Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / Cười Với Nỗi Sợ Hãi

Cười Với Nỗi Sợ Hãi

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Chogyam Trungpa

Download sách Cười Với Nỗi Sợ Hãi ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách hay về cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Chúng ta có thể can đảm đối diện với cuộc đời bất kể thời điểm nào. Những gì làm chúng ta sợ hãi cũng từng làm nhiều người khác sợ hãi, chúng vẫn vậy, chẳng thay đổi gì nhiều qua thời gian, hay từ người này sang người khác. Bởi, thân phận con người và những trở ngại thách thức không phải là vấn đề cá nhân mà thuộc về bản chất đời sống. Có lẽ vì thế, ngay bây giờ luôn là thời điểm thích hợp để chúng ta nhìn thẳng vào các vấn đề có liên quan đến nỗi sợ hãi.

Cười Với Nỗi Sợ Hãi bàn về nguyên nhân của sợ hãi và lo âu, đồng thời, đưa ra những lời khuyên thực tế giúp chúng ta thay đổi thái độ và nhận thức, giúp chúng ta chinh phục nỗi sợ hãi chứ không đơn giản là đè nén hay chạy trốn nó. Để thật sự không còn sợ hãi, chúng ta phải bắt đầu làm quen với nó. Và trên hết, chúng ta phải học cách mỉm cười với nó.

Chogyam Trungpa đã liên kết sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa phương Tây với tri thức uyên thâm về truyền thống phương Đông. Điều này dẫn đến một phương pháp tiếp cận mang tính cách mạng trong việc giảng dạy Phật pháp, trong đó, những giáo lý thâm sâu và cổ xưa nhất đã được trình bày một cách hiện đại.

Bạn đọc cảm nhận

Được – Hương B Hoàng

Một cuốn sách khá là hay và bổ ích. Sách dạy chúng ta về kĩ năng sống, về cách đối mặt với những khó khăn thử thách trong cuộc sống. Chúng ta phải biết chấp nhận hay phải biết mình cười với những khó khăn, thử thách ấy bởi vì nó đơn giản cũng chỉ là những khó khăn để ta có thể rút ra bài học từ đó. Đừng bao giờ chùn bước hay sợ hại trước những khó khaen, những thử thách ấy. Nói chung đây là một cuốn sách hay và bổ ích, giúp chúng ta thành công trong cuộc sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *