Trang chủ / Quà tặng cuộc sống / 100 Câu Chuyện Thành Bại

100 Câu Chuyện Thành Bại

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Quách Thành

Download sách 100 Câu Chuyện Thành Bại ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Quà tặng cuộc sống

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Để trở thành một người thành công trong cuộc sống nói chung và trong kinh doanh nói riêng, chúng ta thường phải trải qua rất nhiều khó khăn và thất bại. Đây là hiện thực tất yếu trên con đường dẫn đến thành công. Việc rút ra bài học từ những sai lầm của bản thân cũng quan trọng như việc học hỏi, rút kinh nghiệm từ những thất bại của người khác vì qua đó có thể giúp bạn giảm thiểu sai lầm cũng như nhanh chóng đạt được thành công trong tương lai.

100 câu chuyện thành bại đúc kết những câu chuyện thú vị về kinh nghiệm thành công và thất bại của vĩ nhân và doanh nhân nổi tiếng. Những câu chuyện nhỏ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, rất thiết thực và bổ ích cho tất cả chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ mới bắt đầu lập nghiệp.

Bạn đọc cảm nhận

Ý Nghĩa – Nguyen Minh Chau

Cuốn sách 100 Câu Chuyện Thành Bại là một cuốn sách ý nghĩa không chỉ với tôi mà còn với rất rất nhiều người . Trong cuộc đời này có ai là chưa từng thất bại , cũng có ai là chưa từng làm được điều gì thành công . Cho nên cuốn sách có ý nghĩa với tất cả mọi người , dạy ta thắng không kiêu , bại không nản . Thật tuyệt vời . Xin được cảm ơn tác giả rất nhiều về những câu chuyện nho nhỏ mà tác giả đã đem đến cho tôi và nhiều người khác nữa .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *