Review

5′ Chinh Phục Người Đối Diện

Thể loại Kỹ Năng – Chuyên Ngành
Tác giả Don Gabo
NXB NXB Lao Động Xã Hội
Công ty phát hành Thái Uyên
Số trang 292
Ngày xuất bản 09-2013
Giá bánXem giá bán

Gần 20 năm nay chuyên gia giao tiếp Don Gabor đã giúp hàng triệu người từ rát nhiều quốc gia trên thế giới trò chuyện với sự sáng suốt, tự tin và lòng nhiệt tình bằng cuốn sách Best Seller 5′ Chinh phục người đối diện của mình.

Làm theo những hướng dẫn đơn giản trong cuốn sách dễ tiếp nhận này, bạn có thể sẵn sàng bắt đầu một cuộc trò chuyện với bất cứ ai, ở bất cứ đâu. Tiếp đó, bạn còn có thể giữ cho cuộc trò chuyện tiếp tục bằng cách đưa ra những câu hỏi, sử dụng ngôn ngữ cơ thể hiệu quả và tránh những sai lầm. Kèm theo cả hình minh họa, hàng trăm ví dụ từ thực tế, những câu hỏi thường gặp, những mẹo nhỏ hữu ích và những lời khuyên chuyên nghiệp

5′ Chinh phục người đối diện sẽ chỉ cho bạn cách để:

1. Tự tin bắt đầu những cuộc trò chuyện

2. Tiếp tục và kết thúc những cuộc nói chuyện một cách hấp dẫn, tự tin và khôn khéo

3. Làm chủ các trang mạng trực tuyến để mở rộng những mối quan hệ kinh doanh, xã hội và cá nhân

4. Đưa những cuộc trò chuyện lên một tầm cao mới.

Thông tin tác giả:

Don Gabor là một trong những chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật giao tiếp và thuyết trình hiệu quả. Ông từng giảng dạy hàng trăm khóa tư vấn và huấn luyện kỹ năng giao tiếp tại các công ty và tập đoàn ở Mỹ và trên thế giới.

Don là tác giả của nhiều quyển sách như: Words that Win, How to Start a Conversation and Make Friends, Big Things Happen, Turn small talk into Big Deals, Speaking Your Mind in 101 Difficult Situations…

Don còn là phát ngôn viên của Tổ chức Sprint and Frito-Lay, thành viên của Hiệp hội Diễn giả Mỹ và Hiệp hội huấn luyện & Phát triển Hoa Kỳ. Ông thường xuyên xuất hiện trên truyền hình và được tạp chí The New Yorker gọi là “Chuyên gia giao tiếp tài năng”

[taq_review]

Bạn đọc cảm nhận


Khá Ổn! – Huỳnh Tiên

“5′ chinh phục người đối diện” thực chất là một cuốn sách nói khá nhiều vào việc nâng cao EQ của con người một cách cơ bản nhất và đối với mình, là cực- kì- cần- thiết đối với phần lớn các bạn trẻ việt nam thiếu sót mảng này trong cuộc sống cũng như trong các cuộc phỏng vấn xin việc, giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác. Khả năng giao tiếp của mỗi người khi sinh ra không hề như nhau, có người bẩm sinh đã cao, có người lại cực thấp, chính vì vậy cuốn sách này sẽ giúp phần lớn các bạn có thể hòa nhập dễ dàng hơn và lưu loát trong công việc hơn với cuốn sách này. Đối với các bạn đã thiên bẩm tốt trong lĩnh vực này thì mình khuyên các bạn cũng không cần thiết lắm phải mua vì nó không có gì quá cao siêu như trên tựa đề quyển sách.

Nên Mua Và Áp Dụng Vào Công Việc – Lê Tuyết Chi

Khi đã ra ngoài xã hội, đã đi làm thì việc giao tiếp giữa người và người sẽ xảy ra thường xuyên. Đặc biệt với công việc kinh doanh, đặc biệt là nhân viên cấp dưới như mình. Mình cần phải hiểu rõ đối phương và mình cần phải chinh phục họ trong thời gian ngắn nhất.

Việc chinh phục này không chỉ đơn giản giữa khách và người bán hàng mà là giữa lính và cấp trên.

Làm theo những hướng dẫn đơn giản trong cuốn sách này, mình sẵn sàng mở một cuộc trò chuyện với bất cứ ai. Kèm theo đó là những mẹo nhỏ hữu ích và những lời khuyên chuyên nghiệp. Thật sự hữu ích!

Nên Đọc – Nguyễn

Don Gabor là một tác giả quá nổi tiếng, tôi đã đọc ra nhiều sách của ông, Trong cuốn ‘ 5 phút chinh phục người đối diện’, Don Gabor đưa ra, phân tích cá tính khác nhau và phong cách quan hệ. Cuốn sách này sẽ cho bạn rất nhiều bài học hữu ích, theo tôi cuốn sách rất cần cho những ai đã, đang gặp rắc rối trong việc giao tiếp với người khác, và sẽ tìm thấy sự giúp đỡ rất nhiều trong cuốn sách này, cuốn giải thích tất cả những điều rất đơn giản làm thế nào để bắt đầu một cuộc hội thoại và tạo các mối quan hệ với bạn bè, làm thế nào để làm chủ nghệ thuật của cuộc trò chuyện… bằng cách này bạn có thể có thêm bạn bè và những người bạn tốt. Tôi nhận thấy rằng tôi nói chuyện tốt hơn sau khi đọc vài chương đầu tiên!. Cuốn sách này là rất dễ dàng để hiểu và tôi đã ngay lập tức đọc hết. .Tôi khuyên những ai hơi nhút nhát nên đọc cuốn sách này hay nếu ai muốn có cuộc đàm thoại tốt hơn,

Cuốn sách này thay đổi một phần cuộc sống của tôi, cải thiện việc giao tiếp, tôi có nhiều bạn bè và tôi cảm thấy tốt hơn. Cảm ơn tác giả.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button