Trang chủ / Văn học nước ngoài / Thế Giới Của Lâu Đài Downtown

Thế Giới Của Lâu Đài Downtown

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Jessica Fellowes

Download sách Thế Giới Của Lâu Đài Downtown ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách

3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Tác phẩm lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình Anh quốc ăn khách nhất thế giới hiện nay là “Lâu đài Downton”. Loạt phim này kể về cuộc sống quí tộc của gia đình bá tước Crawley và nghề người hầu qua đời sống của những gia nhân làm việc trong lâu đài Downton thời hậu kỳ triều đại Edward cùng với những thăng trầm của họ giữa những biến động lịch sử trước, trong và sau Thế chiến I…

Tác giả đã dày công tra cứu cho phần trình bày rất chân thực những chi tiết văn hóa – lịch sử trong lối sống, quan điểm, tinh thần của cả giới quí tộc lẫn cộng đồng người hầu, nên xét trong chừng mực nào đó, Thế Giới Của Lâu Đài Downtown xứng đáng được xem như những tác phẩm văn học đương đại tiêu biểu viết về văn hóa và lịch sử của nước Anh trong thời đại “trước và giữa hai cuộc Thế chiến.

Bạn đọc cảm nhận

Vẻ Đẹp Cổ Điển Giữa Thế Giới Hiện Đại

Nếu như “Võ Tắc Thiên truyền kỳ” nổi tiếng ở VN bao nhiêu thì “Downton Abbey” cũng đạt được danh tiếng tương tự như thế khi phát sóng tại các nước nói tiếng Anh. Cũng có chút đáng tiếc khi bộ phim không thể gây được tiếng vang cũng như được phát tán sub rộng rãi tại VN, tuy nhiên cuốn sách này có thể tạm thời bù đắp cho sự tiếc nuối ấy.

Phần lớn người mua sách này sẽ là fan hoặc người muốn tìm hiểu về Downton, đây là một cuốn sách kén người đọc (Bạn sẽ không thể thấy hết được cái hay và chiều sâu của cuốn sách nếu chưa xem qua phim) Tuy nhiên, tri thức phong phú về một quá khứ vàng son đã khuất bóng của nước Anh cùng một lượng lớn tranh ảnh minh họa theo phong cách vintage, rất có thể khiến một người yêu sách và vẻ đẹp xưa cũ phải xao lòng.

Sách dày, chất giấy đẹp, in ấn và dịch thuật ở mức tốt với một mức giá phải chăng hẳn cũng là một lý do bạn nên chú ý tới nó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *