Văn học nước ngoài

Tận Cùng Nơi Lối Đi Này

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Shel Silverstein

Download sách Tận Cùng Nơi Lối Đi Này ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Sau hơn 40 năm chu du nhiều miền thế giới, cuốn thơ thiếu nhi kinh điển Where the sidewalk ends – Tận cùng nơi lối đi này đã đến với các em nhỏ Việt Nam. Cuốn sách như một khúc ca cho tuổi thơ và vẻ đẹp thuần túy của trí tưởng tượng. Bạn có thể tin, có thể không tin nhưng sự đáng yêu trong cuốn sách này là có thực. Bạn có thể bị hấp dẫn ngay tắp lự hoặc ơ hờ bởi định kiến về thơ, nhưng giá trị ngôn ngữ và văn hoá của cuốn thơ này là điều không thể nào chối cãi.

Cuốn sách tập hợp hơn 100 bài thơ dành cho thiếu nhi, với nhịp điệu, cách xử lý bắt vần vô cùng tinh tế. Thơ của Shel Silverstein cuốn hút người đọc ở lối nhìn thông minh và hóm hỉnh. Trẻ em dễ dàng nắm bắt ý nghĩa của từng bài thơ và người lớn sẽ bất giác bật cười bởi ý nghĩa sâu xa.

Where the Sidewalk Ends – Tận cùng nơi lối đi này là cuốn sách thứ hai của Shel Silverstein, xuất bản lần đầu năm 1974. Năm 1984, Silverstein đã giành giải Grammy Album hay nhất cho trẻ em với album Where the Sidewalk Ends — do chính tác giả viết lại lời, hát và trình diễn. Từ khi ra đời đến này, cuốn sách luôn nằm trong danh sách sách thiếu nhi được các Tạp chí uy tín bình chọn.

Cuốn sách này không chỉ dành cho những đứa trẻ, nhất là những đứa trẻ không thể tưởng tượng nổi mà còn dành cho những người lớn đang ngồi nuối tiếc ngôn ngữ của những đứa trẻ, ngôn ngữ mà mình đã từng nói được. Một cuốn sách có thể đọc to và chơi các trò chơi với những đứa bé, một cuốn sách cho những đứa trẻ đã biết đọc, một nguồn cảm hứng mới mẻ cho những đứa trẻ đã đến trường với sự kỳ diệu của nhịp điệu và vần, những tưởng tượng, những lối chơi đùa chữ nghĩa.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button