Review

Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần

Thể loại Sách hay về cuộc sống
Tác giả Tolly Burkan
NXB NXB Thế Giới
Công ty phát hành Vibooks
Số trang 184
Ngày tái bản 04-2018
Giá bánXem giá bán

Nội dung

Từ xưa đến nay, chúng ta vẫn được định hướng để tin rằng chẳng có điều gì đáng giá mà không cần đấu tranh. Bản thân tôi cũng đã dành hàng thập kỷ để nghiên cứu về nhận định phổ biến này. Tôi chưa bao giờ để cuộc sống trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, giờ đây, thay vì cứ cố gắng làm mọi việc đúng theo ý mình, tôi đã tìm ra chiến lược để mọi thứ diễn ra theo cách của nó. Kết quả, tôi thấy mình khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc và giàu có hơn tôi tưởng tượng. Nếu cuộc sống của bạn căng thẳng, buồn chán hoặc mãi quẩn quanh, đó là dấu hiệu bạn đang thiếu đi điều gì đó cốt yếu, và bạn đang tự cho phép mình ngừng phát triển. “Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần” sẽ mang tới cho bạn bộ khung cơ bản để bạn nhìn nhận lại chính mình và tìm ra những mảnh ghép còn thiếu.

Đơn giản nhưng có sức tác động mạnh mẽ, những hành động này sẽ tạo nên sự khác biệt rõ rệt trong các trải nghiệm hàng ngày của bạn.

[taq_review]

Review

Yến Hoàng

Mình hay khuyên những bạn muốn bắt đầu đọc sách hãy tìm 1 chủ đề yêu thích, sau đó bắt đầu tìm đọc những tựa sách liên quan. Đến nay, trên kệ mình đã có hơn 5 quyển sách về chuyên về chủ đề sống tối giản vì bản thân tự hứa sẽ nghiên cứu về mininalism trong suốt 6 tháng.

Trong tất cả các quyển mininalism hiện có thì đây được xem là quyển dễ hiểu nhất để thay đổi mindset bản thân. Không nhắm đến việc loại bỏ đồ vật xung quanh, tác giả Tolly Burkan hướng đến việc giúp người đọc “đập đi và xây lại bản thân” từ quan điểm của 1 người nhìn cuộc sống bằng con số 0 tròn trĩnh. Để làm được việc đó, tác giả trao cho đọc giả khái niệm về 5 điểm quyền năng và 7 yêu cầu cuộc sống.

Chi tiết như nào thì các bạn mua sách để trải nghiệm nhé, sách rất hay đó

Hàn Kiều Oanh

Nếu bạn đang bế tắc, nếu bạn đang mệt mỏi, nếu bạn đang không biết mình cần gì, muốn gì trong cuộc sống này thì hãy đọc ” Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần”. Cuốn sách sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi vấn đề trong cuộc sống, biến cuộc sống nặng nề của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.Hãy đọc và cảm nhận, cuộc sống thực sự đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều

Nguyễn Thị Ngọc Minh

Quyển sách thực sự rất ý nghĩa với bản thân tôi . Đúng như tựa đề lối văn của Tolly đưa vào rất giản dị và chân thành , 5 điểm quyền năng và 7 yêu cầu cuộc sống chính là điều mà nhà văn muốn gửi đến độc giả . Lời lẽ bình dị , ngắn gọn , súc tích , dễ hiểu đánh trúng vào tâm thức của mỗi người đọc . Quyển sách rất đáng đọc , nếu như bạn cảm thấy mình là người hay cáu giận , thường không thể giải quyết những vấn đề của mình thì hãy bắt đầu cuộc sống mới với Nghĩ Đơn Giản , Sống Đơn Thuần !

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button