ListTheo chủ đề

10 quyển sách hay về lập kế hoạch nên đọc

Lập kế hoạch là bước chuyển tiếp quan trọng từ ý tưởng cho đến thực thi thành công. Thiếu bước này, bạn sẽ hành động theo cảm tính mà không biết lộ trình cũng như phương pháp liệu có hiệu quả và đúng đắn. Chính vì thế, những quyển sách hay về lập kế hoạch sau đây sẽ cung cấp cho bạn kỹ năng cũng như kiến thức để lên một kế hoạch hoàn hảo để làm kim chỉ nam cho hành động hiệu quả nhất, năng suất cao nhất.

Kế Hoạch Cuộc Đời – Robert Ashton

Xem giá bán
Kế Hoạch Cuộc Đời của tác giả Robert Ashton là quyển sách hay về lập kế hoạch với 700 cách đơn giản để thay đổi cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây là quyển sách dành cho bất cứ ai muốn được sống hết mình, trong mọi lĩnh vực: sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, quan hệ tình cảm và nhiều lĩnh vực khác nữa. Nội dung sách chứa đựng nhiều bước thay đổi nhỏ, tất cả nhằm đưa bạn đi đúng hướng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Kế hoạch cuộc đời là người bạn đồng hành rất thực tế giúp bạn thêm nhiều hạnh phúc và thêm nhiều thành công.

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày! – Napoleon Hill

Xem giá bán
Trong quyển sách hay về lập kế hoạch làm giàu 365 ngày! Là 365 câu trích dẫn của Napoleon Hill, và mỗi câu dành cho một ngày trong năm. Với thông điệp nhằm truyền cảm hứng sẽ giúp bạn hiểu thêm những quan niệm đầy quyền năng ẩn chứa trong những câu trích dẫn đó vào cuộc sống hàng ngày.

Những nguyên tắc thành công bất hủ Napoleon Hill đưa ra trong cuốn sách của mình đã vượt qua thử thách của thời gian vì chúng “có thể dùng được”. Ông không chỉ mách bảo chúng ta phải làm gì mà còn chỉ cho chúng ta biết cách làm như thế nào. Bằng cách áp dụng triết lý thành công của Napoleon Hill, nhiều người trên khắp thế giới đã có được sự giàu sang tột đỉnh và một cuộc sống thực sự giàu có.

Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh – Michael Hyatt & Daniel Harkavy

Xem giá bán
Bản Kế Hoạch Thay Đổi Định Mệnh vượt xa hơn cả một cuốn sách hay về lập kế hoạch, mà đây là cả một lộ trình mà bạn có thể áp dụng để thăng tiến trong cuộc đời cũng như công việc. Nội dung sách bao gồm 10 chương dẫn dắt ngời đọc qua một hành trình nhận thức về nhu cầu cần có một kế hoạch cho cuộc sống của bạn, các bước để tạo được kế hoạch đó và sự can đảm để biến nó thành hiện thực.

Mục tiêu tiên quyết của quyển sách này chính là giúp bạn đưa ra những quyết định chủ động và sống có mục tiêu rõ ràng. Nếu làm theo những lời khuyên của quyển sách này, bạn đã có trong tay công cũ và biết được cách sống nhìn về phía trước chứ không phải qua gương chiếu hậu.

Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề

Xem giá bán
Một quyển sách nằm trong bộ sách Tủ sách Kỹ năng học tập, quyển sách hay về lập kế hoạch và giải quyết vấn đề này sẽ giúp bạn tiếp cận với những phương pháp học tập và làm việc khác biệt, giúp bạn phát triển khả năng tư duy sáng tạo của bản thân nhằm đưa ra những kế hoạch học tập và giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có những cách ghi chép sáng tạo, hiệu quả và thú vị! Đồng thời giải thích cho bạn ý nghĩa của sáng tạo và hướng dẫn bạn cách lên kế hoạch đơn giản nhất, hiệu quả nhất nhưng dễ hiểu nhất để dễ dàng giải quyết mọi khúc mắc mà bạn đang gặp phải.

Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên

Xem giá bán
Quyển sách này sẽ giới thiệu đến bạn đọc  những phương pháp, kỹ xảo, gợi ý những việc cần làm cho từng giai đoạn khác nhau trong 100 ngày đầu tiên kể từ lúc bạn đảm nhận vị trí mới – vị trí lãnh đạo. Những giải pháp đề cập trong sách đều đã được áp dụng thành công trong thực tế và đều được minh họa làm rõ bởi những ví dụ tình huống thực tế nhằm giúp những nhà lãnh đạo gây dựng một đội ngũ luôn thể hiện hết mình trong công việc với một nguồn năng lượng dồi dào, tạo ra những kết quả công việc ngày càng tốt hơn và nhanh hơn.

Kế Hoạch Hành Động 100 Ngày Lãnh Đạo Đầu Tiên sẽ giúp bạn quản lý được quá trình chuyển giao sự điều hành này để bạn có thể sẵn sàng đảm nhiệm, thành lập đội trợ giúp mình và cho ra kết quả công việc tốt hơn một cách nhanh chóng hơn mọi người vẫn nghĩ.

Nghệ Thuật Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả – Brian Finch

Xem giá bán
Đây là quyển sách hay về lập kế hoạch đặc biệt phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một nhà đầu tư tiềm năng để tiếp tục phát triển mở rộng quy mô doanh nghiệp. Bởi vì trước khi tiếp cận nhà đầu tư bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng kèm theo một bản kế hoạch rõ ràng.

Quyển sách đã tổng hợp nhiều kiến thức, lời tư vấn và kinh nghiệm hữu ích của những chuyên gia trong các lĩnh vực tài chính, tiếp thị… để bạn có thể tự mình xây dựng một bản kế hoạch khả thi, lô-gíc, mạch lạc và đủ sức thuyết phục các nhà đầu tư mà bạn đang hướng đến.

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Thắng Lợi – Garrett Sutton

Xem giá bán
Trong Lập kế hoạch kinh doanh thắng lợi, Garrett Sutton sẽ cung cấp cho bạn quyển cẩm nang giúp bạn tạo ra những suy nghĩ khác biệt, khuyến khích bạn đặt ra các câu hỏi mà nếu được giải đáp chân thực sẽ có thể đột phá cánh cửa phát triển cho doanh nghiệp của bạn.

Mục tiêu chính của quyển sách hay về lập kế hoạch này là thuyết phục thành công các nhà đầu tư, những người sẽ hỗ trợ bạn về tài chính và cả những ý tưởng sáng tạo. Đặc biệt đây là quyển sách nên đọc nếu bạn là một start-up còn non trẻ.

Nghệ Thuật Chuẩn Bị Và Lên Kế Hoạch Theo Phương Thức Toyota

Xem giá bán
Như chúng ta đã biết, thời gian là hữu hạn, một người thành công là người biết sử dụng thời gian một cách hiệu quả. Để nâng cao năng suất công việc, năng lực lên kế hoạch và sắp xếp công việc bạn cần phải đọc quyển sách hay về lập kế hoạch theo phương thức Toyota này.

Nội dung của quyển sách này được lựa chọn kỹ càng từ những câu nói, câu chuyện thực tế của những người từng là quản lý, công xưởng trưởng làm việc tại Toyota từ những năm 1960 cho đến năm 2015. Và hiện nay, họ là các chuyên gia đào tạo “nâng cao năng suất, chất lượng” tại công ty cổ phần OJT Solutions và thông qua quyển sách này, họ muốn chia sẻ kinh nghiệm cùng những phương pháp có thể áp dụng được cho bất kỳ ai đang làm việc ở bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào.

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Trong 1 Giờ – John McAdam

Xem giá bán
Lập kế hoạch kinh doanh trong 1 giờ chính là quyển sách bạn cần nếu bạn muốn rèn luyện kỹ năng tiếp cận có hệ thống cũng như phát triển  suy nghĩ rõ ràng, ngắn gọn và đặt sự chú ý vào nơi cần chú ý nhất. Nội dung quyển sách hay về lập kế hoạch này được trình bày và sắp xếp rõ ràng, chi tiết với việc lập kế hoạch kinh doanh giúp bạn dễ dàng tiếp cận và thực hành. Quyển sách này đặc biệt phù hợp cho những chủ doanh nghiệp, những người đang tìm kiếm nguồn vốn và mọi người trong lĩnh vực ngành nghề khác đang mong muốn cải thiện năng suất công việc.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button