ListTheo chủ đề

5 sách hay về sinh vật biển có vai trò quan trọng trong hệ sinh thái

Thế giới bên dưới những con sóng là một vương quốc hấp dẫn và bí ẩn chứa đầy một loạt các sinh vật biển. Khám phá những kỳ quan của đại dương và cư dân của nó thông qua sách là một cách tuyệt vời để mở rộng kiến thức của chúng ta đối với thế giới dưới nước. 

First Explorers – Sea Creatures – Sinh Vật Biển

First Explorers – Sea Creatures – Sinh Vật Biển

Có rất nhiều loài sinh vật biển sống dưới biển sâu. Giữa những rạn san hô sặc sỡ sắc màu, đó là nơi mà rất nhiều loài sinh vật biển đang cư trú.

Bé sẽ tìm thấy gì ở biển sâu?

Mở sách để ĐẨY – KÉO – TRƯỢT nào!

OCEAN – Thuyết Minh Trực Quan Nhất Về Đại Dương

OCEAN – Thuyết Minh Trực Quan Nhất Về Đại Dương

Phiên bản sửa đổi kỹ lưỡng này có những bức ảnh đáng chú ý nhất về đại dương phản ánh những phát hiện khoa học gần đây nhất. Cuốn sách là một cuộc khám phá về các đại dương và vùng biển trên thế giới. Cuốn sách này điều tra mọi kẽ hở và kẽ hở trong môi trường của cư dân đại dương, từ loài giáp xác ẩn dật đến cá voi lưng gù, từ đáy biển đến sóng thần.

Phần hệ thống hình ảnh của cuốn sách cung cấp thông tin về các sinh vật và sự phân bố của chúng.

Mô tả của bản đồ bản đồ biển và đại dương sử dụng dữ liệu được trích xuất từ ​​vệ tinh gần đây nhất.

Big Book Of Sea Creatures – Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Loài Động Vật Biển

Big Book Of Sea Creatures – Cuốn Sách Khổng Lồ Về Các Loài Động Vật Biển

Bộ sách có kích thước khổng lồ sẽ mở ra một thế giới đại dương rộng lớn trước mắt bé. Những loài động vật dưới biển to lớn như cá voi, thân thiện như cá heo, nho nhỏ như ốc, cua, cá hề,… đều xuất hiện trong cùng 1 trang sách. Các bé có thể thỏa sức khám phá trọn vẹn một gia đình động vật dưới biển mà không bị giới hạn bởi kích thước của trang sách!

Bách Khoa Thư Cho Cả Nhà – Thế Giới Sinh Vật Đại Dương Bằng Tranh

Bách Khoa Thư Cho Cả Nhà – Thế Giới Sinh Vật Đại Dương Bằng Tranh

Từ các loài động vật có vú được biết đến nhiều nhất cho đến những loài cá kỳ lạ nhất, hay động vật giáp xác, động vật thân mềm và thực vật, những bức tranh minh họa sống động đến không ngờ của Emmanuelle Tchoukriel mang lại cho độc giả cơ hội chiêm ngưỡng một cách chi tiết 100 loài thực vật và động vật biển, cùng những thông tin khoa học giản dị và bất ngờ.

Một cuốn cẩm nang đặc biệt, mời gọi bạn đọc mọi lứa tuổi cùng lặn ngụp vào một thế giới bí ẩn, tĩnh lặng và đầy bụi nước.

Cùng bộ sách:

  • Thế giới động vật bằng tranh
  • Thế giới rau củ quả bằng tranh
  • Các kỷ lục tự nhiên bằng tranh.

Bách Khoa Toàn Thư Về Động Vật Biển

Bách Khoa Toàn Thư Về Động Vật Biển

Sự đa dạng của các loài sinh vật biển hiện nay là kết quả của cả một quá trình tiến hóa hơn ba tỷ năm. Có khoảng 250.000 loài động vật biển đã được mô tả và mỗi năm lại khám phá ra hơn 2.000 loài mớ Tất cả thông tin và thắc mắc về những loài động vật biển kỳ thú đều có thể được tìm thấy trong cuốn sách Bách Khoa Toàn Thư Về Động Vật Biển.

Trong cuốn sách này, các em nhỏ sẽ được bước vào chuyến phiêu lưu, khám phá và tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc của bản thân. Những kiến thức sẽ giúp các em tự tin, am hiểu thế giới và trở thành những nhà khoa học nhí thông minh. Đặc biệt, trẻ cũng có thể vừa học vừa chơi với chuyên mục “Các loài cá mập đặc biệt” ở phần cuối cuối sách.

Lời kết

5 cuốn sách về sinh vật biển này mang đến trải nghiệm hấp dẫn và mang tính giáo dục cho độc giả ở mọi lứa tuổi. Mỗi cuốn sách cung cấp một góc nhìn độc đáo về thế giới hấp dẫn bên dưới những con sóng, thể hiện sự đa dạng đáng kinh ngạc của sinh vật biển và nhấn mạnh tầm quan trọng của các nỗ lực bảo tồn. 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button