ListTheo tác giả

Những cuốn sách hay của Lê Thẩm Dương nổi bật

Chắc hẳn những bạn trẻ, đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên đa phần biết đến TS. Lê Thẩm Dương. Những bài diễn thuyết và bài viết chia sẻ trên mạng của ông đều mạnh được sự ủng hộ đông đảo. Đồng thời, những cuốn sách hay của Lê Thẩm Dương cũng nhận được sự đón nhận rất nhiệt thành từ đông đảo độc giả khắp đất nước.

TS Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông đang là Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học, chương trình đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín…TS Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng “gây bão”.

Ông có kiến thức rất rộng và biết cách làm đơn giản, gần gũi những vấn đề tưởng như rất phức tạp. Nhiều vấn đề của đời sống thường nhật như chọn người yêu, vợ/chồng, nghề nghiệp… lại được ông giải thích dưới góc độ toán học, kinh tế học hết sức thuyết phục. Qua các cuộc trò truyện trực tiếp cùng ông, chúng tôi còn nhận thấy ông là người rất tâm huyết với giới trẻ, muốn truyền cho họ phương pháp tư duy, học tập và đặc biệt là cảm hứng sống, hướng họ đến với các giá trị chân, thiện mỹ, đặc biệt trong thời điểm Việt Nam đang hội nhập rất nhanh với khu vực và thế giới.

Cảm Xúc Là Kẻ Thù Số Một Của Thành Công

Xem giá bán
Đây là một trong những cuốn sách hay của Lê Thẩm Dương thành công nhất hiện nay. Nội dung cuốn sách tổng hợp những bài nói chuyện và bài viết nổi tiếng của Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương. Những lần diễn thuyết và bài viết chia sẽ của ông nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ, xoay quanh những vấn đề cấp thiết đó là hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực…

Cuốn sách này ngay từ lần ra mắt độc giả đầu tiên vào năm 2016 đã tạo làn sóng mạnh mẽ, bán ra với số lượng ấn bản đáng kinh ngạc. Nội dung cuốn sách được chia thành 4 phần chính đó là: Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?; Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Những bài học cuộc sống TS Lê Thẩm Dương khuyên đọc. đều là những vấn đề mà các bạn trẻ hiện nay đặc biệt quan tâm, nhất là giới học sinh, sinh viên, hay những bạn trẻ mới rời giảng đường trên con đường khởi nghiệp.

Đặc biệt, Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công có sự tương tác rất cao với bạn đọc: Tên cuốn sách, tên các phần của cuốn sách, bố cục của cuốn sách, bìa sách… được lựa chọn sau khi đã tham khảo ý kiến của đông đảo bạn đọc trên mạng xã hội. Tuyển tập TS Lê Thẩm Dương: Cảm xúc là kẻ thù số 1 của thành công còn có 16 postcard tuyệt đẹp minh hoạ cho những câu nói nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương.

Trong phiên bản mới nhất của cuốn sách hay của Lê Thẩm Dương vào năm 2017, thỏa theo yêu cầu của đông đảo độc giả, báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò và Trung tâm tiếng Anh Langmaster tiếp tục phối hợp xuất bản phiên bản đặc biệt của cuốn sách này dưới phiên bản bìa cứng, có chữ ký của Tiến Sĩ kèm theo, đồng thời sách còn được bổ sung thêm một chương gắn liền với thương hiệu của tiến sĩ Lê Thẩm Dương: Hàm Số Của Tình Yêu Hạnh Phúc.

Cẩm Nang Tuyển Sinh Đại Học – Cao Đẳng 2017

Xem giá bán
Trong cuốn sách hay của Lê Thẩm Dương này, bạn đọc sẽ tìm thấy phần tư vấn hướng nghiệp rất hấp dẫn của TS Lê Thẩm Dương. Những thông tin tư vấn của TS Lê Thẩm Dương không chỉ thiết thực với các bạn học sinh lớp 11, lớp 12 mà còn cả với các phụ huynh, giáo viên… Ngoài TS Lê Thẩm Dương, Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 còn có sự tham gia của thạc sĩ Phoenix Ho (chuyên gia tư vấn hướng nghiệp được đào tạo bài bản tại Mỹ và Úc) và tiến sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học Lương Cần Liêm (Giảng viên trường Đại học Y khoa Paris – Pháp, Chủ tịch Hội khoa học hữu nghị tâm lý tâm thần Pháp-Việt).

Nội dung sách được chia làm 3 phần chính: Hành trang vào giảng đường; Hộp thư hướng nghiệp; Chào tân sinh viên. Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 được cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 từ Bộ Giáo dục – Đào tạo và nhiều trường đại học lớn trên toàn quốc.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button