Kỹ năng mềm

Bí Kíp Khiến Bạn Thích Đọc Sách

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Francoize Boucher

Download sách Bí Kíp Khiến Bạn Thích Đọc Sách ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : KỸ NĂNG

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Bật Mí Tất TầnTật Về Bố Mẹ; Bí Kíp Giúp Bạn Cực Kỳ Hạnh Phúc; Bí Kíp Khiến Bạn Thích Đọc Sách là bộ ba cẩm nang vô cùng đáng yêu và hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ, giúp các em nhỏ thêm hiểu và yêu thương cha mẹ, biết cách sống lạc quan, tự tin đối mặt với khó khăn trong cuộc sống của tác giả Françoize Boucher.

Có hàng tấn lý do chính đáng hoặc rất rất tuyệt để ngốn những cuốn sách nhiều nhất có thể trong suốt cuộc đời mà không lo béo phì, đọc sách sẽ phát triển vốn từ vựng, cải thiện cách diễn đạt của bạn, khiến cho việc giao tiếp của bạn trở nên cực kỳ cuốn hút…

Cùng những minh họa ngộ nghĩnh như một cuốn vở nháp của học trò, cuốn sách Bí Kíp Khiến Bạn Thích Đọc Sách của tác giả Françoize Boucher đưa ra những lí do chính đáng để các bạn nhỏ có thể thích đọc sách, yêu mến sách. Nhờ cách thể hiện đó, một đề tài nghiêm túc trở nên gần gũi và vui nhộn.

Françoize Boucher là tác giả nổi tiếng người Pháp, bà đã sáng tác nhiều tác phẩm dành cho thiếu nhi với cách minh họa độc đáo và lời văn dí dỏm, ngộ nghĩnh.Với cách sử dụng ngôn ngữ độc đáo, trẻ trung cùng những hình vẽ có màu sắc sinh động, lôi cuốn, mỗi trang sách trong những cuốn sách của Françoize Boucher tuy giản dị nhưng vô cùng sâu sắc, giúp các em nhỏ thêm hiểu và yêu thương cha mẹ mình, biết cách sống lạc quan và giải quyết những khó khăn trong cuộc sống hay học được những “bí kíp” đọc sách thú vị để nuôi dưỡng tình yêu với những cuốn sách.

Bạn đọc cảm nhận


Truyền Cảm Hứng Trên Từng Trang!

Sách có chất lượng giấy tốt & in rõ, đẹp. Toàn bộ cuốn sách là những nét vẽ nghịch ngợm với phần nội dung dí dỏm, giúp người đọc dể tiếp thu. Tuy nhiên, nó vẫn chưa thật sự đặc sắc lắm. Đôi chỗ nội dung không rõ ràng, mà mình nghĩ lỗi này do dịch giả. Cần phải nhìn nhận rằng: Sách đã nói lên được những lợi ích cơ bản của việc đọc sách. Do bìa sách không phải bìa gập nên sau khi đọc một vài lần thì đã cuốn bìa. Mong là lần tái bản tới NXB Kim Đồng sẽ đưa ra một phiên bản tốt hơn.

Khá Tốt

Mình rất ấn tượng với tựa đề của cuốn này khi lần đầu tiên mình nhìn thấy. Đặc biệt là hình vẽ bìa của cuốn này rất cuốn hút người nhìn. Nội dung của truyện cũng hay và ý nghĩa. Tác giả viết rất dễ đọc dễ hiểu làm cho người đọc bị cuốn theo nội dung cuốn truyện. Hình vẽ minh hoạ bên trong tuy được vẽ nguệch ngoạc nhưng lại rất ngộ nghĩnh, sinh động và đáng yêu. Cuốn truyện được làm bằng giấy chất liệu rất đẹp. Ngoài ra, còn được kèm theo 1 mọt sách dễ thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button