ListTheo chủ đề

5 quyển sách hay về SEO nên đọc

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, có nghĩa là thủ thuật tối ưu công cụ tìm kiếm nhằm tăng thứ hạng bài viết dựa theo từ khóa tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google. Đây là một trong những kỹ thuật phải biết với những ai xây dựng website. Những quyển sách hay về SEO sau được biên soạn để bạn tìm hiểu và nắm bắt những kiến thức kỹ năng về SEO cần phải có.

The Art of SEO – Nhiều tác giả

Quyển sách hay về SEO này được viết bởi bốn chuyên gia nổi tiếng trong lãnh vực, sẽ đưa ra những hướng dẫn và chia sẻ nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và kỹ thuật để lập kế hoạch và chiến lược SEO hiệu quả toàn diện. Sách cũng cập nhật những thay đổi gần đây của công cụ tìm kiếm Google như phương pháp đánh giá xếp hạng mới, trải nghiệm người dùng và liên kết với mạng xã hội, v…v…

SEO 2016: Learn Search Engine Optimization – R. L. Adams

Bạn có biết có hơn 200 yếu tố mà Google đặt ra để xếp hạng từ khóa? Chính vì thế để thăng hạng trong công cụ tìm kiếm là không hề dễ dàng. Trong quyển sách hay về SEO 2016 này, bạn sẽ được cung cấp thông tin về SEO, nhưng lưu ý đây chỉ là những hướng dẫn tham khảo có thể thay đổi và lỗi thời theo thời gian do công cụ tìm kiếm Google thường xuyên cập nhật thuật toán và thay đổi các yếu tố đánh giá.

SEO 2016: Learn SEO with smart internet marketing strategies – Adam Clarke

Cuốn sách này được viết ra để dành cho mọi người tham khảo và sử dụng, không nhất thiết bạn phải là một chuyên gia, và cũng không vấn đề nếu bạn là một newbie. SEO 2016 sẽ hướng dẫn bạn các kỹ thuật nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay thuật ngữ còn gọi là SEO, để đạt xếp hạng cao trong Google và từ đó thu hút được lượt truy cập.

Cuốn sách này cũng được cập nhật những thay đổi gần nhất của thuật toán Google, giới thiệu những nội dung cập nhật và cách phân tích để đưa ra chiến lược SEO toàn diện nhất có thể. Quyển sách này cũng tiết lộ những bí mật về SEO cũng như thuật toán Google và những thay đổi tiềm năng sắp tới của công cụ tìm kiếm này.

Search Engine Optimization Secrets – Danny Dover

Quyển sách hay về SEO này sẽ tiết lộ những mẹo, thủ thuật và phương pháp thành công ít được biết đến từ các chuyên gia SEO chuyên nghiệp đã sử dụng để có được xếp hạng tốt từ khóa trong công cụ tìm kiếm google. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình tạo, định dạng và quảng bá trang web của bạn với mục tiêu đạt thứ hạng cao theo từ khóa tìm kiếm.

Bạn sẽ tiếp cận những kỹ năng Marketing Online và hiểu rõ các kỹ thuật SEO tiêu chuẩn như cách tối ưu hóa bài viết, tối ưu hóa trang web, xây dưng liên kết. Sách cũng đưa ra những ví dụ thực tế để minh họa cho phần lý thuyết, cũng như những tư vấn của các chuyên gia SEO hàng đầu.

SEO Made Easy – Nhiều tác giả

Người dùng có nhu cầu thường sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Và làm thế nào để mọi người tìm thấy trang web của bạn? Đó chính là bí mật để thành công, và SEO chính là chìa khóa để mở bí mất ấy. Với SEO Made Easy, bạn sẽ thấy rằng những kiến thức, hiểu biết về SEO không đến nỗi quá phức tạp, chỉ cần làm đúng cách thức bạn sẽ thành công. Bản thân tác giả của quyển sách hay về SEO này, Evan Bailyn đã trải qua quãng thời gian thất bại trước khi tự mình khám phá những quy luật bị mật của công cụ tìm kiếm Google và đã tận dụng thành công. Với quyển sách này, tác giả mong muốn chia sẻ những kiến thức hiểu biết của minh đến những ai quan tâm đến SEO.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button