ListTheo chủ đề

5 quyển sách hay về giải tích nên đọc

Giải tích là một trong những nội dung quan trọng trong kiến thức giảng dạy môn toán bậc trung học phổ thông. Các câu hỏi giải tích cũng chiếm tỷ trọng cao trong phần thi quốc gia và các kỳ thi môn Toán khác, chính vì thế các bạn học sinh nên tham khảo các đầu sách hay về giải thích sau, kết hợp kiến thức học trên nhà trường để nâng cao kỹ năng giải toán.

Chuyên Đề Ôn Thi Đại Học Môn Toán: Phần Giải Tích

Xem giá bán
Nằm trong bộ sách Chuyên đề Ôn Thi Đại Học, nội dung bộ sách bao gồm toàn bộ kiến thức của chương trình toán phổ thông trung học mà trọng tâm là các chuyên đề liên quan đến cấu trúc đề thi tuyển sinh Đại học – Cao đẳng và Tốt nghiệp phổ thông. Các chuyên đề được sắp xếp theo thứ tự của chương trình phổ thông trung học từ lớp 10 đến lớp 12 do đó bộ sách có thể dùng cho học sinh đang học các lớp phổ thông trung học.

Giải Bài Tập Giải Tích Lớp 12 Nâng Cao

Xem giá bán
Quyển sách hay về giải tích lớp 12 nâng cao này được biên soạn dựa theo chương trình đào tào sách giáo khoa được sử dụng trong giảng dạy. Nội dung gồm 2 phần chính bao gồm kiến thức cần nắm vững và phần hướng dẫn giải bài tập giải tích. Để mang lại hiệu quả trong việc học, các em phải tự giải bài tập, sau đó tham khảo và đối chiếu với phương pháp giải bài tập trong cuốn sách này, để rút ra những kinh nghiệm trong việc làm bài.

Cẩm Nang Luyện Thi Đại Học Giải Tích

Xem giá bán
Phạm vi nội dung của quyển sách hay về giải tích này bao gồm 5 chuyên đề tất thảy, đó là Hàm số và các vấn đề liên quan; Mũ và logarit; Tích phân và ứng dụng; Tổ hợp, xác suất, giới hạn; và số phức. Trong mỗi chuyên đề, các dạng toán được phân chia rõ ràng, phương pháp giải cụ thể với những ví dụ và bài tập rèn luyện. Đặc biệt, mỗi lời giải đều có sự phân tích, bình luận, nhận xét và nêu những sai lầm thường gặp.

Rèn Kĩ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm Lớp 12: Phần Giải Tích

Xem giá bán
Sách Rèn Kĩ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm Lớp 12 được biên soạn giúp bồi dưỡng học sinh và chuẩn bị cho các kỳ thi có phần trắc nghiệm khách quan, đặc biệt hiện nay một số kỳ thi của các trường đại học quốc tế có áp dụng. Sách cung cấp hơn 1000 bài toán giải tích với những phương pháp giải nhanh nhất giúp người học dễ dàng ôn luyện và thực hành. Nội dung sách bám sát chương trình SGK của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp các em có hướng ôn tập tập trung và chuẩn xác.

Phương Pháp Giải Toán Chuyên Đề Hình Học Giải Tích

Xem giá bán
Để giúp các em học sinh nắm bắt được nội dung môn Toán, cũng như cách giải các dạng toán khảo sát hàm số từ cơ bản đến nâng cao, Nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách Phương Pháp Giải Toán Chuyên Đề Hình Học Giải Tích. Nội dung quyển sách hay về giải tích này gồm 2 chương tương ứng 2 phần trọng tâm đó là kiến thức cơ bản và phương pháp giải các dạng toán thường gặp. Khi sử dụng cuốn sách, các em học sinh nên đọc kỹ phần tóm tắt lý thuyết, nghiên cứu các ví dụ minh họa và vận dụng giải bài tập, sau đó đối chiếu với hướng dẫn giải để tự điều chỉnh lời giải của mình, từ đó có thể tự tìm cho mình cách giải phù hợp với từng dạng toán.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button