Review

Dear Your Love – Gửi Người Yêu Dấu

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Ji Minseok, Yoo Kwisun, Kim Hyeran
NXB NXB Phụ Nữ
Công ty phát hành Quảng Văn
Số trang Đang cập nhật
Ngày xuất bản 09-2017
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách


Dear Your Love – Gửi Người Yêu Dấu là cuốn sách miêu tả từng khoảnh khắc của tình yêu: từ khi bắt đầu đầy những rung động, xuyến xao, bỡ ngỡ đến lúc yêu nhau và khi không còn là của nhau nữa.

Ai đã từng trải qua một mối tình có lẽ sẽ tìm thấy bản thân mình trong từng câu chữ của tác giả. Bên cạnh đó, cuốn sách còn chứa rất nhiều hình minh họa đẹp và đáng yêu được họa sĩ Kim Hyeran tỉ mỉ vẽ tay. Trong tình yêu, dù là đang còn yêu hay đã kết thúc, thì cũng nên dành cho nhau sự trân trọng nhất.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Luong Hai Yen

Sách siêu xinh luôn, mình cứ lo khi in màu bị trầm xuống nhưng sách in đẹp, màu y như hình, minh họa bên trong cũng đẹp lung linh, cầm sách sướng tay cực kì. Mình cứ tưởng Quảng Văn chỉ chuyên Ngôn Tình, không ngờ còn xuất bản tản văn của Hàn, hi vọng nhà sách xuất bản nhiều cuốn thể loại này nữa. Từ hôm cầm sách về là mình hạnh phúc cực kì luôn ấy.

Nguyễn Trần Ái Nhi

“Đêm nay em có đôi lời muốn gửi đến người”
Mua về từ lúc sách mới ra nhưng chần chừ không đọc mãi. Bỗng một đêm mất ngủ chán quá lôi ra xem tranh xong đọc một mạch hết luôn.
Sách tản văn Hàn Quốc cực kỳ lãng mạn. Xong tranh vẽ cực kỳ xinh.
Nói chung khiến mình rất hài lòng. 5 sao!!!

Nguyễn Thị Toàn

Trong “Dear Your Love – Gửi người yêu dấu” tôi nhìn thấy mình, nhìn thấy người đàn ông mà tôi đã từng yêu, nhìn thấy kết thúc của chúng tôi ở đó và tôi cũng tin rằng sau tất cả mọi điều thì chúng tôi sẽ lại hồi sinh, rồi lại yêu rồi lại nhớ, cùng với một người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button