thông tin mới nhất đầy đủ nhất về hoạt động của vị nguyên thủ khó đoán này. Nó còn giúp chúng ta hiểu hơn về tính cách của Putin, Sự quyết đoán và tầm nhìn xa trông rộng trong quan hệ quốc tế. Bìa thiết kế bắt mắt, hình ảnh các vị nguyên thủ phương tây cùng với Putin với hình ảnh Putin to chủ đạo góp phần thể hiện nội dung cuốn sách.

Trần Hoàng Đương

Một cuốn sách nói về tất cả những gì của một con người vĩ đại. Nhắc đến Vladimir Putin là ai cũng nhớ đến cái danh hiệu “Người đàn ông quyền lực nhất hành tinh”. Cuốn sách cho ta một cái nhìn tổng thể về một con người có tài lãnh đạo và ông đã làm gì để trở thành một người lãnh đạo tuyệt vời. Ông vừa là một người đàn ông tuyệt vời của nước Nga, vừa là một người đàn ông tuyệt vời của chính gia đình mình. Hãy đến với cuốn sách, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tính cách, con người cũng như khả năng lãnh đạo tuyệt vời của ông.

Đào Nguyên Ngọc

“Có Một Sự Thất Vọng Nhẹ” là một phần cảm xúc khi mình cầm cuốn sách trên tay. Mình không bàn nhiều về nội dung vì mình vẫn còn đang trong quá trình đọc và ngâm cứu về nó. Điều gây nên sự-thất-vọng-nhẹ cho mình chính là hình thức của cuốn sách.

Trong khi tất cả những cuốn sách của đơn hàng lần đó đều được in trên giấy xốp, bìa gập thì cuốn sách này là khác biệt nhất. Bìa mềm và mỏng, so với những cuốn bìa mềm khác thì rõ là mỏng hơn rất nhiều; mình lật nhẹ để xem thôi mà cái bìa nó muốn cong tít lại; đã thế còn không phải bìa gập. Giấy in bên trong không phải giấy xốp mà loại giấy trắng và mỏng, loại giấy gần như mình chỉ thấy người ta dùng in sách giả/sách lậu.

Nội dung in bên trong cũng không khá hơn, có thể biên tập của cuốn sách đã khá tham nên dàn phần nội dung ra toàn bộ trang giấy, có vài trang bị mất chữ do đóng gáy. Trình bày câu cú cũng hơi mệt, không biết bản gốc câu cú ra sao chớ mà nhiều câu mình đọc thấy quá dài, chỗ cần “phẩy” lại không “phẩy”, chỗ không cần lại có :((

Một chút góp ý cho công ty Trí Việt nên chú trọng hơn về phần hình thức của cuốn sách này hơn nếu như có tái bản lại và nhiều tựa sách khác nữa, vì khi chọn mua sách, mình không chỉ phục vụ riêng cho nhu cầu đọc và hiểu mà còn để sưu tầm nữa.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button