Văn học nước ngoài

Cuộc Săn Lùng Quái Vật – Người Núi Khổng Lồ Arcta

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Adam Blade

Download sách Cuộc Săn Lùng Quái Vật – Người Núi Khổng Lồ Arcta ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Hoan nghênh đã đến vương quốc Avantia.

Ta là Aduro – một phù thủy tốt bụng hiện đang sống trong cung điện của Vua Hugo. Các bạn đến với chúng tôi ngay vào thời điểm khó khăn. Hãy để ta giải thích…

Các Văn bản Cổ đại đã ghi lại rằng, một ngày nào đó, vương quốc thanh bình của chúng tôi sẽ lâm nguy.

Và giờ đây thời khắc ấy đang đến.

Dưới tác động từ lời nguyền độc ác của Phù thủy Hắc ám Malvel, sáu con Quái vật – rồng lửa, thuồng luồng biển, người núi khổng lồ, nhân mã, quái vật tuyết và chim lửa – đã trở nên hung hãn và tàn phá vùng đất chúng từng bảo vệ.

Avantia đang trong tình trạng cực kỳ nguy hiểm.

Các Văn bản Cổ đại còn đưa ra tiên đoán về một vị anh hùng bất đắc dĩ. Người đó sẽ gánh vác Cuộc săn lùng nhằm giải thoát các Quái vật khỏi lời nguyền và cứu lấy vương quốc.

Chúng tôi không biết chàng trai đó là ai, chỉ biết khi nào cậu ấy xuất hiện…

Chúng tôi cầu nguyện rằng vị anh hùng trẻ tuổi sẽ có đủ can đảm và nhiệt tâm để đảm trách Cuộc săn lùng. Các bạn sẽ cùng chờ đợi và dõi theo với chúng tôi chứ?

Avantia chào đón các bạn, Aduro

MỞ ĐẦU

Đoàn xe ngựa chầm chậm di chuyển trên con đường núi cao cao. Khi đường dốc hơn, lũ ngựa phải gồng sức kéo những chiếc xe chất đầy lương thực và hàng hóa cho thị trấn buôn bán trên núi.

“Còn lâu nữa không cha?” Một cậu bé ngồi trong chiếc xe đầu tiên sốt ruột hỏi.

Cha cậu nhìn lên con đường hẹp ngoằn ngoèo uốn lượn quanh núi. Đó là một cung đường nguy hiểm, cây cối bao quanh và đá tảng rải rác khắp nơi như thể từng xảy ra nhiều trận lở đất. “Kiên nhẫn đi Jack,” ông nói. “Một khi chúng ta đến được hẻm núi thì không còn xa nữa đâu.” Cha cậu chỉ vào một đỉnh núi ở phía xa.

Jack dõi mắt quan sát khung cảnh trước mặt. Trên đỉnh núi, mây đen tụ lại, phủ bóng dài xuống sườn núi. Mặt trời khuất dạng sau những đám mây, không khí bắt đầu lạnh lẽo.

Khi xe ngựa rẽ sang khúc cua trên đường, một trận gió núi ào ào thổi đến. Cậu bé rùng mình kéo chặt áo khoác.

“Mọi người khẩn trương lên, bằng không sẽ đụng phải cơn bão này,” cha Jack nói to với các nhà buôn khác, giọng ông hầu như lạc trong gió. “Chả ai muốn bị mắc kẹt và chết cóng ở đây đâu.”

Họ vội tăng tốc. Nhưng trận gió dường như mỗi lúc một mạnh hơn, thoáng chốc đã rít từng đợt qua những tán cây. Thình lình, một tiếng nổ như sấm vang vọng khắp thung lũng. Mặt đất bắt đầu rung chuyển. Tất cả xe ngựa dừng lại và mọi người nháo nhào nhìn quanh.

“Cái gì vậy?” Ai đó lo lắng.

Rồi họ nghe thấy tiếng ì ầm và tiếng cây đổ răng rắc, như thể một cái cây vừa gãy làm hai.

“Chuyện gì đang xảy ra vậy?” Jack hỏi, cố nén sự hốt hoảng trong giọng nói.

Cha cậu nhìn đỉnh núi. “Cha không biết nữa con à,” ông nói.

Đó là lần đầu tiên Jack thấy nỗi sợ hãi trong mắt cha mình, điều đó khiến sống lưng cậu lạnh toát.

Mặt đất lúc này rung lắc dữ dội đến nỗi khó mà yên ổn ngồi trên xe. Lũ ngựa chồm lên, tìm cách thoát khỏi dây cương. Một chiếc xe đứt dây chằng, bắt đầu trượt lùi xuống đường, hàng hóa bên trong rơi vãi khắp nơi. Mọi người tản ra đường khi những chiếc thùng nặng trịch đổ ập lên họ. Rồi, ngay trước đoàn xe ngựa, những tảng đá lớn từ rừng cây lăn ra, lao ầm ầm qua con đường hẹp, suýt trúng Jack và cha cậu.

Con đường phía trước đã bị chặn!

Tiếng gãy đổ càng lúc càng lớn.

Rồi, trên đỉnh núi phía trên họ, có thứ gì đó xuất hiện. Trong thời điểm hỗn loạn như thế, Jack là người duy nhất thấy nó.

Đó là một Quái vật khổng lồ cao to như những cái cây.

“Chạy đi!” Jack la lớn. “Mau chạy thoát thân!”

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button