Trang chủ / List / Học tập - Tham khảo / 5 cuốn sách dạy đan móc hay nên đọc

5 cuốn sách dạy đan móc hay nên đọc

Nghệ thuật đan len sợi đã hình thành từ rất lâu đời… Mặc dù hiện nay tiến bộ khoa học đã có thể cho ra đời những sản phẩm công nghiệp, nhưng những sản phẩm đan móc thủ công vẫn giữ được tinh hoa và giá trị rất riêng. Nếu bạn yêu thích, chịu khó tìm tòi, học hỏi thì với những cuốn sách dạy đan móc sau, bạn sẽ có thể tự làm ra một sản phẩm theo ý thích của mình.

Thực Hành Đan Móc Len Sợi – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Nghệ thuật đan được nhiều bạn gái quan tâm, tìm hiểu và sáng tạo. Những kiến thức khoa học trong lĩnh vực đan cũng hết sức phong phú. Cuốn sách dạy đan móc này gồm 2 phần chính: Đan móc và Đan kim. Từng phần một được sắp xếp theo hệ thống, từ dễ đến khó, từ căn bản đến chuyên sâu để các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng dễ dàng. Sách có nhiều hình ảnh minh họa để bạn tham khảo.

978 Kiểu Đan Móc Thời Trang – Thiên Kim

Xem giá bán
“978 Kiểu Đan Móc Thời Trang” được ấn hành vì giá trị ứng dụng thiết thực của đan móc trong lĩnh vực thời trang. Cuốn sách giới thiệu đến các bạn 978 kiểu móc với hình ảnh minh hoạ đẹp và cách đan móc tỉ mỉ cho từng kiểu. Chắc chắn, cuốn sách sẽ là một công cụ để học tập và nâng cao tay nghề, trợ giúp đắc lực cho những ai yêu thích việc đan móc. Trong cuốn sách này, tác giả đã tuyển chọn những kiểu đan móc thịnh hành nhất từ trong và ngoài nước với kiểu dáng phong phú, được phối hợp tinh tế.

460 Kiểu Đan Móc Hiện Đại – Tiểu Quỳnh

Xem giá bán
Trong cuốn sách dạy đan móc này, các bạn sẽ học được những kỹ thuật căn bản móc len sợi, kỹ thuật đan con thoi, cách trang trí các sản phẩm len với ngọc, phương pháp lấy mối chì. Cũng như sách sẽ giới thiệu những kiến thức cơ bản về móc len sợi, những điều cần biết về kim móc và len sợi, cách cầm chỉ và kim móc cho đến cách tạo ra sản phẩm hoàn thiện.

Tự Học Móc Len Sợi – Cẩm Vân

Xem giá bán
Nghệ thuật đan len sợi đã hình thành từ rất lâu đời… Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ, nhiều loại máy móc ra đời thay thế cho những công việc thủ công của con người. Thế nhưng đối với kỹ thuật đan lên sợi thì sản phẩm đan tay vẫn là mặt hàng giá trị cao. Với sự khéo léo và óc sáng tạo của con người, nhiều kiểu mẫu trang phục tinh xảo đan bằng len đã được tạo ra mà nhiều loại máy đan len vẫn chưa thực hiện được.

Hướng Dẫn Đan – Thêu – Móc – Kim Yến

Xem giá bán
Đây là một cuốn sách hữu ích để tham khảo, bạn sẽ tìm được cảm hứng đối với môn nghệ thuật thủ công Đan – Thêu – Móc. Nội dung sách tập trung chia sẻ những kiến thức hữu ích cho những bạn muốn bắt đầu tìm hiểu về kỹ thuật đan móc, hoặc ôn lại những kiến thức chuyên môn, , hoặc tiếp tục những ý tưởng sáng tạo của riêng mình. Sách được trình bày rõ ràng, hình chụp đẹp, đủ màu sắc, chi tiết, lời chỉ dẫn mẫu đầy đủ cho mỗi mũi đan thêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *