Văn học nước ngoài

Những Bài Học Từ Lời Tiên Tri Núi Andes

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : James Redfield

Download sách Những Bài Học Từ Lời Tiên Tri Núi Andes ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB                      Download

Định dạng MOBI                      Download

Định dạng PDF                         Download

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Một thời gian ngắn sau khi cuốn Lời Tiên Tri Núi Andes được xuất bản, nhiều bạn đọc yêu cầu tôi cung cấp thêm thông tin và gợi ý tôi nên soạn một cẩm nang để bổ sung cho cuốn đó. Thoạt đầu, tôi cảm thấy ngần ngại. Dẫu sao, tôi xem cuốn tiểu thuyết đó như một “ngụ ngôn” được viết theo thể loại truyện phiêu lưu, một nỗ lực để minh họa một cảm nhận mới thuộc tâm  linh đang hình thành. Và lúc đó, tôi không tin rằng việc biên soạn  một cuốn  cẩm  nang  là hữu  ích. Khái  niệm  mới về thế  giới không  chỉ là một thực tế tri thức cần được tranh  cãi,  mà còn là một phương pháp tư duy dựa trên trực giác và kinh nghiệm cá nhân.

 

Chúng ta đang tiếp cận những mặc khải, đón lấy những cơ hội mà đối với chúng ta chúng có vẻ như những trùng hợp ngẫu nhiên, và linh cảm rằng có một định hướng tâm  linh đang dẫn dắt đời sống chúng ta. Đó không chỉ là một thay đổi trên bình diện triết học, mà còn là một thay đổi trong cách nhận thức và trải nghiệm đời sống của con người.

 

Mục tiêu  của tôi khi viết cuốn  sách  này là nhằm giải thích những  ý tưởng đã nêu trong Lời Tiên Tri Núi Andes phù hợp với tinh thần của nó. Hơn hết thảy, chúng tôi khuyên khích bạn đọc nêu lên những thắc mắc từ kinh nghiệm của riêng mình. Tôi hy vọng chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ những ý tưởng đã được nêu trong Lời Tiên Tri Núi Andes.

1.Khối lượng tới hạn

Một sự thức tỉnh tâm linh mới đang xuất hiện trong nền văn hoá  của nhân loại. Hiện tượng đó được gắn liền với sự xuất hiện của một khối lượng tới hạn (để gây ra phản ứng dây chuyền) những cá nhân phát hiện rằng đời sống của họ là một khải thị tâm linh thường xuyên, một cuộc du hành mà qua đó họ được hướng dẫn bởi những trùng hợp ngẫu nhiên huyền bí.

 

  1. Quan điểm lịch sử rộng lớn

 

Sự thức tỉnh tâm linh được thể hiện bởi sự hình thành một quan điểm mới về thế giới, đầy đủ hơn; thay thế cho quan điểm đã ngự trị từ năm trăm năm đã thôi thúc chúng ta sống còn trên Trái đất và đảm bảo cho chúng ta những tiện nghi nhất định ở nơi này. Hẳn nhiên, tham vọng mang tính công nghệ đó đã tượng trưng cho một giai đoạn quan trọng, nhưng trong khi quan tâm đến những trùng hợp ngẫu nhiên, chúng ta sẽ hiểu các mục tiêu đích thực của đời sống con người trên hành tinh này và bản chất thực sự của vũ trụ của chúng ta.

 

  1. Vấn đề năng lượng

 

 

 

Ngày nay, chúng ta khám phá ra rằng, chúng ta không sống trong một vũ trụ vật chất, mà trong một vũ trụ năng lượng. Mỗi vật chất đang tồn tại là một trường năng lượng mà chúng ta có thể nắm bắt bằng những giác quan và bằng trực giác. Ngoài ra, là con người, chúng ta có thể ngoại xuất năng lượng cùa mình bằng những cách dồn tất cả sự chú tâm của chúng ta về một hướng  – hướng mà chúng  ta mong muốn và điều đó cũng tác động tương tự đối với các hệ năng lượng và làm gia tăng tần số của những trùng hợp ngẫu nhiên trong đời sống chúng ta.

 

  1. Tranh giành quyền lực

 

Người ta thường cắt đứt khỏi cội nguồn chính yếu của năng lượng ấy, khiến họ cảm thấy yếu đuối và thiêu tự tin. Để đạt được năng lượng, chúng ta có xu hướng thao túng những người khác và buộc họ phải quan tâm đến chúng ta, và như thế, cung cấp năng lượng cho chúng ta. Một khi  thành  công  trong  việc  thống  trị những  người  khác theo  cách đó, chúng ta cảm thấy mạnh mẽ hơn, nhưng họ thì suy yếu và họ thường phản ứng lại hằng cách gây hấn với chúng ta. Năng lượng của con người vốn không nhiều, vì vậy sự cạnh tranh để nắm bắt năng lượng là nguyên nhân của mọi xung đột giữa con người.

 

  1. Thông điệp của những nhà thần bí

 

Sự bất ổn và bạo lực sẽ chấm dứt khi tự thâm tâm chúng ta nhận thấy sự kết nối với năng lượng thiêng liêng Hiện tượng này được mô tả bởi các nhà thần bí của mọi truyền thống tâm linh. Một cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng và một cảm xúc yêu thương là những dấu chỉ của sự kết nối.

 

 

 

Nếu ta nhận thấy mình có những cảm giác đó, thì mối liên kết đó là có

 

thật. Nếu không, mối liên kết đó chỉ là giả tạo.

 

  1. Làm sáng tỏ quá khứ

 

Càng giữ sự kết nối với năng lượng thiêng liêng, chúng ta càng ý thức một cách rõ ràng những lúc mà chúng ta để mất mối liên kết đó, thường là do ảnh hưởng của stress. Trong trường hợp đó, ta có thể nhận thấy cách thức cá biệt của ta nhằm giành giật năng lượng của người khác. Một khi nhận thức về những cách thao túng tha nhân của mình, chúng ta sẽ càng kiên trì, giữ vững mối liên kết của chúng ta với năng lượng thiêng liêng, vì lúc đó chúng ta sẽ phát hiện con đường phát triển, sứ mệnh tâm linh của mình, và cách thức để mỗi chúng ta đóng góp vào quá trình tiến hóa.

 

  1. Khởi động sự tiến hoá

 

Việc  nhận  biết sứ mệnh  của mình  sẽ làm tăng thêm  dòng  chảy  của những trùng hợp bí ẩn, dẫn dắt ta về định mệnh. Trước tiên, chúng ta nêu lên cho mình một câu hỏi; sau đó, những giấc mơ ban đêm, những giấc mơ ban ngày  và những trực giác dẫn đưa chúng ta đến những giải pháp thường được cung cấp, một cách có tính đồng bộ, ăn khớp, bởi lời khuyên sáng suốt của một người khác.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button