Review

Ngôn Ngữ Cơ Thể Ở Nơi Làm Việc

Thể loại Kỹ năng – Sống đẹp
Tác giả Barbara Pease
NXB NXB Tổng hợp TP.HCM
Công ty phát hành Nhân Trí Việt
Số trang 185
Ngày tái bản 07-2014
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều cần biết về ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc để từ đó, bạn có thể:

– Gặt hái thành công trong giao dịch hoặc phỏng vấn

– Thuyết trình hiệu quả

– Giải mã và sử dụng ngôn ngữ cơ thể của các quốc gia trên thế giới

– Hiểu giao tiếp bằng mắt

– Hiểu những dấu hiệu tinh tế liên quan đến giới tính

Thông qua việc hướng dẫn bạn từ cách ứng xử ở buổi tiệc văn phòng đến phương pháp sắp xếp các vật dụng trong phòng làm việc sao cho hiệu quả nhất, cuốn Ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc sẽ giúp bạn nhận biết và chỉnh sửa kiểu ngôn ngữ cơ thể gây bất lợi cho bạn.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Trương Văn Đức

Mặc dù là sinh viên nhưng tôi đã từng có thời gian trải nghiệm ở môi trường làm việc chuyên nghiệp. Môi trường làm việc thật sự rất phức tạp với những phe cánh đấu đá lẫn nhau nhằm tranh giành quyền lực, những khách hàng khó tính,…và cả những chuyện tình công sở. Các tài liệu, sách viết về cách sống trong môi trường công sở hiện nay khá nhiều nhưng cá nhân tôi chỉ tin dùng duy nhất quyển sách này. Đơn giản vì nó hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ cơ thể – một yếu tố mà nếu không khéo chúng ta có thể “chết yểu” trong môi trường làm việc. Được viết bởi hai chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể hàng đầu thế giới mà tôi rất hâm mộ, nội dung trong sách vẫn mang đặc trưng là ngắn gọn, súc tích, không rườm rà. Quyển sách này chủ yếu thiên về ngôn ngữ cơ thể trong môi trường làm việc và những cách giúp chúng ta nhận biết và phòng tránh những nguy hiểm. Đây là quyển sách Body language in the work place tôi tâm đắc nhất.

Tau Leos

Cuốn sách này quả thực… hoàn hảo hơn cả mong đợi của mình. Ban đầu thấy nó ở hiệu sách, mình cũng chần chừ không biết có nên mua hay không. Sau một hồi đọc qua một vài trang đầu, mình đã quyết tâm mua bằng được nó một cách không hối tiếc. Cuốn sách quả thực rất hay, có bìa rất đẹp, hấp dẫn, giấy in cũng rất mịn, không bị tạo nếp khi gập lâu. Trong cuốn sách, tác giả đã nêu rõ nhưng phương pháp để hiểu và vận dụng thành công ngôn ngữ cơ thể một cách thành thạo nhất. Bằng cử chỉ tay, ánh mắt, hay những hành động có lên quan mà ta có thể xử lý mọi việc từ tế nhị cho đến những tình huống dở khóc dở cười trong cuộc họp. Cuốn sách có tính thực tế cao, có tính áp dụng cao vào thực tế

Nguyễn Hương

Sau khi đọc cuốn Hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể tôi đã rất háo hức mua thêm quyển sách này. Tuy nhiên có thể nói đây là cuốn sách có nội dung gần giống quyển kia chỉ thu hẹp lại không gian, trong môi trường làm việc với mọi người. Nhưng quyển này có thể rất hữu ích cho những ai chỉ muốn hiểu rõ hành động cử chỉ của các đồng nghiệp của mình như thế nào, họ có đồng ý hay sẽ phản đối, liệu họ có đang giả vờ đồng thuận với mình không?. Ngoài ra trong sách còn chỉ ra những ví dụ thực tế sinh động để người đọc có thể hiểu rõ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button