Review

Cho Tình Yêu Ở Lại

Thể loại Văn học nước ngoài
Tác giả Tân Hoa
NXB NXB Thời Đại
Công ty phát hành Phương Nam
Số trang 84
Ngày xuất bản 05-2011
Giá bánXem giá bán

Giới thiệu sách

Bình đẳng giới chỉ thực sự đạt được khi nó hiện diện chính trong phòng ngủ – nơi mà không một thể chế nào có thể len lỏi vào và càng không có quy luật chung cho mọi hoàn cảnh, hẳn mỗi người sẽ ứng xử với nhau nhân bản hơn.

Những điều tốt đẹp chỉ có thể là kết quả của mối giao hòa giữa một nửa tự nguyện hiến dâng còn nửa kia sẵn sàng đón nhận. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu việc giao hòa diễn ra cùng thời điểm sinh lý “lên tiếng”.

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận

Diệp Ngọc Minh

Tựa đề là cốt lỏi của câu chuyện nhỏ đc nêu phần đầu. nếu có ở lại thì củng chỉ vì tình yêu! Tuy ngắn nhưng rất hay, thực sự ý nghĩa vì làm cho người đọc hiểu đc tầm quan trọng của chuyện sinh lý. sau khi đọc có người sẽ cảm thấy rất hạnh phúc,có người sẽ đưa ra đc quyết định đúng đắn cho tình yêu của mình. cảm ơn BS !

Phương Linh

Đầu tiên xin cảm ơn người nữ bs đã viết cuốn sách này. Có thể nói tuy nhỏ nhưng đó những điều cần thiết cho các cặp vợ chồng mới cưới cũng như đã chung sống lâu năm.

Cuốn sách là một cuốn tâm lý mà vị nữ bs muốn tâm sự vs những cặp đôi.

Không quá ư xuất sắc, nhưng có thể giúp ng đọc hiểu được tầm quan trọng là gì và điều gì cần trong tình yêu, cũng như trong cuộc sống hôn nhân thường ngày.

Khác với nội dung bên trong đầy tâm sự chân tình, tôi cảm thấy hình ảnh của bìa cũng ổn. Nhưng dòng chữ “khoái cảm qua lăng kính nữ bs” ở trang bìa ngoài không phù hợp với những gì nữ Bs đã chia sẻ cho ng đọc.
Cảm ơn các bạn!

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button