ListTheo chủ đề

10 quyển sách hay về tiếng anh nên đọc

Tiếng Anh – ngôn ngữ phố biến nhất thế giới – rất cần thiết đặc biệt trong giai đoạn hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay. Ở một thế giới phẳng, nơi mà bạn có thể làm việc, giao tiếp với khắp nơi trên thế giới thì tiếng Anh lại càng trở nên quan trọng. Với những quyển sách hay về tiếng Anh dưới đây, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có trong tay những quyển cẩm nang với những phương pháp phù hợp để bạn chinh phục ngôn ngữ này.

Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

Xem giá bán
Với quyển sách hay về tiếng anh này, bạn sẽ vẫn có thể giói tiếng Anh mặc dù bạn là một người bận rộn. Tuy nhiên, trong thực tế, mỗi ngày thì bất kỳ ai cũng có vài tiếng bộ não khá là thảnh thơi, bạn có thể hoàn toàn vừa giải trí vừa luyện tiếng Anh trong khoảng thời gian đó. Ví dụ như là nấu cơm, rửa bát, dọn nhà, đợi xe buýt hay là lúc chạy bộ tập thể dục cũng là khoảng thời gian hoàn hảo.

Với phương pháp học bằng âm thanh, vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh được biên soạn sao cho ai cũng có thể học được, sách cũng hiệu quả cho cả người muốn học để giao tiếp thực tế trong đời sống và trong công việc. Cấu trúc của mỗi bài được thiết kế rất tối ưu để khán giả nghe và đọc theo vài lần là dùng được.

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng

Xem giá bán
Quyển sách hay về tiếng anh này sẽ giúp bạn khám phá ra bí mật học ngoại ngữ của dân tộc thông minh nhất Thế giới. Họ sử dụng các học khá đơn giản: đó là trộn tiếng mẹ đẻ với ngôn ngữ mới và họ muốn học. Điều này giúp ngôn ngữ mới không còn xa lạ nữa, luôn có cảm giác tò mò chủ động tìm hiểu ngôn ngữ mới đó như thế nào? Cách học này thực ra rất đơn giản và bất cứ ai cũng có thể áp dụng được.

Tác giả muốn truyền tải một cách đơn giản nhất cách mà người Do Thái học một ngôn ngữ mới thú vị thế nào, nó đầy sức mạnh tư duy và nhiều năng lượng sống tới người học tiếng Anh Việt Nam đang cảm thấy tiếng Anh luôn là áp lực. Chính tiếng Anh hiện nay đã cản trở vô số công việc thăng tiến và hạnh phúc của các bạn trẻ Việt.

Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

Xem giá bán
Cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ của A.J. Hoge sẽ giúp bạn làm chủ khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Phương pháp trong quyển sách hay về tiếng anh này mang tên Effortless English, nhưng không để chỉ sự lười biếng, sửa chữa nhanh, hay gian lận… mà là tìm kiếm trạng thái ”nỗ lực không mệt nhọc”.

Effortless English có nghĩa là bạn nói tiếng Anh lưu loát. Bạn không đấu tranh khi bạn nói. Bạn sẽ không thấy cảm giác lo lắng hay căng thẳng. Bạn không phải lo nghĩ về các quy tắc ngữ pháp học phải dịch sang tiếng Anh.

Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học

Xem giá bán
Tác giả cuốn sách này thực ra chỉ mới tốt nghiệp trung học ở Hàn Quốc, sau đó hoàn thành bậc đại học và cao học ở Mỹ. Từng làm người dẫn chương trình phát thanh của một đài địa phương ở Mỹ và cũng từng là giảng viên ở khoa Anh của nhiều trường đại học tại Hàn Quốc. Mỗi ngày học tiếng Anh qua báo chí hay TV cũng là một cách tốt. Cũng chính vì vậy mà mục Tiếng Anh diệu kỳ của Woo Bo Hyun tôi trên các báo thể thao được rất nhiều độc giả yêu thích, và trang cá nhân trên mạng của tác giả có tới hơn một triệu lượt theo dõi. Ông tin rằng đọc mẫu câu và thành thạo mẫu câu đó, sau đó thực hành ở nơi có càng nhiều người Mỹ bản địa càng tốt chính là cách học tiếng Anh tốt nhất.

