Triết học

Triết Học Ấn Độ – Một Cách Tiếp Cận Mới

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Heinrich Zimmer

Download sách Triết Học Ấn Độ – Một Cách Tiếp Cận Mới ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : Sách triết học

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu

Trải bao thiên niên kỷ, mục đích cũng như nỗ lực của triết học Ấn Độ vẫn là tìm cách vén mở và hòa nhập vào ý thức – một quá trình luôn bị những sức mạnh của cuộc sống chống kháng và che giấu, hạn chế việc tìm hiểu và mô tả thế giới hữu hình.

Thành quả đạt được tiêu biểu và quan trọng nhất của tinh thần hướng về ĐẠI NGÃ (BRATMAN) là sự khám phá ra cái NGÃ (ATMAN) như một thực thể độc lập, bất tử làm nền tảng cho cá nhân ý thức và cấu trúc thân xác.

Heinrich Zimmer, nhà Ấn Độ học nổi tiếng đã dẫn giải một lối đi vào triết học Ấn Độ mới mẻ, như mở ra thêm cách tìm hiểu, nghiên cứu đầy nhiệt tâm và khoa học hướng độc giả muốn đi sâu vào triết học phương Đông nói chung và triết học Ấn Độ nói riêng.

Bạn đọc cảm nhận

Sách Đẹp, Hay – Trần Hoàng Minh

Sách bìa đẹp, giấy tráng bóng mỏng đẹp. Cả cuốn sách cầm chắc tay. Nội dung hay

Vài Lời Về Heinrich Zimmer Qua Quyển Triết Học Ấn Độ – Một Cách Tiếp Cận Mới – Nguyễn Thục Nhã

Thật ra không phải là cách tiếp cận mới, đây chỉ là cách tiếp cận sâu xuyên qua vô vàn sai biệt của lễ bái, ảnh tượng thần linh để nhận ra được cái bất khả phân không hình, không ảnh không danh xưng nhưng người đời lại gọi quá nhiều tên. Tác giả chỉ tái xác quyết lại điều nhất thể tiềm tại trong phức thể Thượng Đế bàng bạc trong vạn hữu mà những nhà đạo học Ấn Độ xa xưa lẫn cận đại đã từng minh thị.Cái ông là mới chắc chỉ là mới cho thế giới Tây phương chứ những tâm hồn đông phương từ xưa đến nay vẫn mang chung một thái độ luôn suy tư về cái nhất thể chưa từng di dịch

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button