Chiến Lược IELTS 7.0

Xem giá bán
Nội dung sách gồm 2 phần nhằm cải thiện khả năng Anh ngữ của bạn hiệu quả nhất và giúp bạn chuẩn bị những điều cần thiết còn lại để đương đầu với cuộc thi. Những phương pháp trong sách rất thiết thực sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng làm bài và xây dựng tâm lý vững chắc cho người học. Ngoài khả năng tiếng Anh, thí sinh còn cần hiểu biết rất nhiều kiến thức khác, phải rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mới đạt được điểm số tốt. Quyển sách hay về tiếng anh này sẽ chứng minh đó là quan điểm sai lầm và khẳng định khả năng anh ngữ sẽ quyết định 80% điểm số của bạn.

Phương Pháp Tự Học Toeic

Xem giá bán
Thành quả học TOEIC có 50% là khả năng tiếp thu kiến thức và 50% còn lại là thái độ khi luyện thi. Chính thái độ sẽ là nền tảng quyết định việc bạn sẽ học thế nào, tiến bộ nhanh hay chậm. Với quyển sách hay về tiếng anh này bạn đã có trong tay quyển cẩm nang thiết thực bổ sung kinh nghiệm thực tế phù hợp cho bất kỳ đối tượng học tiếng anh nào.

Đột Phá 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu “Hot”

Xem giá bán
Quyển sách hay về tiếng anh này sẽ cho bản một phương pháp học tiếng Anh siêu tốc chi trong vòng 101 ngày với 101 câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất. Với những “công cụ” tuyệt vời mà quyển sách này mang lại, bạn sẽ có thể tự tin giao tiếp thực tế bằng tiếng Anh kể cả với người bản ngữ.

Làm Thế Nào Để Tự Học Tiếng Anh Thành Tài

Xem giá bán
Nếu bạn đã bỏ biết bao tâm sức, cũng như tiền bạc thời gian trong các lớp học ngoại ngữ mà vẫn không đạt hiệu quả. Nếu bạn đã rất nổ lực tự học thuộc lòng những cấu trúc ngữ pháp cũng như từ vựng mà vẫn chưa thể giao tiếp tự tin với người nước ngoài. Thì bạn cần quyển sách này.

Quyển sách này sẽ đưa ra một giải pháp hoàn hảo nhất bởi chính tác giả đã trải qua những khó khăn mà biết bao người học tiếng Anh mắc phải. Và qua quyển sách hay về tiếng anh này, tác giả muốn chia sẽ bí quyết thành công chinh phục không chỉ tiếng Anh, mà bất kỳ một ngôn ngữ nào khác mà bạn muốn chinh phục.

Sách Vàng Ngữ Pháp Và Biên Tập Tiếng Anh

Xem giá bán
Đây là cuốn sách hay về tiếng anh cần thiết cho bất cứ ai muốn cải thiện khả năng viết tiếng Anh, dù muốn nâng cao năng lực hay thăng tiến trong công việc, bạn chắc chắn nên bổ sung cuốn sách này vào tủ sách của mình.

Dù bạn là học sinh trung học, sinh viên đại học, thí sinh ôn thi hay người đi làm, cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn ôn tập ngữ pháp tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các ví dụ, bảng tóm tắt và bài tập thú vị giúp cho Sách vàng ngữ pháp và biên tập tiếng Anh trở thành một cuốn sách hướng dẫn vô giá đối với bất kỳ ai muốn nắm vững kỹ năng viết tiếng Anh.

8 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngày

Xem giá bán
8 phút mỗi ngày, nghĩa là trong một tháng bạn sẽ có tổng cộng 4 tiếng đồng hồ tập trung để học những mẫu câu đàm thoại. Sau 3 tháng bạn có đến 12 giờ thực hành cũng như tích góp cho mình lượng kiến thức vô cùng vững vàng, giúp bạn tự tin hơn trong việc đối thoại với người nước ngoài. Được chia thành nhiều chương, có trường hợp cụ thể, xuyên suốt quá trình tự học, tác giả The Windy sẽ dẫn dắt bạn đến từng kiến thức được thiết kế khoa học, dễ hiểu. Tập trung vào yếu tố hình ảnh trực quan, chọn lọc nhiều mẫu câu giao tiếp đa dạng nhưng có tính ứng dụng cao, đồng thời giúp người dùng có thêm các phương pháp học hợp lý, 8 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngày là cuốn sách giúp bạn hình thành lên ý thức và thói quen tự học hằng ngày, nhằm nâng cao vốn kiến thức, rèn luyện kỹ năng cũng như có thêm thời gian để suy nghẫm, áp dụng và thực hành, từ đó giúp bộ não lưu lại lâu hơn, sâu hơn về những mẫu câu mình đã đọc.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button